[LOL:WR]ข่าวลือ Swain อาจจะเป็นแชมเปี้ยนตัวต่อไปใน Wild Rift


คอมมิคของ League of Legends Wild Rift ที่มาพร้อมกับแชมเปี้ยนตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Darius และ Draven มีการกล่าวถึง Swain และในตอนนี้แฟน ๆ เริ่มเดากันว่า Swain อาจจะมาเป็นแชมเปี้ยนตัวต่อไปในเกม Wild Rift ก็เป็นได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วตัว Swain มีบทบาทสำคัญในหลายอย่างของ Noxus ทั้งเนื้อเรื่องและตัวละคร เขาเป็นแชมเปี้ยนที่ได้ไปอยู่ในเกมการ์ดอย่าง Legends of Runeterra เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทำไม Wild Rift จะไม่มีเขาล่ะ

ซึ่งแน่นอนว่าการมาของ Swain น่าจะทำให้หลายคนฮือฮา และอยากไปเล่นตำแหน่ง Support อีกครั้งก็เป็นได้ ด้วยดีไซน์ของตัวละครที่โคตรเท่ และยังมีสกิลที่ทำประโยชน์ต่อทีมได้อย่างสูง เช่น Passive ในการดึงกระชากตัวที่โดน CC กลับไป และ อันติที่เขาแปลงร่างเป็นปีศาจกระจายทำความเสียหายไปรอบวงของศัตรู นั่นน่าจะทำให้ Swain เหมาะกับตำแหน่ง Support ใน Wild Rift อย่างมากมาย

แต่นี่ก็ยังเป็นแค่สันนิษฐานจากแฟนคลับเท่านั้น ยังไม่มีการประกาศว่า Swain จะมาเป็นเป็นแชมเปี้ยนตัวต่อไปในเกม League of Legends Wild Rift แต่อย่างใด แต่ที่แน่ ๆ ในเดือนนี้เรากำลังจะได้ปีศาจที่แท้จริงอย่าง Teemo มาเป็นแชมเปี้ยนต่อจาก Darius, Draven และ Wukong ซึ่งเจ้าปีศาจปุยน้อยในคราบน่ารักตัวนี้น่าจะได้รับความนิยมอย่างสูงมากแน่นอน ด้วยเห็ดพิษของเขาที่จะกระจายอยู่ทั่วแมฟ น่าจะทำให้คนหวาดกลัวและออกของสแกนดูเห็ดกันมากขึ้นเป็นแน่แท้ ส่วนสำหรับแชมเปี้ยนตัวอื่นรอทาง Riot ประกาศอีกทีนะครับว่า ตัวอะไรจะมาเป็นตัวต่อไปในเดือนมกราคม

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[Twitch]แทนที่ผู้คนอเมริกาจะเลือกชมข่าวสารผ่านทางทีวี แต่มีผู้ชมจำนวนกว่า 2 แสนคน เลือกที่จะดูข่าวม็อบทรัมป์ใน Twitch

สถานการณ์บ้านเมืองในอเมริกาตอนนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก กลุ่มประชาชนที่สนับสนุน Trump ได้บุกเข้าไปใน US Capitol วันนี้ แต่ที่น่าแปลกสำหรับเรื่องนี้คือแทนที่ผู้คนจะดูเรื่องนี้บนช่องข่าวสำนักต่าง ๆ แต่กลายเป็นว่ามีคนจำนวนมากได้เลือกที่จะดูข่าวนี้ผ่านช่องทาง Twitch ซึ่งมีผู้ชมดูด้วยกันมากกว่า 200,000 คน ในช่องของสตรีมเมอร์ที่มีชื่อว่า HasanAbi ซึ่งเขาจะดูข่าวทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการผ่าน Youtube livesteam เป็นการบอกข่าวว่าตอนนี้กลุ่มม็อบอยู่แถวไหนในอเมริกาบ้างแล้ว…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL:WR]Akali ได้บัพครั้งใหญ่ใน Wild Rift

Akali ได้บัพครั้งใหญ่ใน League of Legends: Wild Rift และนั่นทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นแชมเปี้ยนที่ OP มากที่สุดอีกตัวนึงในเกมตอนนี้ ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงความแข็งแกร่งของ Akali ในความชำนาญของแต่ละคนในการเล่นไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเธอจะตายไวมากกว่าที่ควรทำให้เธอเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่ถูกบัพในแพทช์ 1.1 ครั้งนี้ด้วย และเธอกำลังจะกลับมาแข็งแกร่งและสามารถไล่ฆ่าศัตรูได้อย่างไร้ความปราณี…

อ่านเพิ่มเติม »

Pokimane ขอให้ผู้ติดตาม เลิกโดนเดทเงินเป็นจำนวนมากให้เธอ และอยากให้เอาเงินเหล่านั้นไปทำการกุศล .

    Pokimane ขอให้ผู้ติดตาม เลิกโดนเดทเงินเป็นจำนวนมากให้เธอ และอยากให

อ่านเพิ่มเติม »