[RB6]การเล่น Smoke ให้ได้แบบ Pro player


James “Smoke” Porter
หรือที่เรามักเรียกกันเฉยๆว่า Smoke นั้นคือแก่นกำลังสำคัญของเกมรับที่แท้จริงเนื่องด้วยเขานั้นมีระเบิดควันสุดเจ๋งอย่าง  Compound Z8 (Remote Gas Grenade) ที่จะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่เข้าใกล้หรืออยู่ในระยะของควันได้ค่อนข้างแรง โดยเราอาจจะถึงตายได้เลยหากได้อยู่ในควันพิษนี้ในระยะเวลาประมาณ 3-4 วินาที นั้นเลยเป็นสาเหตุหลักในการที่เรานั้นจะชอบใช้งาน Smoke บ่อยครั้ง รวมถึง smoke เองนั้นสามารถใช้ลูกซองในการเป็น Rotation ให้กับเพื่อนร่วมในการทำ Site ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า Smoke นั้นแทบจะเป็นตัวละครจำเป็นในการเล่นเกมรับเลยก็ว่าได้ 

ซึ่งโดยดเทคนิคการเล่น Smoke ให้เกิดประโยชน์นั้นเราจะต้องดูถึงในเรื่องของการใช้ ควันพิษ ในการชะลอ หรือการที่จะปิดจุดบางจุดไม่ให้ศัตรูนั้นเข้ามาได้และเรื่องที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือการ Denial Plant เพราะควันของ Smoke นั้นจะสามารถแพร่กระจายรัศมีออกมาได้อย่างกว้าง ไม่ได้เหมือนกับการทำงานของระเบิด C4 นั้นเอง และความพิเศษอีกอย่างนั้นก็คือการที่ควันนั้นจะทะลุออกจากกำแพงได้ด้วย ซึ่งเป็นการ Denial Plant ที่ดีมาก และอีกประโยชน์ของควันนั้นก็คือในเรื่องของการที่ใช้ในการปิด Vision ของศัตรูไม่ให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และการที่ Smoke นั้นได้มีโล่กันกระสุนในการใช้งานอีก ทำให้ Smoke นั้นค่อนข้างครบเครื่องในการเล่นเป็นตัวละครที่ ป้องกันภายใน site ได้อย่างดี เพราะการที่เขานั้นสามารถย้ายโล่และการมีระเบิดควันอีกนั้น ยิ่งเสริมให้ Smoke นั้นเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งมากในการเล่นภายใน Site

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[DOTA2]รู้จักกับทีม VIKIN.GG ทีมที่จะไม่ใช่แค่ Tier 2 DOTA2 อีกต่อไป

สำหรับแฟนๆ DOTA2 ทั้งหลายอาจจะรู้จักทีมนามว่า VIKIN.GG กันอยู่ไม่น้อยหลังจากที่ทีมนี้เขยิบขึ้นมาเล่นใน Pro Scene สามารถเอาชนะทีมน้อยใหญ่ได้ตามกำลังของตัวเอง พวกเขาอัพระดับตัวเองขึ้นมาหลังจากที่ชนะ [A] ได้ มาติดตามชมกันว่าเบื้องหน้าของพวกเขาเป็นอย่างไร…

อ่านเพิ่มเติม »

[Slam Dunk]ทรัพยากรที่ต้องใช้ สำหรับ เซนโด อากิระ Slam Dunk 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ผมจะมาบอกให้ได้ทราบกันว่า เทพเจ้า เซนโด อากิระ นักบาสพรสวรรค์ ที่ใครๆก็อยากครอบครองนั้น ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง บอกได้คำเดียวเลยว่า จุกๆๆๆ…

อ่านเพิ่มเติม »