[FIFA21] วันนี้จะมาแนะนำตัวน่าใช้ สำหรับการ์ด RTTF (PART 2)

FUT หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ รายชื่อ การ์ด RTTF หรือ นั้นก็คือการ์ด Road To The Finals การ์ด Road To The Finals นั้นก็ คือ การ์ด ที่คล้ายๆ การ์ด OTW ( One To Watch ) แต่แตกต่างกัน โดย ที่ การ์ด OTW จะ อัพ เฉพาะ เวลาที่นักเตะ คนที่อยู่ใน การ์ดนั้น ติดทีมยอดเยี่ยม หรือ นั้นก็คือ Team Of The Week ( TOTW ) นั้นเอง แต่ การ์ด RTTF ( Road To The Finals ) เป็นการ์ด ที่ อ้างอิง จาก รายการ ยุโรป อย่าง Uefa champions league และ รายการ Uefa Europa League โดย จะ นับจากการผ่าน เข้ารอบต่างๆ

Takefusa Kubo

Takefusa Kubo ปีก ดาวรุ่งตัวเก่ง ของทาง  ทีมชาติ ญี่ปุ่น และ สโมสรชื่อดัง อย่าง Real Madrid แต่ตอนนี้ ได้ถูกยืมตัว ไปยังทีม Villarreal CF ในลีก LaLiga Santander ใน ทางประเทศ สเปน 

ค่าพลัง : 84 ตำแหน่ง : RM ( Right Midfielder )      

สัญชาติ : France /  สูง : 173 cm | 5’8’’ /  น้ำหนัก : 67 KG / รูปร่าง : ผอม / เท้า ไม่ถนัด 4 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ซ้าย / 

Skill Move 4 ดาว / Work Rate : HIGH  / MED

สโมสร : Villarreal CF ลีก : LaLiga Santander

ค่าพลังที่โดดเด่น ได้แก่

Acceleration ( สปีดต้น ) : 97 / 99

– Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 82 / 99

 – Agility  ( ความ คล่องตัว ) : 95 / 99

– Balance ( ค่า ความสมดุล ) : 92 / 99

เป็นปีกขวา ที่มีค่าความเร็ว และ ความคล่องตัว สูงมากๆ แต่ ข้อเสีย เด่นๆเลย นั้นคือ ส่วนสูง เพราะเป็น นักเตะ ที่ตัวเล็ก มากๆ แต่ ยังโชคดี ที่ Skill Move 4 ดาว และ เท้า ไม่ถนัด 4 ดาว สามารถ เล่นได้หลากหลาย แต่ ผมคิดว่า เหมาะกับการ เป็น Super Sub มากกว่า เพราะราคาไม่แพง และ คุ้มค่ามาก

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว :  Technical Dribbler (CPU AI) 

Technical Dribbler  : เทคนิคในการเลี้ยงบอล ความสามารถอันนี้ คือ การที่เราเลี้ยงบอลแล้วบอลจะติดเท้ามากๆ ไม่หลุดเท้าง่าย ทำให้เราเวลาโยกหลบ หรือ หักหลบ จะทำได้ง่ายตามที่มือเรากด ทำให้กองหลังพลิกตัวช้า และ จับทางได้ยาก

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

CALL OF DUTY MOBILE กับทริคการเล่นพื้นฐานที่ควรรู้

สิ่งที่ต้องรู้กับเกม คอลออฟดิวตี้ ที่จะต้องรู้ถึงแผนที่ ที่จะเข้าทำภาระกิจหลัก กับการเลือกอาวุธ ที่ผู้เข้าเล่นจะใช้ ในการเลือกใช้

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับการมองผ่านควันใน PUBG MOBILE

ระเบิดศึกเกม อีสปอร์ต ไทยแลนด์ เคล็ดลับ ประชันฝีมือเกมเมอร์ระดับอาชีพ กีฬาอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย รวมเด็ดเคล็ดลับ เกมส์อีสปอร์ท

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

RoV โปรลีก 2021 ได้จัดแข่งขึ้นอีกครั้ง มาลุ้นกันทีมไหนจะได้แชมป์!!

RoV หรือ RoV Pro League 2021 Summer เป็นอีกรูปแบบของเกมการแข่งขัน อี-สปอร์ต ในระดับที่เรียกกันว่า ลีกอาชีพกับการแข่งขันบนหน้าจออีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: