[RB6]การเล่นตัวละคร Thatcher สไตล์แบบ Pro playerMike “Thatcher” Baker
หรือชื่อที่เรานั้นคุ้นหูนั่นก็คือ Thatcher ชายผู้มาพร้อมกับ EG MKO-EMP Grenade หรือ ระเบิด EMP ที่สามารถหยุดการทำงานของไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ทุกอย่างของศัตรูได้อย่างแน่นอน โดย EMP Grenade นั้นเป็นจุดเด่นที่สุดของ Thatcher เนื่องจากการใช้งานที่ง่ายทำให้คนที่พึ่งหัดเล่นนั้นมักจะเลือกตัวละครตัวนี้แต่ความจริงแล้วนั้น มันมีความพิเศษอยู่หากเราเข้าใจการใช้งานของ EMP Grenade จริงๆ 

โดยหลักๆแล้วนั้น Thatcher นั้นมักจะถูก แบนออกไปตั้งแต่ช่วง Ban phase แล้วเนื่องจากศัตรูนั้นไม่สามารถหยุดการทำงานของ EMP Grenade นั้นได้เลย ซึ่งความจริงแล้วนั้น EMP Grenade นั้นได้ถูกปรับให้มีการใช้งานที่ยากมากขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง เนี่องจากในแพทต์เดิมนั้น หากใช้งาน EMP Grenade เครื่องมือหรืออุปกรณ์นั้นจะถูกทำลายไปเลย ไม่สามารถรนำกลับมาใช้งานได้อีกแล้ว แต่ในปัจจุบันนั้น อุปกรณ์หรือเครื่องมือนั้นยังไม่ถูกทำลายเลยสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้แต่จะไม่สามารถทำงานได้ในระยะเวลาที่โดน EMP Grenade ไปเป็นเวลา 10 วินาที ซึ่งนั้นทำให้การใช้งาน EMP Grenade นั้นจำเป็นต้องใช้งานด้วยความรวดเร็วไม่สามารถปล่อยทิ้งไว้ได้อีกแล้ว 

เทคนิคตอนนี้นั้นคือการที่จะให้ Thatcher นั้นไปตามจุดที่จำเป็นต้องเปิดเพื่อให้เปิดโดยใช้ EMP Grenade ให้สามารถเปิดได้ก่อนแล้วค่อยไปทำอย่างอื่นเนื่องจากการที่ EMP Grenade นั้นไม่ทำลายของแล้วนั้นเอง รวมถึงการที่ Thatcher นั้นมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Breach Charge และ Claymore เลยสามารถไปช่วยในส่วนอื่นด้วน และการใช้งาน EMP Grenade เพื่อทำการ push นั้นก็ใช้งานได้ด้วยนั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Team Nigma [อันดับโลก 161 ] [W:5 L:5] vs. Na`Vi [อันดับโลก 12 ] [W:7 L:3] ⚔ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 10 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีม Team Nigma มืออันดับ 161 ของโลก พบกับ Na`Vi มือวางอันดับ 12 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง ครับ!!…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

เริ่มแล้วกับการเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุด LEO PUB G

การเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุดในการแข่ง PUB G โดยจะต้องไปประชันกับทีมวาง และ ทีมที่ชนะจะได้เงินรางวัล 50,000 บาท ถือว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ที่คัดหาสาวกคนเก่ง พับจี เลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] วิธีการจัดทีม เบื้องต้น ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าใจได้

วิธีการจัดทีม เบื้องต้น ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าใจได้ รู้ก่อนใช้เป็นก่อน ทำให้เราเริ่มต้นได้ไว…

อ่านเพิ่มเติม »

AUDITION จัดเข้าร่วมเกมอีสปอร์ตชิงแชมป์โลก 2021

จากการระงับการแข่งขันรายการ อีสปอร์ต เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่ปรกติแล้วจะต้องจัดขึ้นที่ ประเทศอิสราเอล ต้องระงับลงอย่างน่าเสียดาย…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: