[LOL]Pantheon ทะยานกลับสู่ Top Lane อีกครั้ง


Pantheon
โดนปรับกลับมาให้อยู่ใน Top Lane อีกครั้งนึงในเกม League of Legends หลังจากที่อยู่ตำแหน่ง Support มานาน ในตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ Pantheon จะกลับมาสู่เลนปกติตามที่ Riot และผู้เล่นเมน Pantheon หลายคนได้คาดหวังไว้ นั่นคือ Top Lane นั่นเอง การปรับครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะทำให้ Pantheon ไม่สามารถไดรท์ป้อมได้อีกต่อไป เพราะว่าสกิล E ของเขาไม่สามารถป้องกันป้อมปราการอีกต่อไปแล้ว แต่มันก็ทำให้ Pantheon แข็งแกร่งขึ้นมากใน Top Lane เช่นกัน

สำหรับ Pantheon ก่อนที่จะถูกปรับในครั้งนี้ เขาไม่สามารถยืน Top Lane ได้เลย เพราะว่าเขาแพ้ให้กับแชมเปี้ยน Top Lane แทบทุกตัว ในที่สุดผู้เล่นก็ไปเจอตำแหน่งที่เหมาะกับเขาที่สุดนั่นคือ Support เขาเป็นตัวที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ในการสตั๊นหยุดศัตรู เบิร์สศัตรูด้วยดาเมจที่รุนแรง และยังมีสกิล E ในการป้องกันการโจมตีของป้อมปราการอีกด้วย นั่นทำให้เขาขึ้นเป็นแชมเปี้ยนที่โคตรเทพในตำแหน่ง Support ถึงขนาดที่ในการแข่งระดับสูง มีหลายคนที่หยิบ Pantheon มาเล่นและหลายแมชท์ก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วย

และนั่นทำให้ผู้เล่นเมน Pantheon ส่วนนึงไม่พอใจสักเท่าไรสำหรับ การที่แชมเปี้ยนตัวโปรดของเขาถูกจับให้ไปอยู่ในตำแหน่งที่ไม่สมควรอยู่อย่าง Support และมีการเรียกร้องจาก Riot มากมายหลายครั้งให้ปรับ Pantheon กลับไปสู่เลนที่เขาควรอยู่อย่าง Top Lane สักที และในที่สุดแพทช์ 10.25 นี้ Riot ก็ได้ตัดสินใจปรับเขาจนเขากลับมาเป็นแชมเปี้ยนที่มีประสิทธิภาพใน Top Lane อีกครั้งนึงและอ่อนลงในตำแหน่ง Support ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่สามารถเล่นตำแหน่ง Support เพราะในตอนนี้เขาก็ยังเป็นแชมเปี้ยน Support ที่ดีกว่าอีกหลายตัวอยู่ แน่นอนว่ายังไงก็ต้องมีการปรับเขามาขึ้นในอนาคต

แต่ในตอนนี้เริ่มมีผู้เล่นที่ได้หยิบ Pantheon กลับมา Top Lane อีกครั้งนึงแล้ว และผู้เล่นเมน Pantheon ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างดีใจกับเรื่องนี้ด้วย พร้อมกับพูดพร้อมกันว่า “Pantheon ได้กลับมาอีกครั้งนึงแล้วเขาจะเป็นแชมเปี้ยนอีกตัวที่มีประโยชน์มากทั้งในเกมแรงค์และการแข่งระดับสูงในปี 2021 อย่างแน่นอนครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[PC]Stardew Valley กลายเป็นเกมที่ผู้เล่นยกให้เป็นเกมทำฟาร์มที่ดีที่สุดตลอดกาลอีกเกมนึงไปแล้ว

การอัพเดท Stardew Valley แพทช์ 1.5 ช่วยย้ำเตือนว่า Stardew กลายเป็นเกมฮิตตลอดกาลอีกเกมนึงไปแล้ว หลังจากที่ล่าสุด Stardew Valley ได้ปล่อยอัพเดทแพทช์ 1.5 ออกมา และทำให้มีผู้เล่นกลับเข้าไปเล่นพร้อมกันอีกมากมาย หลังจากที่อัพเดทเกม Stardew Valley เวอร์ชั่น 1.5 ที่เพิ่มฟาร์มชายหาดเข้าไปในแผนที่ ทำให้มีผู้เล่นเก่ากลับเข้าไปเล่นเกมและให้ความสนใจเกมพร้อมกันมากที่สุดถึง 89,000 กว่าคน เกือบแตะ 90,000 คนได้สำเร็จ และสำหรับเวอร์ชั่น Console อาจจะมาในช่วงต้นปี 2021 นี้ ต้องรอการอัพเดทจากทีมงาน ConcernedApe อีกที…

อ่านเพิ่มเติม »