" "

[RB6]การเล่น Kaid ให้ใช้งานได้แบบ Pro league


Jalal “Kaid” El Fassi
หรือที่เรามักเรียกกันว่า Kaid  นั้นเป็นตัวละครที่ช่วยเรื่องการที่จะปิดกำแพงเหล็กไม่ให้เปิดออกได้โดย เขานั้นมีอุปกรณ์อย่าง  Rtila” Electroclaw นั้นจะสร้างไฟฟ้าที่ทำให้กำแพงนั้นไม่สามารถเปิดออกได้เหมือนกับ Bandit โดยก่อนหน้านี้นั้น Kaid ได้รับความนิยมในการเล่นมากเนื่องจาก Rtila Electroclaw นั้นหาและทำลายได้ยากนั้นเลยเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Kaid เองนั้นมักถูกเลือกมาแทนที่ bandit ในช่วงหลังๆนี้ แต่เนื่องจาก Rtila” Electroclaw นั้นมีระยะการใช้งานที่ไม่กว้างมากนั้นเลยทำให้เขานั้นอาจจะไม่ถูกเลือกมาใช้งานในบางพื้นที่ 

Rtila Electroclaw นั้นเป็นอุปกรณ์หลักที่ช่วงหลังนี้ มักจะมีกลยุทธ์ในการใช้งานที่ทำให้ศัตรูไม่สามารถหาและทำลายได้ นั้นเป็นอีกอย่างที่เป็นเทคนิคการใช้งาน Rtila Electroclaw เช่นการที่จะนำไปวางไว้ในพื้นที่ด้านบน หรือ ด้านล่างของ กำแพงเสริมเหล็ก โดยพยายามเน้นไปที่จุดอับสายตาของศัตรู เพื่อให้ Rtila Electroclaw นั้นสามารถอยู่ได้ตลอดแล้วนั้นจะทำให้เปิดไม่ได้นั้นเอง 

โดยเทคนิคในการเล่นของตัว Kaid นั้นตอนนี้นั้นเน้นเล่นปืน AUG A3 เนื่องจากควมแรงของปืนที่สูงและ Fire rate ที่รวดเร็วนั้นยิ่งทำให้ตัวละครอย่าง Kaid นั้นสามารถเล่นได้ในทุกระยะในการยิงต่อสู้เลยและด้วยตัวละครนั้นมีของที่เสริมความเก่งเข้าไปอีกอย่าง C4 และ สไตล์การเล่นนั้นจะต้องเป็นการเล่นใน Site ช่วยเพื่อนในการยิงที่ดูได้หลายทางนั้นจะเป็นประโยชน์และการด้วยความเร็วที่น้อยของเขานั้นไม่มากเสียด้วย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

PUBG กลายเป็นเกมมือถือ ที่ครองแชมป์เกมมือถือ ทำเงินมากที่สุดในปี 2020

เกมมือถืออย่าง PUBG MOBILE ได้รับความนิยมสูงมาก เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือโดยในปี 2020 เกม PUBG MOBILE คว้ารางวัล เกมมือถือที่ทำรายได้ มากที่สุดแห่งปี…

อ่านเพิ่มเติม »

AUDITION จัดเข้าร่วมเกมอีสปอร์ตชิงแชมป์โลก 2021

จากการระงับการแข่งขันรายการ อีสปอร์ต เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่ปรกติแล้วจะต้องจัดขึ้นที่ ประเทศอิสราเอล ต้องระงับลงอย่างน่าเสียดาย…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

5 อันดับช็อตเทพ จาการแข่งจันในสัปดาห์ที่ 6 RoV โปรลีก

RoV Pro League 2021 รวมท็อป 5 ช็อตเด็ดเทพๆ จากการวาดลวดลาย โชวฝีมือโดยเหล่าโปรเพลเอยร์ ในการแข่งขัน ประจำสัปดาห์ที่ 6

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: