[LOL]ทำไม Ornn ถึงถูกเลือกใช้ในการแข่งขันมากที่สุดทำไม Ornn ถึงถูกเลือกใช้ในการแข่งขันระดับสูงมากที่สุดสำหรับโปรเพลเยอร์ ในตอนนี้ได้มีการจัดอันดับแชมเปี้ยนที่ถูกเลือกเล่นมากที่สุดในการแข่งระดับสูง ซึ่ง Ornn ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในฐานะแชมเปี้ยนที่ถูกเลือกไปยืน Top Lane มากที่สุดใน League of Legends เรียกได้ว่าผลไม่ค่อยผิดคาดสักเท่าไร เพราะ Ornn นั้นมีศักยภาพและประโยชน์ตั้งแต่ต้นเกมยันจบเกม เขาเป็นแทงค์ที่สามารถทำให้ทีมได้เปรียบในตอนจบได้เพียงแค่มีเขาอยู่ในทีมเท่านั้นเอง

Ornn เป็นแชมเปี้ยนที่สามารถเปิดไฟต์ได้ดีด้วยอันติของเขา อีกทั้งตัวเขายังมีความโคตรแทงค์แบบเอาลงได้ยากมาก มีท่า W ที่สามารถกัน CC ที่จะเข้ามาหยุดการเคลื่อนไหวของเขา และอีกทั้งยังมี Passive ที่ช่วยอัพไอเทมให้กับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย การที่มี Ornn อยู่ในทีมแทบจะการันตีว่าตานี้ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีมศัตรู และการจะฆ่า Ornn นั้นถ้าไม่ใช่แชมเปี้ยนมากกว่า 2 ตัวขึ้นไป อาจจะไม่สามารถฆ่าเขาได้เลยก็ได้

สำหรับ Ornn เป็นแชมเปี้ยนที่เหมาะที่จะเล่นเป็นทีมอย่างมาก เขาสามารถบอกจังหวะเพื่อนในการเปิดไฟต์หรือยืนรับดาเมจศัตรูและดึงศัตรูไว้ที่ตัวเขา ดาเมจที่ Ornn ทำก็ไม่ใช่น้อย ๆ ซะด้วย อีกทั้งยังมี CC ที่สามารถยกศัตรูรอยขึ้นฟ้าได้เป็นระยะเวลานาน และถึงแม้เขาจะเป็นแทงค์แต่ตัวที่ละลายแทงค์ก็ไม่สามารถเอาเขาลงได้โดยง่าย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมโปรเพลเยอร์ถึงมักเลือก Ornn มาใช้ในการแข่งขัน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นเขาในแทบทุกเกมการแข่ง League of Legends 

และดูเหมือนว่าในซีซั่นหน้าเราก็จะยังคงเห็น Ornn กันต่อไปแบบไม่หยุดหย่อนแน่นอน ในตอนนี้ตัว Top Lane ตัวอื่นที่พอจะสู้กับเขาได้นั้นหาได้ยากมาก และถึงจะเจอก็ไม่ใช่ว่าจะสามารถเล่นจนเกิดได้ทุกตา เพราะฉะนั้นเราจะได้เห็นหน้า Ornn จนเบื่อเลยล่ะในเกมการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนี้ครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[CS:GO]ทัวร์นาเมนต์เกิดขึ้นรัวๆ Snow Sweet Snow ( Not Home Sweet Home ) จัดการแข่งขันเงินรางวัลรวม 300,000 ดอลล่าห์สหรัฐ

เพื่อไม่ให้เงียบเหงา จัดทัวร์นาเมนต์เกิดขึ้นรัวๆ รอบนี้เป็นคิวของ Snow Sweet Snow เรามาดูว่ามีทีมไหนเข้าร่วม…

อ่านเพิ่มเติม »