[RB6]การเล่น Echo แบบฉบับใหม่ให้เทพแบบ Pro league


Masaru “Echo” Enatsu หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Echo นั้นมาพร้อมกับการปรับปรุงใหม่ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนฉบับการเล่นใหม่แบบทั้งแผง Echo นั้นหากย้อนไปในอดีตนั้นเป็นตัวละครหนึ่งที่ได้ถูกแบนออกจากการเล่นไม่ว่าจะเป็นทั้งในโหมด Rank หรือ การแข่งขันในระดับ Pro league เนื่องจากความโกงที่ Yokai Drone นั้นสามารถหายตัวได้และสามารถ Denial Plant ของฝั่งศัตรูได้นั้นเป็นอะไรที่รับมือได้ค่อนข้างยากมาก หรือ เราไม่รีบจัดการให้เรียบร้อยก่อนที่จะทำการ Plant โดยตอนนี้นั้นได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อหาสมดุลของ Echo แล้วได้คำตอบนั้นก็คือการที่จะไม่ให้ Yokai Drone นั้นสามารถล่องหนได้อีกแล้ว 

โดยการที่ทำแบบนั้นเป็นการที่ทำให้เรานั้นเหมือนเริ่มต้นการเล่น Echo ใหม่อีกครั้งเนื่องจาก เมื่อก่อนเรานั้นเพียงแค่เอา Yokai ไปไว้ตามที่ต่างๆก็สามารถอยู่ได้แล้ว โดยหากเปลี่ยนแบบนี้เราก็ไม่สามรถไปวางไว้ในที่เห็นได้ชัดเจนอีกแล้วเพราะ Yokai Drone นั้นสามารถถูกทำลายโดยการยิงด้วยกระสุนแบบทั่วไปก็สลายไปแล้ว และการที่เรานั้นต้องเลือกที่เล่น Yokai ที่ดีขึ้นนั้นเป็นเทคนิคการเล่นใหม่ของ Echo เลยก็ว่าได้ โดยตอนนี้เรานั้นจำเป็นต้องหามุมกล้องที่สามารถช่วยเป็นข้อมูลให้กับเพื่อนร่วมทีมโดยการที่เรานั้นเอา Yokai นั้นไปไว้ในจุดที่ลับสายตาจากด้านบน เน้นมุมสูงๆของฝาผนังที่ศัตรูไม่ได้สังเกตบ่อยๆ รวมถึง Echo ตอนนี้นั้นได้ โล่กลับมาใช้งานได้อีกครั้งนั้นก็เป็นการที่ช่วยให้เราสามารถเล่นได้ง่ายขึ้นไปอีกเพราะ Echo นั้นมี Scope X1.5 ที่สามารถยิงสูงกับระยะไกลได้อย่างดีเลย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

เหลือตั๋วเพียง2ใบเท่านั้น ทีมไหนจะได้ไปเล่นต่อ ใน ทัวร์นาเมนต์ระดับโลก

วันที่ 3 แล้วสำหรับการแข่งขัน PUBG ที่ดุเดือดสุดมันในการชิงตั๋ว 2 ใบสุดท้ายเพื่อไปเล่นลีกระดับโลก

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

โหมด Battle Royale ของ COD Mobile อาจได้รับคลาส “Time Traveler” ในซีซั่น 4

แฟนๆสันนิษฐานเกมยอดฮิตอย่าง Call Of Duty Series 4 จะมีคลาส Battle Royal ใหม่ที่เรียกว่า time traveler โดยเริ่มมีให้เห็นในภาพการทดลองแล้วตามเกมเมอร์ชื่อดังทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: