" "

[RB6]การเล่นตัวละคร Thatcher สไตล์แบบ Pro playerMike “Thatcher” Baker
หรือชื่อที่เรานั้นคุ้นหูนั่นก็คือ Thatcher ชายผู้มาพร้อมกับ EG MKO-EMP Grenade หรือ ระเบิด EMP ที่สามารถหยุดการทำงานของไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ทุกอย่างของศัตรูได้อย่างแน่นอน โดย EMP Grenade นั้นเป็นจุดเด่นที่สุดของ Thatcher เนื่องจากการใช้งานที่ง่ายทำให้คนที่พึ่งหัดเล่นนั้นมักจะเลือกตัวละครตัวนี้แต่ความจริงแล้วนั้น มันมีความพิเศษอยู่หากเราเข้าใจการใช้งานของ EMP Grenade จริงๆ 

โดยหลักๆแล้วนั้น Thatcher นั้นมักจะถูก แบนออกไปตั้งแต่ช่วง Ban phase แล้วเนื่องจากศัตรูนั้นไม่สามารถหยุดการทำงานของ EMP Grenade นั้นได้เลย ซึ่งความจริงแล้วนั้น EMP Grenade นั้นได้ถูกปรับให้มีการใช้งานที่ยากมากขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง เนี่องจากในแพทต์เดิมนั้น หากใช้งาน EMP Grenade เครื่องมือหรืออุปกรณ์นั้นจะถูกทำลายไปเลย ไม่สามารถรนำกลับมาใช้งานได้อีกแล้ว แต่ในปัจจุบันนั้น อุปกรณ์หรือเครื่องมือนั้นยังไม่ถูกทำลายเลยสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้แต่จะไม่สามารถทำงานได้ในระยะเวลาที่โดน EMP Grenade ไปเป็นเวลา 10 วินาที ซึ่งนั้นทำให้การใช้งาน EMP Grenade นั้นจำเป็นต้องใช้งานด้วยความรวดเร็วไม่สามารถปล่อยทิ้งไว้ได้อีกแล้ว 

เทคนิคตอนนี้นั้นคือการที่จะให้ Thatcher นั้นไปตามจุดที่จำเป็นต้องเปิดเพื่อให้เปิดโดยใช้ EMP Grenade ให้สามารถเปิดได้ก่อนแล้วค่อยไปทำอย่างอื่นเนื่องจากการที่ EMP Grenade นั้นไม่ทำลายของแล้วนั้นเอง รวมถึงการที่ Thatcher นั้นมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Breach Charge และ Claymore เลยสามารถไปช่วยในส่วนอื่นด้วน และการใช้งาน EMP Grenade เพื่อทำการ push นั้นก็ใช้งานได้ด้วยนั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[News]ทิศทางของเกมส์ ในมุมมองผู้ใหญ่ และวิธีการดูแลบุตรหลาน

ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านในบ้านเรา ก็คงไม่มีใครมองเกมส์ในแง่ดีเลย หรือ ถ้ามีก็คงจะน้อยมากจริง ๆ เรามาหาทางแก้ปัญหาเรื่องนี้กันดีกว่า…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

สอนมือใหม่และผู้เล่นใหม่ ให้เล่นเกมอาโอวีได้ หลังจากดูคลิปจบ

สาระน่ารู้สำหรับผู้เล่นใหม่ ที่กำลังจะเล่นเกมอาโอวี ซึ่งจะทำให้เข้าใจการเล่นมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] ของรางวัล FUT Champions ในแต่ ละ Rank FIFA 21 ( Part 2 )

เรามาต่อกันที่ พาท 2 กันดีกว่ากับ FUT Championsโหมดจำลอง การแข่งขัน เป็นแหล่งรวมยอดฝีมือ ที่จะวัดระดับเราว่าได้ถึงไหน มาดูของรางวัลแต่ละ Rank กัน…

อ่านเพิ่มเติม »