" "

[LOL:WR]Draven แชมเปี้ยนที่เล่นสนุกแต่ไม่น่าจะติดเมต้า


Draven
ได้เดินทางมาถึง Wild Rift แล้ว ซึ่งในตอนนี้หลายคนบอกว่าเขาเป็นแชมเปี้ยนที่ไม่เก่ง แต่เล่นได้สนุกมากซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่หลายคนคิดตั้งแต่ในเกม League of Legends PC แล้วสำหรับ Draven เขาเป็นตัวที่ต้องใช้การฝึกฝนให้ชำนาญ และรู้จังหวะในการเล่น ซึ่งสำหรับ ADC นั้นเป็นสิ่งที่ยากมากในการรู้จังหวะของการโจมตีศัตรู ยิ่งเป็น Draven เขาต้องเก็บขวานเพื่อดาเมจที่แรงขึ้นในการโจมตีศัตรูเข้าไปด้วย ทำให้เขาเป็น ADC ที่ต้องเทรดดาเมจกับศัตรูโดยตรง 


ในการเล่น Draven ใน League of Legends: Wild Rift นั้น ถึงแม้จะง่ายกว่าใน PC แต่ด้วยดาเมจที่มันควรจะแรงกว่านี้อีกนิดนึงทำให้ Draven เป็นแชมเปี้ยนที่อันตรายในการเล่น เขาสามารถโดนล้วงได้โดยแชมเปี้ยนนักฆ่าทั่วไป อีกทั้งยังสามารถโดน CC ทำให้เสียจังหวะในการเก็บขวานได้อีกด้วย ที่สะดวกคือถ้าคุณได้ฆ่าแชมเปี้ยนสักตัวนึง นั่นจะทำให้คุณเงินนำเขาอย่างมากเลย เพราะด้วย Passive ของตัวเขาที่จะได้เงินเสริมตอนที่ฆ่าศัตรูได้ แต่นั่นก็เป็นปัญหาเหมือนกัน เพราะถ้าเขาไม่สามารถฆ่าศัตรูได้ หรือเพื่อนแย่งฆ่าศัตรูไป จะทำให้ Draven ลำบากในการเล่นและฟาร์มในทันศัตรูมาก

แต่อย่างไรก็ตาม Draven เป็นแชมเปี้ยนที่เล่นสนุกอีกตัวนึงที่หลายคนต้องลอง ด้วยการต้องไปเก็บขวานและโจมตีศัตรูด้วยความรุนแรงของการคริติคอลนั้น ๆ ทำให้เขาเป็น ADC ที่สามารถทำดาเมจได้แรงจนแทงค์บางตัวถึงกับสะดุ้งก็มี แต่มันต้องแลกมาด้วยการที่เขาต้องใช้การฝึกฝนให้ชำนาญในการเล่น และพยายามฆ่าศัตรูให้ได้เพื่อจะได้นำเกมนั่นแหละคือข้อแลกเปลี่ยนที่ต้องเจอในการเล่น Draven แต่ถ้าใครยังไม่ลอง ต้องลองหยิบ Draven มาเล่นดูสักครั้งครับ สนุกแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

5 อันดับจุดลงจอดที่ปลอดภัยที่สุดใน PUBG Mobile Lite

และนี่คือ 5 อันดับจุดลงจอดที่ดีที่สุดบนแผนที่ Varenga ของ PUBG Mobile Lite ในปี 2021ข้อมูลนี้สามารถช่วยสำหรับผู้เล่นใหม่ได้เยอะเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] วิธีการเล่น Thatcher ตัวละครมากประโยชน์จากเกม Rainbow Six Siege

แนะนำตัวละคร Thatcher ตัวละครสารพัดประโยชน์ที่สุดในฝั่งบุก ตัวเขานั้นสามารถเล่นคู่ได้กับเกือบจะทุกตัวละคร ทำให้ทีมนั้นเล่นง่ายขึ้นมาก…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] ปิดฉากได้สวยงาม Vitality พลิกล็อคโจมตี NATUS VINCERE แบบสวนกลับพลิกสกอร์จาก 2-0 เป็น 2-3 คว้าแชมป์ตั้วเข้าสู่ IEM GLOBAL 2020

Vitality คว้าตั้วเข้าสู่ IEM GLOBAL 2020 หลังพลิกชนะ NATUS VINCERE หลังจากโดนนำ 2-0 เป็น 2-3…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว esports

เที่ยวยาวๆลุยกันไปยาวเลยกับการต่อสัญญาให้ Moowan BAC. !!

ถึงตัวของเจ้า moowan จะไม่ได้อยู่ก็จริงแต่ก็ยังมีคนเซ็นสัญญาแทนให้ได้และทุกคนในชุดนี้ก็ยังได้ต่อกันทั้งทีมอีกด้วย…

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Liquid vs. OG [0-2] ⚔ [Bo3]

กลับมาสำหรับ EPIC League Division 1 Group Stage วันที่ 11 คู่ที่ 2 คู่ระหว่าง Team Liquid พบกับ OG ในส่วนของการเจอกันของทั้งสองทีมนี้ เจอกันมาเยอะพอสมควรทั้งหมด 28 ครั้ง Liquid เป็นฝ่ายชนะไปได้ถึง 20 ครั้ง เสมอ 2 แพ้ 6 Win Rate 75 % หากนับเฉพาะปี 2020 เรียกได้ว่า OG ยังไม่เคยชนะ Liquid ได้เลยซักครั้งทำได้แค่เสมอ…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]ทรรศนะมุมมอง NIP vs BIG/ENCE ( EU vs EU ) 17 พฤศจิกายน เที่ยงคืนครึ่ง !!

แข่งขันใน IEM BEIJING – HAIDIAN BOXglorY จะมาวิเคราะห์เกม NIP vs BIG/ENCE ทีมใดจะผ่านเข้ารอบไปได้ต่อ ต้องมาลุ้นกัน…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: