[LOL]เพราะอะไร Kayn ถึงโคตรโกงในตอนนี้


Kayn
โคตรแชมเปี้ยนแห่งตำแหน่ง Jungle ในเกม League of Legends ณ ตอนนี้ ด้วยการที่มีการปรับไอเทมใหม่และการเคลียป่าของแชมเปี้ยนอย่าง Kayn ก็เป็นที่เลื่องลือกันมานานอยู่แล้วว่าเขาเคลียป่าได้แบบโคตรจะไวทำให้ในตอนนี้เขาขึ้น Top Tier ในตำแหน่ง Jungler ได้อย่างง่ายดาย เพราะอะไรทำไม Kayn ถึงกลายเป็นป่าที่ทรงพลังได้สุดยอดขนาดนี้ คำตอบไม่ยากเลยครับลองมาดูกัน

สำหรับ Kayn เป็นแชมเปี้ยนที่สามารถพลิกแพลงการเล่นได้ตลอดเวลา เขาสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นร่างฟ้า หรือ ร่างแดงก็ได้ตามสถานการณ์และศัตรูที่ต้องเจอ ซึ่งแต่ละร่างของเขาก็โคตรจะเก่งในด้านที่เด่นที่สุดของร่างนั้น รวมไปถึงการช่วยเกมตั้งแต่ต้นเกมเกือบปลายเกม Kayn ก็ยังทรงพลังและมีดาเมจพอจะจัดการศัตรูในแบบ 2-1 อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นป่าที่เล่นได้ง่ายมากที่สุดอีกตัว และยังเป็นป่าที่ทรงพลังมากที่สุดในตอนนี้อีกด้วย

การจะเคาเตอร์ Kayn เป็นสิ่งที่ยากมากเพราะว่าอันติของเขาสามารถฝังเข้าไปในตัว ยิ่งถ้าร่างแดงก็สามารถดูดเลือดคุณได้อย่างกับแวมไพร์ที่หิวโหยเลย เขาสามารถกลับมาเลือดเต็มอีกครั้ง หรือหนีดาเมจเข้าไปในตัวคุณได้โดยที่คุณไม่มีโอกาสได้ทำอะไรเขาเลย จนกว่าเขาจะออกมาจากร่างของคุณเอง นอกจากนี้ในการหนี Kayn ก็ยังคงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพราะเขาสามารถไต่ทะลุกำแพง (มากกว่า 2) หนีคุณไปได้โดยที่คุณไม่สามารถตามจับเขาได้ ถึงแม้จะคุณจะอยากก็ตาม เพราะฉะนั้นการจะฆ่า Kayn ต้องมีตัวมาช่วย CC หรือไม่ก็เบิร์สดาเมจแบบรวดเร็วจนเขาไม่ทันตั้งตัว

สำหรับแชมเปี้ยนอย่าง Kayn ในอนาคตมีสิทธิ์ที่จะโดนเนิร์ฟสูงมาก เพราะเขาเป็นแชมเปี้ยนที่เคาเตอร์ได้ยากและแทบจะไม่มีตัวไหนต่อกรกับเขาได้ถ้าเขาเกิดแบบสุด คงต้องรอดูการปรับไอเทมและแชมเปี้ยนตัวนี้ต่อไปว่าในอนาคตจะเป็นยังไง แต่สำหรับเราคิดว่ายังไง Kayn ก็ต้องโดนเนิร์ฟอย่างแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย
https://www.thaiesports.com/

หรือ Facebook

https://www.facebook.com/Thaiesportsnews

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

เบน เคเคเฟอร์ เดินหน้าควบคุมออกออกกฏเหล็ก Esports

Ben Kieckhefer (เบน เคเคเฟอร์) ผู้ที่ดูแลรัฐเนวาดา ได้ยกเอาเรื่องการควบคุม เกมกีฬาอี-สปอร์ต เข้ามาถกเถียงกันในรัฐสภา

อ่านเพิ่มเติม »
Legends of Runeterra

การอัปเดต “Legends of Runeterra” แพทซ์ใหม่เวอร์ชั่น 2.3.0

ไรออท เกมส์ประกาศ เกมการ์ดดิจิทัลของค่าย อัพเดตแพทช์ 2.3.0 ล่าสุดของเกม Legends of Runeterra พร้อมวางจำหน่าย ในวันพรุ่งนี้

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

วันที่2 กับการแข่งรายการแข่ง RoV Pro League 2021

เมื่อวานเดือดแล้วแต่วันนี้เดือดกว่าไม่วานกับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer ทีมจะได้คองบังลังก์ไปเชียร์กัน

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6]ทำความรู้จักกับ Blitz ชายผู้มาพร้อมโล่แสงขีปนาวุธแห่งเยอรมนี

Blitz ตัวละครที่ดีทั้งรุกและรับได้อย่างดี เพราะมีโล่ในการป้องกันตัวจากการยิงระยะไกลของศัตรู เป็นตัวเปิดที่ดีให้กับเพื่อนๆในทีม…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: