" "

[LOL:WR]Draven แชมเปี้ยนที่เล่นสนุกแต่ไม่น่าจะติดเมต้า


Draven
ได้เดินทางมาถึง Wild Rift แล้ว ซึ่งในตอนนี้หลายคนบอกว่าเขาเป็นแชมเปี้ยนที่ไม่เก่ง แต่เล่นได้สนุกมากซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่หลายคนคิดตั้งแต่ในเกม League of Legends PC แล้วสำหรับ Draven เขาเป็นตัวที่ต้องใช้การฝึกฝนให้ชำนาญ และรู้จังหวะในการเล่น ซึ่งสำหรับ ADC นั้นเป็นสิ่งที่ยากมากในการรู้จังหวะของการโจมตีศัตรู ยิ่งเป็น Draven เขาต้องเก็บขวานเพื่อดาเมจที่แรงขึ้นในการโจมตีศัตรูเข้าไปด้วย ทำให้เขาเป็น ADC ที่ต้องเทรดดาเมจกับศัตรูโดยตรง 


ในการเล่น Draven ใน League of Legends: Wild Rift นั้น ถึงแม้จะง่ายกว่าใน PC แต่ด้วยดาเมจที่มันควรจะแรงกว่านี้อีกนิดนึงทำให้ Draven เป็นแชมเปี้ยนที่อันตรายในการเล่น เขาสามารถโดนล้วงได้โดยแชมเปี้ยนนักฆ่าทั่วไป อีกทั้งยังสามารถโดน CC ทำให้เสียจังหวะในการเก็บขวานได้อีกด้วย ที่สะดวกคือถ้าคุณได้ฆ่าแชมเปี้ยนสักตัวนึง นั่นจะทำให้คุณเงินนำเขาอย่างมากเลย เพราะด้วย Passive ของตัวเขาที่จะได้เงินเสริมตอนที่ฆ่าศัตรูได้ แต่นั่นก็เป็นปัญหาเหมือนกัน เพราะถ้าเขาไม่สามารถฆ่าศัตรูได้ หรือเพื่อนแย่งฆ่าศัตรูไป จะทำให้ Draven ลำบากในการเล่นและฟาร์มในทันศัตรูมาก

แต่อย่างไรก็ตาม Draven เป็นแชมเปี้ยนที่เล่นสนุกอีกตัวนึงที่หลายคนต้องลอง ด้วยการต้องไปเก็บขวานและโจมตีศัตรูด้วยความรุนแรงของการคริติคอลนั้น ๆ ทำให้เขาเป็น ADC ที่สามารถทำดาเมจได้แรงจนแทงค์บางตัวถึงกับสะดุ้งก็มี แต่มันต้องแลกมาด้วยการที่เขาต้องใช้การฝึกฝนให้ชำนาญในการเล่น และพยายามฆ่าศัตรูให้ได้เพื่อจะได้นำเกมนั่นแหละคือข้อแลกเปลี่ยนที่ต้องเจอในการเล่น Draven แต่ถ้าใครยังไม่ลอง ต้องลองหยิบ Draven มาเล่นดูสักครั้งครับ สนุกแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับการเล่น Airi อย่างไรให้ดูโหด ทำอย่างไรถึงมีโอกาศ Kill มาก !!

ปรับครั้งนี้มาถือว่าฮีโร่ Airi เก่งขึ้นมากซึ่งรับมือกับฮีโร่อย่าง ฟอเรนติโน่ได้สูสีและถือว่าเป็นฮีโร่ออฟเลนตัวหนึ่งถ้าถูกจับมาแล้วรับมือค่อนข้างยาก

อ่านเพิ่มเติม »