[LOL]Thresh ที่มีค่าเร่งสกิล 158 สามารถดึงได้ทุกวินาที


ถ้าคุณมี Ability Haste ใน Thresh = 158 จะสามารถทำให้คุณดึงศัตรูได้ในทุกวินาที ผู้เล่นท่านนึงได้ออกมาโชว์ Thresh ที่มีอัตราค่าเร่งสกิลสูงถึง 158 และหลังจากที่เขาดึงโดนทำให้ Thresh สามารถดึงศัตรูต่อไปได้เรื่อย ๆ ในทุกวินาที ถ้าเอาอัตราค่า Ability Haste มาคำนวณจะได้ลดคูลดาน์ประมาณ 61% และนั่นมันก็มากพอที่จะทำให้ Thresh ดึงได้ตลอดเวลาแล้ว ยิ่งถ้าเขาดึงโดนครั้งนึง มันจะลดคูลดาวน์ของท่า Q ไปอีก 3 วินาทีเลยทีเดียว

แน่นอนว่าการเล่นแบบนี้ต้องกลายมาเป็นเมต้าอีกครั้งนึง ท่า Q ของ Thresh มันมีประโยชน์มากในการ CC และหยุดศัตรูตัวนั้น เพราะว่าสกิลมันไกลมากอีกทั้งยังสามารถดึงจังหวะและดึงตัวเองให้เข้าไปหาศัตรูที่เราดึงโดนได้อีก และการที่ Thresh มีคูลดาวน์ท่า Q เพียงแค่ 1 วินาที นั่นทำให้เขากลายเป็นแชมเปี้ยนซัพพอร์ตที่น่ากลัวมาก และเราอาจจะได้เห็น Build นี้ในการแข่งขันระดับสูงก็เป็นได้ครับ

และในการโดนดึงของ Thresh มันแทบจะไร้ทางเคาเตอร์เลย เพราะเขาดึงตัวเองมา Knock Up คุณด้วยสกิล E ได้อีกต่างหาก วิธีที่จะเคาเตอร์เขาคืออาจจะต้องใช้แชมเปี้ยนอย่าง Morgana มาใส่ Black Shield ให้กับตัวเองเพื่อป้องกัน CC ที่จะเกิดขึ้น หรืออาจจะต้องใช้แชมเปี้ยนอย่าง Tahm Kench ที่ช่วยกินเราเข้าไปให้อยู่ในโซนที่ปลอดภัย แต่ยังไงก็ตามการมีค่าเร่งสกิลใน Thresh มากขนาดนี้ก็ต้องแรกมาด้วยความไม่อึด ไม่ถึกอย่างเต็มที่ของเราครับ แต่ไม่แน่มันน่าจะกลายเป็นเมต้าใหม่สำหรับแชมเปี้ยน Thresh ในเกม League of Legends ก็เป็นได้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Team Nigma [อันดับโลก 161 ] [W:5 L:5] vs. Na`Vi [อันดับโลก 12 ] [W:7 L:3] ⚔ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 10 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีม Team Nigma มืออันดับ 161 ของโลก พบกับ Na`Vi มือวางอันดับ 12 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง ครับ!!…

อ่านเพิ่มเติม »