[RB6]การเล่น Pulse ตัวละครสุดโกงให้เก่งแบบ Pro league


Pulse
นั้นมักเป็นตัวละครPulse นั้นมักเป็นตัวละครหนึ่งตัวที่มักจะถูกมองข้ามไปในการเล่นแบบทั่วไปเนื่องจาก Skill อย่าง HB-5 Cardiac Sensor ที่จะต้องใช้โดยไม่สามารถยกปืนขึ้นมาได้ นั้นทำให้บางครั้งเรามักจะไม่สามารถป้องกันตัวได้ทันนั้นเอง แต่ความจริงแล้วนั้น HB-5 Cardiac Sensor นั้นคือ เครื่องมือในการฆ่าที่สุดแสนจะง่ายมากและค่อนข้างมั่นใจในผลลัทพ์ได้ แต่การที่จะเล่นให้ถูกต้องนั้นต้องเข้าใจหลักการก่อน โดยหลักการง่ายๆ 3 ข้อนั้นก็คือ 

  1.  การรู้จัก Map  ที่ถูกต้องและแน่นอน : หมายถึงการที่เรานั้นสามารถรู้ถึงจุดที่เรานั้นสามารถฆ่าศัตรูได้โดยการที่เรานั้นมองจากการใช้ HB-5 Cardiac Sensor เพียงไม่กี่ครั้ง นั้นยังรวมถึง การที่เรารู้จุดของ Map ว่านั้นเราสามารถยิงได้ไหม หรือ C4 สามารถโยนให้ระเบิดตรงนี้ได้หรือไม่ 
  2. การกะจังหวะอย่างถูกต้อง : การที่เราต้องรู้จักการเคลื่อนไหวของศัตรูว่า เราสามารถฆ่าได้จากการที่ศัตรูอาจจะอยู่นิ่ง หรือ การที่ศัตรูนั้นเล่น โดรนอยู่นั้นเอง เพราะฉะนั้นหากไม่ดูเรื่องจังหวะ อาจจะเกิดผลเสียเป็นการบอก ตำแหน่งของเราให้ศัตรูก็เป็นได้ 
  3.  การเรื่องใช้ปืนให้ถูกต้อง : Pulse นั้นมีปืนให้เลือกเล่นได้ถึง 2 กระบอกนั้นก็คือ  UMP45 และ ปืนลูกซองรัวอย่าง M1014 โดยการเลือกใช้ปืนนั้น เราต้องดูถึงความเหมาะสมของ Map ด้วยว่า เราจำเป็นต้องยิงไกลไหม หาก เรานั้นจำเป็นต้องยิงไกล เราอาจจะต้องควรใช้ปืนกลอย่าง UMP45 แต่หากเรานั้นจะเน้นการฆ่าระยะใกล้และเน้นไปในเรื่องของการขุดเพื่อฆ่าจากด้านล่าง หรือ ด้านบน ก็แนะนำไปใช้ M1014 นั้นจะได้ประโยชน์มากกว่า

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[CS:GO] HLTV.ORG เว็บสำหรับการรับชม Livescore สดจาก CSGO

HLTV.ORG เว็บสำหรับการรับชม Livescore สดจาก CS:GO สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูการแข่งขันหรือนักลงทุนที่อยากดูการวิเคราะห์จากผู้เล่นระดับโปร…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการฟังเสียง และสังเกตุแมพ กกับเกมส์ PUBG Mobile

PUBG Mobile ทริคการฟังเสียง และสังเกตุแมพ ที่จะช่วยให้คุณลอดพ้นจากศัตรุ และหาจังหวะ ซุ่มยิงศัตรูได้่ายมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Bacon Time ได้ประกาศเปิดตัวลงแข่งขันในเกม PUBG Mobile

Bacon Time ลุยจัดหนัก เดินหน้านำทัพอีสปอร์ทลุยแข่ง PUBG Mobile ซึ่งจะมีการเผยรายชื่อผู้ลงแข่งในสัปดาห์หน้า

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]sOAZ ผันตัวไปเป็นโค้ชทีมดังจากลีคฝรั่งเศส

sOAZ ผันตัวไปเป็นโค้ชทีมดังจากลีคฝรั่งเศส เรามาดูฝีมือกันดีกว่าว่าเขาจะคุมทีมได้ดีขนาดไหน…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: