[RB6]การเล่น Kaid ให้ใช้งานได้แบบ Pro league


Jalal “Kaid” El Fassi
หรือที่เรามักเรียกกันว่า Kaid  นั้นเป็นตัวละครที่ช่วยเรื่องการที่จะปิดกำแพงเหล็กไม่ให้เปิดออกได้โดย เขานั้นมีอุปกรณ์อย่าง  Rtila” Electroclaw นั้นจะสร้างไฟฟ้าที่ทำให้กำแพงนั้นไม่สามารถเปิดออกได้เหมือนกับ Bandit โดยก่อนหน้านี้นั้น Kaid ได้รับความนิยมในการเล่นมากเนื่องจาก Rtila Electroclaw นั้นหาและทำลายได้ยากนั้นเลยเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Kaid เองนั้นมักถูกเลือกมาแทนที่ bandit ในช่วงหลังๆนี้ แต่เนื่องจาก Rtila” Electroclaw นั้นมีระยะการใช้งานที่ไม่กว้างมากนั้นเลยทำให้เขานั้นอาจจะไม่ถูกเลือกมาใช้งานในบางพื้นที่ 

Rtila Electroclaw นั้นเป็นอุปกรณ์หลักที่ช่วงหลังนี้ มักจะมีกลยุทธ์ในการใช้งานที่ทำให้ศัตรูไม่สามารถหาและทำลายได้ นั้นเป็นอีกอย่างที่เป็นเทคนิคการใช้งาน Rtila Electroclaw เช่นการที่จะนำไปวางไว้ในพื้นที่ด้านบน หรือ ด้านล่างของ กำแพงเสริมเหล็ก โดยพยายามเน้นไปที่จุดอับสายตาของศัตรู เพื่อให้ Rtila Electroclaw นั้นสามารถอยู่ได้ตลอดแล้วนั้นจะทำให้เปิดไม่ได้นั้นเอง 

โดยเทคนิคในการเล่นของตัว Kaid นั้นตอนนี้นั้นเน้นเล่นปืน AUG A3 เนื่องจากควมแรงของปืนที่สูงและ Fire rate ที่รวดเร็วนั้นยิ่งทำให้ตัวละครอย่าง Kaid นั้นสามารถเล่นได้ในทุกระยะในการยิงต่อสู้เลยและด้วยตัวละครนั้นมีของที่เสริมความเก่งเข้าไปอีกอย่าง C4 และ สไตล์การเล่นนั้นจะต้องเป็นการเล่นใน Site ช่วยเพื่อนในการยิงที่ดูได้หลายทางนั้นจะเป็นประโยชน์และการด้วยความเร็วที่น้อยของเขานั้นไม่มากเสียด้วย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เทคนิคดันเฟรมเรทในเกมส์ ฟีฟาย

เทคนิค Frame Rate Per พร้อมชัยชนะทุกครั้ง และวิธีเล่นเกมฟีฟายให้เก่ง เล่นให้เก่งได้ระดับ Pro Player เทคนิคที่จะทำให้เล่นเก่งขึ้น ด้วยคำแนะนำทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

Dota2 ระเบิดศึกคู่เด็ด BOOM Esports ปะทะ Execration

Dota2 ศึกการแข่งขัน อีสปอร์ท Dota2 Pro Circuit 2021 ที่กำลังจัดขั้นเป็น ซีซั่นแรก ของทางฝั่งเซิร์ฟ SEA ใครจะอยู่ใครจะไปในคู่นี้ BOOM Esports ปะทะ Execration

อ่านเพิ่มเติม »

Gaming&Esports เอก HRK รับรางวัล THAILAND ZOCIAL AWARDS 2021

HRK-HEARTROCKER เกมแคสเตอร์ชื่อดังอดีตนักพากย์ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกสาขา BEST INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA หนึ่งในรางวัลที่ได้มีการประกาศออก…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: