[LOL] Soraka Yuumi คู่แว้นแห่งสิ้นปี 2020


ทริคนี้มันอะไรกันครับเนี่ย?! ผู้เล่นเกาหลีเจอสูตรลับที่ทำให้ Soraka วิ่งเร็วได้ตลอดเวลา เพียงแค่ต้องหยิบเธอไปคู่กับ Yuumi เท่านั้น และนั่นจะทำให้คุณวิ่งแว้นไปทั่วทั้งเกม ไม่แน่ใจว่าอันนี้เป็นบัคหรือว่าเป็นสิ่งที่ Riot ปล่อยเอาไว้ให้เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก คุณแค่ต้องทำให้ Yuumi เลือดน้อยโดยการไปให้ป้อมยิงหรือว่าไปให้สัตว์ป่าตีอะไรก็ได้ จากนั้นก็มาเกาะที่ตัว Soraka เธอก็จะได้ Passive วิ่งเร็วอยู่ตลอดเวลาใน League of Legends 

ตอนนี้ในเซิร์ฟต่างประเทศอย่าง NA และ EU เริ่มมีคนหยิบทริคนี้ไปใช้บ้างแล้ว ซึ่งอแดปไอเทมของ Soraka ได้ตามใจชอบ ล่าสุดก็เป็นโปรเพลเยอร์อย่าง Rekkles หยิบ Soraka ไปกับ Yuumi ป่วนศัตรูซะอยู่หมัด ถึงจะดาเมจไม่ค่อยถึงแต่พอเลทเกมไปซัพสองตัวก็ช่วยให้แชมเปี้ยนเลนอื่นมีชีวิตรอดและเกิดได้ง่ายอยู่เหมือนกัน ไม่แน่ใจว่า Riot จะแก้ไขเอาสูตรนี้ออกจากเกมไหม และถ้าไม่เราน่าจะได้เห็นคนหยิบ Soraka ไปเล่นกับ Yuumi มากขึ้นแน่นอน

ด้วยแรงฮีลของ Soraka ที่เยอะมากอยู่แล้ว + กับ Yuumi ทำให้เธอสามารถมีชีวิตรอดใน Bot Lane ได้อย่างง่ายดายในช่วงต้นเกมกลางเกม (ปลายเกมอาจต้องเปลี่ยนรูปแบบการเล่นหน่อย) แต่เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนุกนะ คุณจะสามารถวิ่งเร็วไปได้ตลอดกาล ยิ่งถ้าเพิ่มไอเทมวิ่งเร็วเข้าไปอีกทีนี้ไม่มีใครวิ่งไล่ตามคุณทันแน่นอน ลองเอาไปเล่นกันดูครับและไม่แน่คุณอาจจะเอาชนะเกมด้วยอะไรฮา ๆ สนุก ๆ แบบนี้ก็เป็นได้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

G9 โปรเพลเยอร์ PUBG Mobile ยืนยันยังไม่คิดย้ายไปจากทีม RRQ 

สำหรับเรื่องราว ข่าวของเกมเมอร์ ดีกรีแชมป์โลก PUBG Mobile ชาวไทย G9 ที่ได้ออกมาประกาศแล้ว เรื่องสัญญากับทีม ยังคงมีความรู้สึกดีๆ เหนียวแน่นกับทางด้านของทีม RRQ

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]น่าเสียดาย Chaos ทีมจาก NA ส่งไม้ต่อให้ BIG เข้าแข่งขันแทนในรายการ IEM GLOBAL CHALLENGE เนื่องด้วยปัญหาการเดินทางในมาตรการ COVID-19

Chaos จะไม่เข้าร่วมการแข่งขัน IEM Global Challenge และส่งไม้ต่อให้กับทาง BIG…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: