" "

[Slam Dunk]วันนี้ เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก กับเหล่า ตัวละคร ในเกม Slam Dunk ( Mobile ) PART 9


Slam Dunk กลับมาแล้ว การ์ตูนบาสเก็ตบอล ยอดฮิในวัยเด็ก ได้ลงสู่เกมมือถือแล้ว  Slam Dunk เป็น เกมที่เกี่ยวกับ การเล่น บาสเก็ตบอล แบบ 3 VS 3 ในตอนนี้ เกมส์ Slam Dunk ได้ เป็นที่นิยม กันอย่างมาก ในหมู่ นักสตรีมเมอร์ หรือ ผู้เล่นหลายๆคน ผู้เล่นคนไหน ที่ชอบ บาสเก็ตบอล เป็นการส่วนตัว และ รัก ในการ์ตูน เรื่องนี้ สามารถ ดาวน์โหลด มาเล่นได้เลย ในมือถือ ทั้งใน IOS และ Android  วันนี้ เราจะมาให้ทุกคน ได้รู้จัก กับ ตัวละคร ต่างๆ ของเกม Slam Dunk เผื่อใครที่ไม่เคยดู จะได้รู้จัก ว่า แต่ละตัวนั้น เล่นตำแหน่งอะไรบ้าง ไปเริ่มกันเลย

ชื่อตัวละคร : ฮานากาตะ โทโอรุ 

ตำแหน่ง : Center ( C )  

Center เป็นตำแหน่งที่มีความสามารถทั้งในด้านการรุกและการตั้งรับ โดยเฉพาะการเล่นบอลใต้แป้นหรือบริเวณหัวกระโหลก จะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการเล่น ตำแหน่งนี้จะมีความได้เปรียบตำแหน่งอื่น ๆ ทางด้านส่วนสูงและความแข็งแกร่งของร่างกาย ทำให้ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่ทุกทีมควรจะมีไว้ร่วมทีม

ส่วนสูง : ไม่เปิดเผย น้ำหนัก : ไม่เปิดเผย

หมายเลข : 5

ฉายา : เซ็นเตอร์ สายอ่อน

ท่าไม้ตาย ( ท่าอัลติ ) : เฟดอเวย์ชู้ต

สกิลประจำตัว : หมุนตัวโยนชู้ต , พุ่งบุกก้าวใหญ่ , เฟดอเวย์ชู้ต , หมุนตัวดังก์ , พุ่งแย่งรีบาวด์

ฮานากาตะ โทโอรุ Center ตัวแข็งแกร่ง ของ ทีม โชโย ซึ่งเป็น center ที่หน้าอ่อน เพราะใส่แว่น แต่ ฝีมือ และ คุณภาพของตัวนี้ไม่อ่อนเลย โดย ในทางปกติแล้ว ตัวละคร ตำแหน่ง Center ส่วนใหญ่ จะชู้ต ไม่ค่อยแม่น แต่ ตัวนี้ สามารถที่จะ ทะลาย จังหวะของคู่ต่อสู้ หรือ รีบาวด์ได้ นอกจากนั้น ยังมี ลูกชู้ต 2 แต้ม ที่สามารถ ทำได้ดี และ ไว้ใจได้ด้วย สำหรับใครที่จะครอบครอง ตอนนี้ ยังไม่เปิดให้ ขาย แบบ ใช้เหรียญฟรี มีแต่ ต้องเติมเพื่อเอามาเท่านั้น !!

 

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ข่าว ESports

Bungie จับมือ Iron Galaxy สร้างเกมสำหรับต่อสู้ระยะประชิดตัวใหม่

น่าจะได้เจอข่าวดีในเร็วๆนี้กับคอเกมใน pc ทั้งหลายที่ตอนนี้ Iron Galaxy Studios จะเริ่มจะมีการประกาศเกมตัวใหม่ออกมา

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: