[LOL:WR]Jinx กับตำแหน่งราชินี ADC คนใหม่ของ Wild Rift


ราชินี ADC แห่ง Late Game ใน Wild Rift ในตอนนี้คงต้องยกให้กับ Jinx เธอไต่ Tier ขึ้นมาเป็น ADC ที่โหดจัดมากที่สุดอีกตัวนึงในเกม League of Legends Wild Rift หลังจากที่มีการปรับแชมเปี้ยนตัวอื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกไป ในตอนนี้สำหรับ Jinx เธอค่อนข้างแข็งแกร่งและยืนเลนได้ง่ายขึ้น Ezreal ที่เคยว่าดุ พอเจอปลายเกมอาจจะกลายเป็นผุเพราะเจอกับ Jinx ก็เป็นได้ ในปลายเกมตอนนี้ Jinx จัดว่าเป็นแชมเปี้ยนที่สเกลได้ดีมากที่สุดอีกตัวนึงแล้ว

สำหรับ Jinx นั้นที่เราเห็นได้ชัด ๆ เลยคือความเล่นง่ายของเธอ เพียงแค่เธอฆ่าศัตรูไปตัวนึงจะทำให้เธอได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่กับความเร็วในการโจมตีเพิ่มขึ้นมหาศาล เธอมีประโยชน์ในทีมไฟต์เพราะเธอสามารถสลับปืนกลของเธอไปเป็นปืนยิงระเบิด ที่โจมตีแบบหมู่ได้และดาเมจของเธอก็ไม่ใช่เบา ๆ เลยด้วยสำหรับแม่สาว ADC หัวฟ้าคนนี้ สกิลของเธอค่อนข้างจะพื้นฐาน ไม่จำเป็นต้องเล่นเธอมาก่อนก็สามารถเล่นเธอเก่งได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณต้องไคท์ให้เป็นเท่านั้น

หากเธอสามารถหลบหนีการโจมตีของศัตรูได้ นั่นจะทำให้ Jinx หาจังหวะและมุมในการยิงคุณได้อย่างฟรี ๆ อีกทั้งมีอันติที่สามารถฆ่าศัตรูที่เลือดน้อยจากอีกฝั่งนึงของแมพได้ ซึ่งต้องอาศัยดวงนิดนึง ในเลทเกมนั้นเมื่อเธอของเต็มและฆ่าศัตรูหรือช่วยฆ่าศัตรูได้สักตัว จะเป็นการยากมากในการหยุดเธอที่จะฆ่าตัวต่อไป เพราะเธอจะวิ่งวนยิงคุณจนตามตัวเธอไม่ทันเลยล่ะ หากคุณต้องการฆ่า Jinx ต้องอาศัยความชำนาญของผู้เล่นแชมเปี้ยน Assassin ว่าชำนาญขนาดไหน แต่ถ้าเจอกับ Jinx ที่ไคท์เก่ง ๆ ก็ทำให้คุณหัวปั่นได้เหมือนกันนะ และนี่คือราชินี ADC แห่ง Late Game คนใหม่ Jinx ที่มาแทน Kai’Sa ซึ่งโดนเนิร์ฟไอเทมสำคัญไป ลองไปเล่นเธอดูแล้วจะรู้ถึงความบ้าคลั่ง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[CS:GO] ดาวแดง Astralis ดับหลังจากโดน GODSENT โถมเกมพ่ายแพ้ไปในสกอร์ 1-2 ( BO3 )

GODSENT ส่งมอบความพ่ายแพ้ให้กับ Astralis เพื่อ GODSENT จะได้พบกับ mousesports ถือว่าเป็นการรีแมตซ์อีกครั้ง…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]GLA1VE กลับขึ้นสู่บัลลังก์รับตำแหน่ง IGL อีกครั้งภายใต้ทีมของดาวแดง Astralis

GLA1VE ถูกคืนตำแหน่ง IGL อีกครั้งภายใต้ทีมของดาวแดง Astralis เรามาดูว่าเขาจะทำได้ดีขนาดไหน…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวEsports

Insomniac Games อยู่ในลิสต์การเปิดตัวของ PlayStation 5

ไม่เคยมีเกม สไปเดอร์แมน มาก่อนมีแค่ชีวิตในหนังสือการ์ตูนวายร้ายชื่อดังมากมาย และนี้จะเป็นเกมส์แรกที่ได้นำ Spider Man โหนสลิงผ่าน มหานครนิวยอร์ก

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นกิจกรรม กระสุนสื่อรัก เกมส์ PUBG MOBILE

ทริคการเล่น CUPID LOVE เป็นเกมการแข่งขัน ที่เป็นรูปแบบการใช้อาวุธปืน สุดหวานแหวว กับภารกิจซุ่มยิงสุดฮาร์ดคอร์ด จาเกมสออนไลน์ที่ฮิตที่สุดอย่าง PUBG MOBILE

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: