[RB6]การเล่น Smoke ให้ได้แบบ Pro player


James “Smoke” Porter
หรือที่เรามักเรียกกันเฉยๆว่า Smoke นั้นคือแก่นกำลังสำคัญของเกมรับที่แท้จริงเนื่องด้วยเขานั้นมีระเบิดควันสุดเจ๋งอย่าง  Compound Z8 (Remote Gas Grenade) ที่จะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่เข้าใกล้หรืออยู่ในระยะของควันได้ค่อนข้างแรง โดยเราอาจจะถึงตายได้เลยหากได้อยู่ในควันพิษนี้ในระยะเวลาประมาณ 3-4 วินาที นั้นเลยเป็นสาเหตุหลักในการที่เรานั้นจะชอบใช้งาน Smoke บ่อยครั้ง รวมถึง smoke เองนั้นสามารถใช้ลูกซองในการเป็น Rotation ให้กับเพื่อนร่วมในการทำ Site ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า Smoke นั้นแทบจะเป็นตัวละครจำเป็นในการเล่นเกมรับเลยก็ว่าได้ 

ซึ่งโดยดเทคนิคการเล่น Smoke ให้เกิดประโยชน์นั้นเราจะต้องดูถึงในเรื่องของการใช้ ควันพิษ ในการชะลอ หรือการที่จะปิดจุดบางจุดไม่ให้ศัตรูนั้นเข้ามาได้และเรื่องที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือการ Denial Plant เพราะควันของ Smoke นั้นจะสามารถแพร่กระจายรัศมีออกมาได้อย่างกว้าง ไม่ได้เหมือนกับการทำงานของระเบิด C4 นั้นเอง และความพิเศษอีกอย่างนั้นก็คือการที่ควันนั้นจะทะลุออกจากกำแพงได้ด้วย ซึ่งเป็นการ Denial Plant ที่ดีมาก และอีกประโยชน์ของควันนั้นก็คือในเรื่องของการที่ใช้ในการปิด Vision ของศัตรูไม่ให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และการที่ Smoke นั้นได้มีโล่กันกระสุนในการใช้งานอีก ทำให้ Smoke นั้นค่อนข้างครบเครื่องในการเล่นเป็นตัวละครที่ ป้องกันภายใน site ได้อย่างดี เพราะการที่เขานั้นสามารถย้ายโล่และการมีระเบิดควันอีกนั้น ยิ่งเสริมให้ Smoke นั้นเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งมากในการเล่นภายใน Site

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

Game.tv แอพลิเคชั่นมือถือ รูปแบบการจัดการแข่งขันอี-สปอร์ต

Game.tv เป็นรูปแบบของแอพพลิเคชั่นมือถือ ที่ก้าวขึ้นมาจากที่เปิดตัวมา 6 เดือนที่แล้ว ด้วยรูปแบบการจัดการแข่งขันอี-สปอร์ต ด้วยโทรศัพท์มือถือ และมีผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 11 ล้านคนใน 17 ประเทศทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] IEM GLOBAL CHALLENGE ประกาศสายการแข่งขันและรอบแบ่งกลุ่มแล้ว สำหรับทัวร์นาเมนต์เงินหลัก 15 ล้านบาทไทย !!


ประกาศสายการแข่งขัน IEM GLOBAL CHALLENGE รอบแบ่งกลุ่ม ทีมใดจะคว้าเงินรางวัล $500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไปได้…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

เกมที่ถูกแบน Devotion เพราะดันไปล้อเลียน ท่านผู้นำจีน

เกมสยองขวัญของไต้หวัน ที่ถูกระงับการวางจำหน่าย เมื่อช่วงปีค.ศ.2019 เนื่องจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ทั้งที่ได้รับความนิยม จากเหล่าผู้เล่นเกมเพลย์เยอร์ ก่อนที่จะถูกสั่งระงับไป

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Team Nigma [อันดับโลก 161 ] [W:5 L:5] vs. Na`Vi [อันดับโลก 12 ] [W:7 L:3] ⚔ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 10 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีม Team Nigma มืออันดับ 161 ของโลก พบกับ Na`Vi มือวางอันดับ 12 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง ครับ!!…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เทคนิคการใช้ไอซ์วอลล์ เกมส์ FREE FIRE

ทริคการใช้ไอซ์วอลล์ เพื่อกำบังพร้อมกับการโยกยิง ในเกมส์ FREE FIRE ที่จะให้คุณเป็นมือโปร ในการคิวศัตรูได้เยอะที่สุด

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: