[RB6]เทคนิคการเล่นโล่ Montagne ให้ดุดันแบบ Pro player


Gilles “Montagne” touré หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า Montagne หรือ Monty เป็นตัวละครที่มาพร้อมกับโล่ยักษ์ที่ป้องคลุมร่างกายของเขาได้เกือบทั้งหมด นั้นคือ
“Le Roc” Extendable Shield โดยโล่นั้นจะไม่สามารถยิงทะลุได้จากกระสุนธรรมดาแต่จะได้รับดาเมจเพียงเล็กน้อยหากโดยระเบิดหรือ C4 ซึ่งในแพตท์ปัจจุบันนั้นมีการปรับให้โล่นั้นมีการเปิดออกมากขึ้นหากโดย Impact Grende หรือ C4 ซึ่งนั้นยังรวมถึงการที่ศัตรูนั้นเข้ามาใกล้โล่และทำการ Melee โล่เพื่อทำการเปิดโล่อีกด้วยแต่โล่จะเปิดมากขึ้นกว่าเดิมก็ไม่ได้แปลว่าจะสามารถยิงให้ตายหรือล้มได้เพียงครั้งเดียวแน่นอน เพราะฉะนั้นการฆ่าโล่ยักษ์อย่าง Montagne นั้นก็ยังไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น

เทคนิคการเล่นโล่ให้สามารถใช้งานในการทำให้เกมบุกนั้นเดินหน้าไปได้คือการเล่นกับศัตรูในระยะใกล้นั้นเอง ถือว่ามีความเสี่ยงแต่การที่เรานั้นมาพร้อมกับโล่นั้นจะกดดันให้ศัตรูนั้นค่อยๆ ถอยห่างออกไปเอง เนื่องจากการที่ศัตรูนั้นกลัวการที่เรานั้นสามารถ Melee ได้ทำให้ล้มได้ในคราวเดียวเลย และการเล่นอีกอย่างนั้นก็คือการที่เรานั้นจะกดนั่งย่อและทำการยิงแบบ Hip Fire ในระยะใกล้มากพอสมควรแนะนำให้เรานั้นติดเลเซอร์ของปืนมาด้วยนั่นจะช่วยเราในการกะระยะในการ Hip fire โดยไม่จำเป็นต้องกดรัวๆ เน้นให้เป็นจังหวะจะสามารถหวังผลได้มากกว่า การเล่นแบบนี้จะต้องคอยระวังในการที่ศัตรูนั้นจะเดินตรงเข้ามา melee โล่ของเราเพราะการที่เราไม่ได้กดเปิดโล่แบบกางเต็มนั้นหากโดน Melee นั้นจะเปิดกว้างมากนั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[CS:GO]อันดับที่ 4 , 3 และ 2 ทีมดาวรุ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา ( #3 )

ปี 2020 BOXglorY บอกเลยว่าการแข่งขันค่อนข้างน้อยลงจากปี 2019 เยอะมากเนื่องด้วยปัญหา COVID-19 ตั้งแต่ต้นปี 2020 ที่พยายามสู้กับมนุษยชาติของเรามาจนถึงปี 2021 นี้ทำให้การแข่งขัน Counter Strike Global Offensive ลดลงอย่างเห็นได้ชัดรวมถึงการเข้ามาของเกม FPS ลูกผสมอย่าง Valorant ทำให้ฐานผู้ชมและผู้จัดของ CS:GO หายไปอีก แต่ยังไงเราก็ผ่านพ้นปี 2020 มาได้วันนี้ HLTV ได้ประกาศอันดับ TOP 10 ของโลกสำหรับการแข่งขันที่ผ่านมา …

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] Review Son Heung Min ปีกซ้ายตัวเก่ง จาก ไก่เดือยทอง

Review Son Heung Min ปีกซ้ายตัวเก่ง จาก ไก่เดือยทอง นักเตะ ที่ค่อนข้างจะตัวสูง สำหรับ ตำแหน่ง LM ผู้เล่นส่วนใหญ่ จะจับ เจ้าปีกตัวเก่งนี้ ไปยืนเป็น กองหน้า หรือ กองกลางตัวรุก เพราะถนัด 2 ทั้งเท้า…

อ่านเพิ่มเติม »