[LOL]Yone เป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่โปรเพลเยอร์อยากหยิบมาใช้ในการแข่งขัน



Yone
เป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่โปรเพลเยอร์อยากเลือกเล่นมากที่สุดในการแข่งขันระดับสูง สำหรับแชมเปี้ยนใหม่ในตอนนี้ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคงไม่พ้น Yone ด้วยความที่เขามีสไตล์การเล่นที่เท่และมีประวัติที่น่าดึงดูด เป็นถึงพี่ชายของแชมเปี้ยนยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Yasuo ทำให้เขาได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้เล่นทั่วไป และโปรเพลเยอร์ที่คิดจะเล่นเขา และด้วยสกิลและความสามารถของ Yone ทำให้ผู้เล่นโปรเพลเยอร์ตำแหน่ง Midlaner และ Toplaner อยากจะเลือกเขาไปเล่นในการแข่งขันมาก

สำหรับ Yone นั้นเขามีสกิลในการสังหารสูงมาก และดาเมจของเขาก็ถือว่าล้นเกมเลยทีเดียวสำหรับแชมเปี้ยนตัวนี้ Yone สามารถพุ่งเข้าออก สังหารหาวิธีเอาตัวรอดได้ในเกมอยู่เสมอ ถึงแม้เขาจะไม่ได้มี Mobility ที่มากเท่ากับ Yasuo ที่สามารถเข้าออกศัตรูได้ในทุกเสี้ยววินาที เพราะเขาต้องใช้สมองในการเล่นมากพอสมควร สำหรับการเข้าฟันศัตรูหรือจังหวะในการเอาตัวรอดจากการโดนศัตรูรุม

Yone เป็นแชมเปี้ยนที่คอมโบได้ง่ายมาก สกิลอันติของเขาสามารถพุ่งเข้าไปฟันศัตรูเป็นหมู่ในเสี้ยววินาทีแถมทำให้ศัตรู Knock Up ขึ้นฟ้าอีกด้วย และแน่นอนที่หลายคนชอบมากที่สุดคือสกิลถอดวิญญาณจากร่างของเขา ทำให้ Yone สามารถทำดาเมจเสริมคล้ายกับอันติของ Zed ได้ในทุก ๆ ครั้งที่เขาใช้สกิลนี้ น่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็นเขาในการแข่ง Worlds 2020 เป็นเพราะว่าทาง Riot ได้บอกว่ากลัวแชมเปี้ยนตัวนี้จะทำให้เสียสมดุล เลยแบน Yone ออกไปก่อนและจะเปิดให้นำมาใช้แข่งอย่างเป็นทางการอีกครั้งในซีซั่นต่อไปนั่นเอง

คงต้องรอดูกันแล้วล่ะครับว่าในซีซั่น 11 ที่จะถึงนี้เราจะได้เห็นโปรเพลเยอร์โชว์สกิลการเล่น Yone ได้สุดยอดขนาดไหน แต่แน่นอนว่า Yone ในตอนนี้กลายเป็นแชมเปี้ยนยอดนิยมอีกหนึ่งตัวในเกม League of Legends ไปเสียแล้ว และดูเหมือนว่าจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานมากเลยด้วย เพราะตัวละครตัวนี้ออกแบบมาได้เท่และสุดยอดจริง ๆ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ตะลึง !! FaZe Clan ทีมรวมซุปตาร์ดาวยิง ที่พึ่งจะปล่อยกำลังสำคัญอย่าง Niko ออกไป และเป็นทีมที่คละผู้เล่นใน ทวีปยุโรป ทำผลงานได้เยี่ยมยอด ไล่ Vitality เต็งแชมป์ลงสายล่างได้สำเร็จ !!

    สำหรับในเกมนี้ถ้

อ่านเพิ่มเติม »