[RB6]เทคนิคการเล่นกระจก Mira แบบ Pro league


Elena María “Mira” Álvarez
หรือ Mira นั้นเป็นตัวละครที่น่ากลัวมากสำหรับเกมบุกเนื่องจากที่ว่ากระจกของเธออย่าง Black Mirror นั้นเป็นกระจกที่มองเห็นได้ด้านเดียว ซึ่งนั้นเป็นความได้เปรียบอย่างมากในการกดดันไม่ให้ศัตรูนั้นผ่านมาได้อย่างง่ายๆ โดย Black Mirror นั้นสามารถยิงเปิดได้เพื่อเป็นรูในการยิงศัตรูได้ซึ่งนั้นทำให้ศัตรูต้องระวังตัวเป็นพิเศษ และอีกอย่างนั้นคือ Mira เองสามารถช่วยในเรื่องของการที่จะเปิด Rotation ให้เพื่อนร่วมทีมสามารถเดินไปมาได้อย่างสะดวกเพราะเธอนั้นมีลูกซองอย่าง ITA12S ซึ่งสามารถเปิดได้ค่อนข้างดีมาก

โดยเทคนิคหลักในการเล่น Mira นั้นคือการที่จะใช้งานในเรื่องของ Black Mirror ในการขว้างทางไม่ให้ศัตรูนั้นผ่านได้โดยง่าย และการที่ Black Mirror นั้นสามารถแปะได้ทั้งกำแพงที่เสริมเหล็กและกำแพงไม้นั้นจะทำให้สามารถเลือกการใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายวิธีการเลย ไม่ว่าจะเป็นการแปะไว้ กำแพงไม้และติดกระจกไว้ต่ำ เพื่อให้สามารถยิงทะลุกำแพงไปได้โดยศัตรูไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเรานั้นจะยิงจากมุมไหน แต่การเล่น Black Mirror จากกำแพงเสริมเหล็กนั้นจะต้องเป็นยิงจากการที่เรานั้นเปิดรูไว้จากกำแพงอีกฝั่ง หรือ การที่จะติดกระจกไว้ 2 แผ่นในกำแพงใกล้ๆกันและเปิดกระจกไว้หนึ่งอันเพื่อใช้ในการยิงฆ่าก็ได้

Mira นั้นเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการเปิด Site ได้อย่างมาก รวมถึงการที่ปืนของ Mira เองนั้นเป็นปืนที่ยิงได้ค่อนข้างเร็วซึ่งเป็นปืนอย่าง Vector .45 ACP ซึ่งยิงได้ค่อนข้างดีทีเดียว

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการอัปเกรดคอยล์ Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn เทคนิคการอัพเกรดคอยล์ เมื่อพูดถึงการเล่นเกมและเรื่องต่อสู้ กับอาวุธที่ต้องการทำการค้นหา ส่วนประกอบที่ทำให้อาวุธที่ได้มาสมบูรณ์แบบ และมีประสิทธิภาพที่สุดยอด

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ยังดุเดือนสำหรับ D-2 การแข่งขัน PUB G

รายการ LEO PUBG Tournament เดินทางมาวันที่ 2 แล้วในการเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขัน PUB G ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท ประจำเดือน เมษายน

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นกิจกรรม กระสุนสื่อรัก เกมส์ PUBG MOBILE

ทริคการเล่น CUPID LOVE เป็นเกมการแข่งขัน ที่เป็นรูปแบบการใช้อาวุธปืน สุดหวานแหวว กับภารกิจซุ่มยิงสุดฮาร์ดคอร์ด จาเกมสออนไลน์ที่ฮิตที่สุดอย่าง PUBG MOBILE

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: