[RB6]การใช้งาน Glaz แบบมีประสิทธ์ภาพหลังจากการ Buff ใหม่


Timur “Glaz” Glazkov
หรือ Glaz นั้นเคยเป็นตัวละคนตัวหนึ่งที่เคยเป็นตัวที่ใช้เล่นนำ เมต้ามาโดยการที่เขานั้นสามารถใช้งาน HDS Flip Sight ซึ่งสามารถใช้งาน การมองเห็นผ่านควันได้ ซึ่งนั้นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากโดยเขานั้นได้รับการ ปรับให้การมองเห็นภาพลำกล้องนั้นจำเป็นต้องหยุดอยู่นิ่งอย่างน้อย 1 วินาที เพื่อให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และ หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการ ปรับอีกครั้งให้สามารถมองเห็นผ่านควันได้เลย แต่จำเป็นต้องอยู่นิ่งเหมือนเดิมอยู่แต่ไม่มากเหมือนเดิม

โดยปืนที่เป็น สไนเปอร์อย่าง OTs-03 ที่เป็นปืนที่สามารถทำ ดาเมจได้สูงถึง 71 ซึ่งนั้นเป็นการที่ยิงเพียง 2 ครั้ง สามารถฆ่าตายได้เลยแต่การใช้งานใน เมต้านี่จะเน้นไปในเรื่องของการที่ไป เฝ้าจุดบางจุดเพื่อใช้ควันในการดักไม่ให้ศัตรูนั้นผ่านไปมาได้อย่างสะดวก ซึ่งนั้นเป็นการสร้างความกดดันให้ศัตรูอย่างมาก และอีกอย่างนั้นก็คือการใช้ควันในการช่วยเพื่อนในการ Plant Defuser แล้วเฝ้าให้เพื่อนจากควันที่เราใช้ไป 

โดยตอนนี้นั้น  Glaz นั้นเป็นตัวละครที่น่ากลัวมาใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากการที่ ADS ของ Jager นั้นจะไม่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องนั้นทำให้เรานั้นไม่ต้องกลัวในการใช้ควันแล้วเรานั้นสามารถการเป็นตัวดันให้กับเพื่อนร่วมทีมได้โดยการใช้งานควันเป็นตัวนำนั้นเอง และอีกอย่างนั้นก็คือการที่ Glaz นั้นมีระเบิดอย่าง Frag Grenade นั้นอาจจะทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้งานควันของตัวเองก็ได้ โดยสามารถให้ ACE หรือ Capitao นั้นใช้ควันแทนก็ได้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[FIFA 21] นักเตะ ที่คุ้มค่ากับการลงทุน สำหรับคนงบเยอะ สายสกิล รับรอง ไม่ผิดหวัง !!

แนะนำนักเตะ ตัวที่สามารถ เล่นได้ทุกตำแหน่งในเกมรุก และ เข้ากับ เมต้า เกมเป็นอย่างมาก มีไว้ไม่ผิดหวัง…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]G2 Esports กับ Worlds ที่เขาไม่สามารถคว้าได้สักที

สำหรับทีมที่มาแรงและชื่อดังมากที่สุดตอนนี้ใน EU คงไม่พ้นทีม G2 Esports ซึ่งเป็นทีมที่มีฐานแฟนคลับเยอะมาก และดูเหมือนจะมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการคว้าสตาร์ชื่อดังมาร่วมทีมมากมายอาทิเช่น Caps และ Rekkles จากทีม Fnatic และถึงแม้ว่าจะมีผู้เล่นออกไปจากทีม พวกเขาก็หาทางคัมแบ็คกลับมาได้อยู่เสมอ เขาเป็นยอดทีมจากลีค LEC ของจริงที่เป็นหนึ่งตัวเด็ดในการแข่งระดับ Worlds แต่ทว่า เขากลับไม่สามารถคว้าถ้วย Worlds ได้สักที…

อ่านเพิ่มเติม »