" "

[RB6]เทคนิคการเล่นตัวละครสุดโกง Melusi ให้เทพแบบ Pro league


Thandiwe “Melusi” Ndlovu หรือ Melusi นั้นเป็นตัวละครที่พึ่งเข้ามาได้ไม่นานตอน Operation Steel Wave ซึ่งตัวละครนี้นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการใช้งาน Banshee Sonic Defense ที่จะสามารถทำให้ศัตรูนั้นไม่สามารถเคลื่อนไหวโดยการวิ่งได้จะตอนเป็นการเดินเท่านั้นยังไม่พอจะทำให้ผู้เล่นนั้นช้าลงกว่าปกติ คล้ายกับการติด Barbed Wire นั้นเอง โดยการที่ตัวละครนี้มีกับดักแบบนี้เลยทำให้เป็นตัวละครหนึ่งที่ได้ผู้เล่นเลือกมาบ่อยๆ Banshee Sonic Defense นั้นเป็นอีกอาวุธหนึ่งของฝั่งรับที่มีประสิทธิภาพมาก และส่งผลต่อเกมบุกทำให้เล่นยาก เพราะหากฝั่งรับนั้นเอา Banshee Sonic Defense ไปติดที่ในส่วนของทางเดินที่ต้องเดินผ่าน นั้นจะทำให้ศัตรูนั้นเสียของหรือไม่ก็ต้องเดินมาใช้การ melee ในการทำลาย Banshee Sonic Defense 

โดยเทคนิคในการเล่น Melusi ในแบบ Pro league นั้นจะเน้นไปในเรื่องของการถ่วงเวลาไม่ให้ศัตรูนั้นเข้ามายังบริเวณที่เราต้องการได้โดยความเร็ว โดยเราสามารถนำเอา Banshee Sonic Defense นั้นไปยังบริเวณใกล้ในจุดที่ศัตรูนั้นจะเข้ามาทำการ Plant Defuser บ่อยๆ เราก็สามารถจัดการ Denial จากการฟังเสียงของ Banshee Sonic Defense ที่จะร้องออกมาได้แล้วเราก็ใช้ C4 หรือ ไม่ก็ Smoke ในการจัดการกับศัตรูและยังสามารถถ่วงเวลาไม่ให้เกิดการ Plant ได้โดยง่ายอีกด้วย 

การเล่น Melusi นั้นจะส่งผลดีต่อเพื่อนร่วมทีมโดยรวมไม่ว่าเราจะตาย เราก็จะมีประโยชน์อย่างมากเลย เพราะฉะนั้น Melusi เลยเป็นตัวละครที่เรานั้นจะเห็นว่าช่วงหลังได้ถูกแบนไปบ่อยๆครั้ง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

วันนี้มาลุ้น มาเชียร์ทีมโปรดใน RoV Pro League 2021 Summer

RoV Pro League 2021 Summer กับการแข่งขันสุดมันส์ ที่กำลังปะทุขึ้น มารว่ทลุ้นเชียร์ทีมรัก ทีมโปรดของคุณกันได้แล้ว ในการแข่งขันที่กำลังเริ่มขึ้นตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Home Sweet Home เกมส์ชื่อดังของคนไทย หวังขึ้นแท่นเบอร์ 1 เอเชีย

เรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร กับเกมผีคลั่งถือคัตเตอร์ น้องเบลของคนไทย Home Sweet Home หวังขึ้นแท่นเกมส์เบอร์ 1 เอเชีย

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นเกมส์ Resident Evill ขั้นพื้นฐาน

Resident Evill  กับเทคนิคการเล่นขั้นพื้นฐาน ที่จะทำให้คุณเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น ในการเริ่มต้น กับเกมส์ที่คุณอาจไม่เคยเล่นมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: