[LOL:WR] Darius ม้ามืดตัวใหม่ในเกม LoL Wild Rift


Darius
แชมเปี้ยน Baron Lane ที่หลายคนมองข้าม แต่ตัวเขานั้นมีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับที่สูงมาก แน่นอนว่าในตอนนี้หลายคนอาจจะยังไม่เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขาใน Baron Lane แต่ถ้าได้เห็นถึง Gameplay และสกิลของเขาแล้ว Darius น่าจะขึ้นมาเป็นแชมเปี้ยน Top Tier อีกตัวของ Baron Lane ได้อย่างชิว ๆ เลยในเกม League of Legends Wild Rift 

กระแสแชมเปี้ยนใหม่กำลังมาในเกม League of Legends: Wild Rift แต่มีแชมเปี้ยนสองตัวที่กระแสค่อนข้างเบาบางมาก อาจจะเพราะถูกเอามาโชว์ในช่วง Closed Beta แล้วเลยทำให้กระแสเบาลงก็เป็นได้ นั่นคือ Darius และ Draven สองพี่น้องจากดินแดน Noxus ที่จะมาบุกในเกม Wild Rift ซึ่งทั้งคู่เป็นถึงแชมเปี้ยนเก่าแก่จากเกม League of Legends หลัก และที่น่าพูดถึงเลยคือ Darius ที่มีการเล่นที่ง่ายและดุดันมากอีกด้วย

สำหรับ Darius นั้นเขามีความสามารถในการกดเลนศัตรูได้เป็นอย่างดี เป็นเพราะ Passive ในการตีเลือดออกที่สามารถซ้อนทับได้ของเขา ทำให้ศัตรูไม่สามารถยืนเลนได้แบบสบายแน่ ปัญหาของ Darius คือการเล่นที่เป็นเส้นตรงมากเกินไป จนทำให้หลายคนเดาออกได้ง่ายว่าเขากำลังจะทำอะไรกับเราต่อไป แต่ถ้า Darius เกิดแล้วล่ะก็ เขาจะเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดที่ไล่สับคุณจนขาดเป็นสองท่อนได้ทั้งทีมอย่างแน่นอน

Darius เป็นแชมเปี้ยนกึ่งแทงค์ที่คุณต้องรับดาเมจและอยู่แนวหน้าอยู่เสมอ หน้าที่หลักของคุณไม่ใช่การล้วงศัตรูแนวหลังแต่คุณจะเป็นเหมือนแม่ทัพในการนำไฟต์นั้นบุกตะลุยศัตรูแนวหน้า และในหน้าที่นั้นคุณก็สามารถทำได้ดีซะด้วยสำหรับแชมเปี้ยนตัวนี้ ถ้าคุณเข้าใจสกิลของตัวแชมเปี้ยน Darius จะทำให้คุณตายได้ยากมาก และอาจจะทำให้คุณสามารถฆ่าได้ทุกตัวที่เข้ามาขวางเลยก็ได้ นอกจากนี้ Darius ยังเป็นตัวล้มแทงค์ได้อีก ด้วยการคอมโบจนไปถึงอันติของเขา สามารถฆ่าได้ทุกตัวที่โดนคอมโบแบบจัดเต็มของแชมเปี้ยนตัวนี้

ถึงตอนนี้กระแสของ Darius จะค่อนข้างเบาบาง แต่หลังจากที่เขาได้เข้ามาใน Wild Rift แล้วเชื่อว่าตัวเขาจะถูกพูดถึงอีกมากอย่างแน่นอน และคุณจะไล่ศัตรูฆ่าได้อย่างเมามันส์เลยล่ะ สำหรับแชมเปี้ยน Darius ตัวนี้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย
https://www.thaiesports.com/

หรือ Facebook

https://www.facebook.com/Thaiesportsnews

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Slam Dunk]ทรัพยากรที่ต้องใช้ สำหรับ เซนโด อากิระ Slam Dunk 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ผมจะมาบอกให้ได้ทราบกันว่า เทพเจ้า เซนโด อากิระ นักบาสพรสวรรค์ ที่ใครๆก็อยากครอบครองนั้น ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง บอกได้คำเดียวเลยว่า จุกๆๆๆ…

อ่านเพิ่มเติม »

[FORTNIET]เกม FORTNITE กำลังเปิดตัว โหมดประสิทธิภาพ แบบใหม่ สำหรับผู้เล่น บน PC

ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมเรากำลังเปิดตัวโหมดประสิทธิภาพใหม่บน PC ทุกเครื่องที่ตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำของ Fortnite พร้อมใช้งานในอัลฟ่าโหมด ประสิทธิภาพจะสามารถเลือกได้ ผ่านเมนูการตั้งค่าในเกม และ ทำให้ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการแลกเปลี่ยนคุณภาพของภาพเพื่อลดการใช้ RAM และลดภาระของ CPU และ GPU สำหรับผู้เล่นที่มีการตั้งค่าความสามารถในการปรับขนาดต่ำ หรือ ฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพน้อยอยู่แล้วโหมดนี้จะช่วยให้เกมทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมและรักษาอัตราเฟรมที่ราบรื่นขึ้น…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]ALLU “ ผมว่าพวกเรานำผู้เล่นออกจากทีมผิดคน ” ENCE ผิดมหันต์เปลี่ยนตัวผู้เล่น ALEKSIB ทำเอาหลุดออกจาก TOP 30


เรามาดูความคิดเห็นของ ALLU ที่ ENCE นำเอา ALEKSIB ออกทำเอาหลุดออกจาก TOP 30
…

อ่านเพิ่มเติม »