" "

[RB6]การใช้งาน Mute Signal Disrupter แบบขั้นเทพฉบับ Pro player

Mark “Mute” Chander หรือ Mute ที่คนไทยนั้นมักเรียกว่า หมูเต๊ะ เป็นตัวละครที่มีความสามารถในการใช้งาน GC90 Signal Disrupter หรือ เครื่องมือในการ Jammer อุปกรณ์ทั้งหมดไม่ให้สามารถทำงานได้ โดย Mute นั้นสามารถจัดการได้ทั้ง Drone และ เครื่องมือทั่วไปได้ทั้งหมด ซึ่งนั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากแต่ Mute นั้นก็มาพร้อมกับปืนที่ไม่ได้มีความรุนแรงมากสักเท่าไหร่นั้นเอง 


การใช้งานในส่วนของ Signal Disrupter นั้นหลักๆ เราควรจะนำเอาไปวางไว้เพื่อตัดสัญญาของศัตรูในการทำการเปิดกำแพงเหล็กก่อน เพราะนั้นเป็นการถ่วงเวลาให้ศัตรูนั้นเข้ามายังพื้นที่ Site ของเราได้ยากมากขึ้นและรวมถึงการที่จะปิดข่าวใน Site ได้อีกด้วย และต่อไปคือการที่จะนำไปไว้ใกล้ๆตามบริเวณประตูหรือบริเวณที่ Drone นั้นมีการผ่านค่อนข้างบ่อยหรือจะเป็นบริเวณที่ไม่ต้องการให้ศัตรูนั้นรู้ข้อมูลของพวกเรานั้นก็ได้ โดยระยะการทำงานของ Signal Disrupter นั้นอยู่ที่  2.25 เมตร ทำให้ Drone ของศัตรูนั้นไม่สามารถเข้าใกล้ได้มาก แต่ก็มีข้อเสียนั้นก็คือ Signal Disrupter นั้นค่อนข้างเห็นได้ชัดเลยสามารถถูกยิงทำลายได้โดยง่ายนั้นเอง 

ดังนั้น Mute เลยอาจจะเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่จำเป็นมากในการใช้งานใน Site ก็เป็นได้เนื่องจากมีประโยชน์หลากช่องทางไม่ว่าจะช่วยเรื่องของการตัดข่าวและการป้องกันไม่ให้เปิดกำแพงเหล็กรวมถึงอีกอย่างนั้นคือ Mute นั้นมีลูกซองอย่าง M590A1 ที่สามารถช่วยเรื่องการเปิด Rotation ใน Site ได้ด้วยทำให้ Mute นั้นค่อนข้างเป็นตัวละครที่ครบเครื่องพอสมควรอยู่นั้นเองเพราะเขานั้นเองก็มีเครื่องมือช่วยในการ Denial อยู่อย่าง C4 นั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ThaiEsports VIDEO

กว่าจะได้เป็นแชมป์ Gerena Invitational 2021

กว่าจะได้เป็นแชมป์นานาชาติไม่ได้ผ่านมาง่ายแต่ละทีมที่เจอนับว่าเป็นงานหิน แต่ทีม Astro.1s1k ก็สามารถชนะและได้เป็นแชมป์ของรายการนี้ได้

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Summer กับตันทีมเสือขาว ไม่ผ่านรอบเพลย์ออฟ RPL2021 

Summer หรือ วัชรนันท์ ถาวร ผู้เล่นตำแหน่ง DSL กัปตันทีมเสือขาว Evos Esports ได้ออกมาแสดงจุดยืนในเรื่องของอนาคต หลังจากพลาดโอกาส ที่ไม่ได้เข้ารอบเพลย์ออฟ

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

RoV โปรลีก 2021 ได้จัดแข่งขึ้นอีกครั้ง มาลุ้นกันทีมไหนจะได้แชมป์!!

RoV หรือ RoV Pro League 2021 Summer เป็นอีกรูปแบบของเกมการแข่งขัน อี-สปอร์ต ในระดับที่เรียกกันว่า ลีกอาชีพกับการแข่งขันบนหน้าจออีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: