[RB6]การใช้ Tactical Crossbow Capitão ให้เทพแบบ Proplayer


Vicente “Capitão” Souza หรือที่เรานั้นมักเรียกกันว่า แคปปิเต๋า ตัวละครที่มาพร้อมกับ TAC MK0 Tactical Crossbow ที่สามารถยิงระเบิดไฟ และ ระเบิดควันออกจากหน้าไม้ที่เรานั้นจะสามารถเลือกการใช้งานได้ทั้ง 2 โดยแต่ละอย่างนั้นจะมีถึง 2 ลูกระเบิด เพราะฉะนั้นเราจะมีทางเลือกในการใช้งานที่สามารถใช้ไฟในการไล่ที่ของศัตรูหรือจะเป็นการที่เรานั้นจะใช้ควันในการปิดการมองเห็นของศัตรู โดยการใช้งานของ TAC MK0 Tactical Crossbow นั้นจะไม่สามารถถูกทำลายโดย ADS ของ Jager ได้แต่จะสามารถหยุดการใช้งานไว้ได้โดย Magnet ของ Wamai เท่านั้น

ซึ่งเทคนิคในการใช้งาน TAC MK0 Tactical Crossbow นั้นจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับเพื่อนร่วมทีมเนื่องจากหากเรานั้นใช้งานผิดก็อาจจะส่งผลต่อเพื่อนร่วมทีมเช่นการใช้ไฟผิดพื้นที่ไปตรงกับที่เพื่อนจะเข้าเพื่อนก็อาจจะโดนไฟไปด้วยก็เป็นได้ ดังนั้นกการเลือกใช้งานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โดยการใช้งานระเบิดไฟนั้นจะต้องใช้เพื่อฆ่าหรือการปิดพื้นที่ไม่ให้ศัตรูนั้นสามารถผ่านได้ โดยการยิงไปยังด้านหน้าหรือหลังศัตรูหากต้องการฆ่าหรือขังศัตรู แต่หากเป็นการปิดพื้นที่แล้วนั้นจะต้องใช้ยิงแบบปิดในบริเวณที่เพื่อนเราไม่สามารถช่วยดูได้นั้นเอง

ในส่วนของระเบิดควันนั้นจะค่อนข้างต้องเน้นการสื่อสารกับเพื่อนเนื่องจากที่เรานั้นจะต้องปิดควันเพื่อทำจังหวะหรือทำการ Plant Defuser นั้นหากทำไม่ตรงจังหวะกันก็อาจจะทำให้พลาดโอกาสนั้นไปเลยก็ได้ ดังนั้นจำเป็นต้องจะต้องสื่อสารให้ตรงกันเช่น การปิดควันเพื่อดันไปฆ่าศัตรูหรือการปิดควันเพื่อให้ศัตรูไม่เห็นเราตอนเรานั้นกำลัง Plant Defuser นั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ข่าวอีสปอร์ต เปแอสเช ได้สร้างอคาเดมี อีสปอร์ต ระบบออนไลน์ สอนแบบตัวต่อตัว ทั้งวันทั้งคืน

กรุงปารีส แซงต์ แชร์แมง หรือที่เรียกกัน ติดปากว่า เปแอสเช สมาคมบอลใหญ่ ที่อยู่ ลีกเอิง จากประเทศฝรั่งเศส นั้นมาเผยถึง หนึ่งโครงงาน ในส่วนกลุ่มอีสปอร์ต…

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6]ตำแหน่งในเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ฉบับผู้เล่นใหม่ Part 1

เรามาทำความรู้จักการตำแหน่งทั้งหมดของเกม Rainbow Six Siege แนว Tactical – shooting โดยจะมีรายละเอียดค่อนข้างมาก เรามาเริ่มกันเลย…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] Felps ประกาศแขวนเมาส์จาก BOOM กลับสู่ม้านั่งสำรองและไร้สังกัดอีกครั้ง !!

มาดูเหตุผลที่หนุ่มน้อย Felps ประกาศแขวนเมาส์จาก BOOM กลับสู่ม้านั่งสำรองและไร้สังกัดอีกครั้ง…

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Liquid vs. OG [0-2] ⚔ [Bo3]

กลับมาสำหรับ EPIC League Division 1 Group Stage วันที่ 11 คู่ที่ 2 คู่ระหว่าง Team Liquid พบกับ OG ในส่วนของการเจอกันของทั้งสองทีมนี้ เจอกันมาเยอะพอสมควรทั้งหมด 28 ครั้ง Liquid เป็นฝ่ายชนะไปได้ถึง 20 ครั้ง เสมอ 2 แพ้ 6 Win Rate 75 % หากนับเฉพาะปี 2020 เรียกได้ว่า OG ยังไม่เคยชนะ Liquid ได้เลยซักครั้งทำได้แค่เสมอ…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: