" "

[LOL WR]หนึ่งใน ADC ที่น่าเล่นอีกตัวใน Wild Rift คือ Miss Fortune


หนึ่งใน ADC ที่ควรเลือกอีกตัวคือ Miss Fortune ในการเล่น League of Legends: Wild Rift ถึงแม้ว่าตัวเธอจะไม่ได้มีดาเมจในการเบิร์สที่แรงอย่าง Jhin หรือ Ezreal แต่สำหรับ Miss Fortune นั้นเป็น ADC ที่มีประโยชน์มากที่สุดในทีมไฟต์ของทั้ง 3 ตัวนี้ ด้วยสกิลเลยการไล่ยิงของเธอทำให้เธอขึ้นเป็น ADC ที่เก่งในเรื่องทีมไฟต์เป็นอย่างมาก เพียงแค่มีเงื่อนไขบางอย่างที่เราจำเป็นต้องรู้ หากคิดจะเอาชนะเกมนั้นให้ได้ มาลองดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ด้วย Passive ของเธอทำให้ Miss Fortune มีความเร็วในการวิ่งหนีและวิ่งไล่อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวเธอเวลาโดน CC เข้าไปอาจทำให้เธอรอดลำบากมาก นั่นเป็นส่วนนึงที่การเล่น Miss Fortune ค่อนข้างยากใน Wild Rift ตัวเธอค่อนข้างโดนล้วงได้อย่างง่ายดายหากเทียบกับตัวอื่น แต่สกิลของเธอมีความรุนแรงขั้นสุดยอดในทีมไฟต์ และสามารถฆ่าศัตรู 5 ตัว ในครั้งเดียวกันได้เลยหากใช้ให้ถูกจังหวะ

สกิล 1 ของเธอสามารถยิงชิ่งไปโดนศัตรูและติดคริติคอลได้ นั่นทำให้การเล่น Miss Fortune สายคริติคอลค่อนข้างเป็นที่นิยมทั้งใน Wild Rift และ PC ปกติ รวมไปถึงสกิล 3 ที่เอาไว้ใช้สโลว์ศัตรูเป็นหมู่คณะ ก่อนที่เธอจะสาดกระสุนแบบไม่ยั้งด้วยอันติสกิล 4 ของเธอ แน่นอนว่าถ้าคุณอยากจะชนะด้วย Miss Fortune คุณจำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมทีมที่มี CC หนัก ๆ อย่างเช่น Malphine, Seraphine, Alistar หรือว่า Sona และจังหวะในการทำ CC ของเพื่อนต้องแม่นยำ ถ้าคุณทำแบบนั้นได้จริง ๆ คุณจะสามารถเอาชนะไฟต์นั้นได้แทบจะ 100% เลย เพราะดาเมจจากสกิลอันติของเธอสามารถสร้างความเสียหายเป็นวินาที ไม่ว่าแชมเปี้ยนไหนโดนไปเต็ม ๆ มีสิทธิ์หลับได้สบาย ๆ

การเล่น Miss Fortune ที่ดีคือการเล่นกับเพื่อน ที่เราสามารถสื่อสารผ่าน Voice Call กับเขาได้ ทำให้เราสามารถกะจังหวะได้แบบสมบูรณ์แบบ การเล่น Miss Fortune แบบ Solo จะค่อนข้างยากเพราะเราไม่ค่อยจะรู้จังหวะในการใช้สกิล กับเพื่อนร่วมทีมสักเท่าไรนัก แนะนำให้ลองหยิบไปเล่นกับเพื่อนดูแล้วคุณจะรัก Miss Fortune มากขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

Faze Clan ครองตำแหน่งแชมป์ PUBG Season 3 Thailand

หลังจากการแข่งรอบชิงชนะเลิศที่ผ่านการคัดเลือกสิ้นสุดลง ต่อไปจะเป็น PMPL: SEA Championship มีทีมชั้นนำจาก SouthEast Asia จะเข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นั้นซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนหน้า

อ่านเพิ่มเติม »

Dire Wolves เข้าซื้อกิจการ Avant Gaming และเข้าสู่ CS: GO

ทีมของ Avant Gaming จะรวมกับ Dire Wolves เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อ ซึ่งหมายความว่าองค์กรจะเข้าสู่ CS: GO ในปีนี้ ยังไม่มีการเปิดเผย…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

เข้าสู่วันที่ 5 สำหรับการแข่งขัน LEO PUBG Tournament

เข้าสู่วันที่2 สำหรับการแข่งขันทั้งหมด 3 วัน ประจำเดือน พฤษภาคม กับการแข่งขัน LEO PUBG Tournament ยังคงดุเดือดอย่างต่อเนื่อง

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: