[LOL]Kayn กำลังจะได้บัพอีกครั้งหลังจากที่โดนเนิร์ฟจนแย่


ช่วย Kayn ด้วย หลังจากที่มีการปรับไอเทมใหม่ทำให้ Kayn กลายเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่ทรงพลังมากที่สุดในตำแหน่ง Jungler และนั่นทำให้ Riot ต้องปรับเขาอย่างดุดันในแพทช์ก่อนหน้า และนั่นทำให้ Kayn จากที่มีอัตราการชนะสูงที่สุดในตำแหน่ง Jungler กลับกลายเป็นอัตราการชนะต่ำเตี้ยติดดิน เพราะการเนิร์ฟดังกล่าวมันค่อนข้างจะรุนแรงมากเกินไปสำหรับ Kayn เยอะมาก เพราะเขาเคลียป่าไม่ได้รวดเร็วเหมือนเคย อีกทั้งดาเมจต่าง ๆ ที่เคยมีก็หายไปจนเกือบหมด

ในแพทช์หน้าอย่าง 10.25b นั้น Riot เตรียมกลับมาบัพเขาอีกครั้งนึง เพื่อให้เขากลับมาเข้าสู่เมต้าได้อีกครั้ง โดยที่เขาจะได้รับการเพิ่มดาเมจสกิล Q ของเขาตามนี้

Reaping Slash (Q) damage เพิ่มขึ้นจาก 65/85/105/125/145 เป็น 75/95/115/135/155

และเขายังได้รับเกราะเพิ่มขึ้นอีก 3 หน่วยด้วย ทำให้เขายืนเกมในช่วงต้นเกมได้ค่อนข้างง่าย และน่าจะทำประโยชน์ให้กับทีมได้มากขึ้น สำหรับ Kayn นั้นในช่วงต้นเกมเขาจะเป็นตัวที่ค่อนข้างอ่อนแอถ้าเทียบกับป่าตัวอื่น เขาสามารถโดน Invade โดยแชมเปี้ยนป่าตัวอื่นได้ง่าย แต่นั่นก็เป็นเหมือนดาบสองคมเพราะว่า ป่าตัวอื่นก็สามารถโดนเขา Invade ได้เช่นกัน การ Invade ของ Kayn นั้นไม่ใช่การพยายามฆ่าแต่มันคือการแข่งแคมป์ป่าของศัตรู เพื่อให้มีจำนวน CS ที่นำป่าศัตรูและยังหามุมแก๊งค์จากป่านั้นได้อีกด้วย

ในแพทช์ต่อไปเราต้องมารอดูว่า การเล่น Kayn นั้นจะทำให้เรามีโอกาสชนะมากขึ้นหรือไม่ อัตราการชนะจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมที่ตอนนี้ต่ำเตี้ยติดดินหรือเปล่า แต่คาดว่าน่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วล่ะครับ และเราอาจจะได้แชมเปี้ยนที่ค่อนข้างสมดุลอีกตัวนึงมาเล่นเลยสำหรับ Kayn ตัวนี้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[PUBG] Purple Mood Esports อย่าลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สีม่วง มีอยู่จริง !

อย่าลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สีม่วง มีอยู่จริง ! งัดฟอร์มโหดตบ 2 แชมป์ กลับมาติดหน้าแรกได้สำเร็จ…

อ่านเพิ่มเติม »

สหพันธ์อีสปอร์ตเอเชีย บรรจุกีฬาอีสปอร์ต ไว้ในเอเชียนเกมส์

สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ได้มีการยืนยันแล้วว่า จะบรรจุกีฬาอีสปอร์ตไว้ในการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ ณ กรุงหางโจว ประเทศจีน…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

CALL OF DUTY MOBILE กับทริคการเล่นพื้นฐานที่ควรรู้

สิ่งที่ต้องรู้กับเกม คอลออฟดิวตี้ ที่จะต้องรู้ถึงแผนที่ ที่จะเข้าทำภาระกิจหลัก กับการเลือกอาวุธ ที่ผู้เข้าเล่นจะใช้ ในการเลือกใช้

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: