[Slam Dunk] เมน Center ห้ามพลาด วันนี้ เราจะบอกทรัพยากรที่ต้องใช้ ในการอัพ ฮานากาตะ โทโอรุ


Slam Dunk
การ์ตูนกีฬาอย่าง บาสเก็ตบอล ที่ยอดฮิในวัยเด็ก ได้ลงสู่เกมมือถือแล้ว  Slam Dunk เป็น เกมที่เกี่ยวกับ การเล่น บาสเก็ตบอล แบบ 3 VS 3 ในตอนนี้ เกมส์ Slam Dunk ได้ เป็นที่นิยม กันอย่างมาก ในหมู่ นักสตรีมเมอร์ หรือ ผู้เล่นหลายๆคน ผู้เล่นคนไหน ที่ชอบ บาสเก็ตบอล เป็นการส่วนตัว และ รัก ในการ์ตูน เรื่องนี้ สามารถ ดาวน์โหลด มาเล่นได้เลย ในมือถือ ทั้งใน IOS และ Android 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ผมจะมาบอกให้ได้ทราบกันว่า  ฮานากาตะ โทโอรุ ต้องใช้ทรัพยากรอะไรในการอัพบ้าง คนที่ชอบเล่น Center หัวใจแครี่ ห้ามพลาด

ชื่อตัวละคร : ฮานากาตะ โทโอรุ 

ตำแหน่ง : Center ( C )  

Center เป็นตำแหน่งที่มีความสามารถทั้งในด้านการรุกและการตั้งรับ โดยเฉพาะการเล่นบอลใต้แป้นหรือบริเวณหัวกระโหลก จะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการเล่น ตำแหน่งนี้จะมีความได้เปรียบตำแหน่งอื่น ๆ ทางด้านส่วนสูงและความแข็งแกร่งของร่างกาย ทำให้ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่ทุกทีมควรจะมีไว้ร่วมทีม

ส่วนสูง : ไม่เปิดเผย น้ำหนัก : ไม่เปิดเผย

หมายเลข : 5

ฉายา : เซ็นเตอร์ สายอ่อน

ท่าไม้ตาย ( ท่าอัลติ ) : เฟดอเวย์ชู้ต

สกิลประจำตัว : หมุนตัวโยนชู้ต , พุ่งบุกก้าวใหญ่ , เฟดอเวย์ชู้ต , หมุนตัวดังก์ , พุ่งแย่งรีบาวด์

เจ้า ฮานากาตะ โทโอรุ เป็น Center ที่เป็นตัวแครี่ นั้นคือตัวที่ทำคะแนนได้ และ แม่นยำ โดย จุดเด่นของเขาแล้ว จะเป็นการทำคะแนน ในกรอบ 2 แต้มแม่นมากๆ มีท่าดังก์ และ เฟดอเวย์ ที่ปิดยากอีกมากๆ

ทรัพยากรที่ต้องใช้ บัตรฝึกฮานากาตะ 65 ใบ ( ใช้บัตร Slam Dunk 975 ใบ ) บัตรฝึกสกิล 1075 ใบ ในการอัพพรสวรรค์ และ น้ำ 865 ขวด ใบอัพเรตติ้ง 135 ใบ เพื่อ เลเวล เต็ม 50 และ เกรด S

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[PES]Police Tero FC จับมือ MuangKan United ส่งทีม Police TERO Esports  ลุย E-League 2021

หันมาเอาจริงด้านอีสปอร์ตแทน!! Police Tero FC จับมือ MuangKan United ส่งทีม Police TERO Esports  ลุย E-League 2021 ตั้งเป้าแชมป์สถานเดียว โดยนักกีฬามีทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งมีดีกรีผ่านการเล่นรายการ ชิงแชมป์โลก (PES World) มาแล้ว ประกอบด้วย 5 นักกีฬาจากอินโดนีเซีย – Q-WASG : ADYATMA PRIADY – WIDITYB : SETIA WIDIANTO – GPRICKY : RICKI AHMAD FIRMADI – LUCKYMAARIF : MUCHAMAD LUCKY MAARIF – KARBIT_SG : ANANTA ADE DENADA และ 6 นักกีฬา จากไทย – MAX COGCAG (กัปตันทีม) : ฤทธิเดช กลิ่นจันทร์ – Scarlet : อมรภัทร จิระอมรนิมิต – DANIELEXAMPLEZ : แดเนียล อเล็กซานเดอร์ คายเปอส – Calwin_Plu : พิรีย์ วงศ์พิริยะสิริ – F9ST_XC : อารอฟาต อีแต – TOPZX : นัทพล นาวิกชีวิน…

อ่านเพิ่มเติม »