[LOL] Ashe กับตำแหน่งซัพพอร์ตที่เฉิดฉายใน LoL


Ashe
ซัพพอร์ตขึ้นแท่น กลายเป็นหนึ่งใน ADC ที่หลายคนหยิบมาซัพพอร์ตกันอย่างล้นหลาม เริ่มจากที่มีการปรับไอเทมใหม่ Preseason 11 ทำให้ในตอนนี้ Ashe สามารถซัพพอร์ตได้อย่างสบายและดูเหมือนจะเก่งมากเสียด้วย และแน่นอนว่ามันไม่ใช่อะไรที่ใหม่มากสักเท่าไร เพราะเรามี Ashe ซัพพอร์ตมาตั้งแต่ซีซั่น 1 ที่ถูกปล่อยออกมาแล้ว แค่ในตอนนี้เรามีไอเทมที่เอื้อต่อการซัพพอร์ตของ Ashe มาก ๆ มาลองดูกันว่ามันคืออะไรกันแน่

ไอเทมซัพพอร์ตที่เอื้อต่อ Ashe มากในตอนนี้คือ Imperial Mandate ที่เวลาคุณสโลว์ศัตรูด้วยสกิล จะทำให้ศัตรูโดนความเสียหายเวทย์มากขึ้น 90-150 และมาร์คศัตรูตัวนั้นเอาไว้ และเมื่อเพื่อนร่วมทีมเรามีตีศัตรูตัวนั้นอีกจะทำความเสียหายเวทย์เพิ่มขึ้นไปอีก 90-150 และยังทำให้เราและเพื่อนร่วมทีมได้ความเร็วในการเคลื่อนที่อีก 20% ในการต่อสู้หรือหลบหนีศัตรูอีกด้วย เป็นไอเทมที่ค่อนข้างโกงมากเมื่ออยู่กับ Ashe เพราะว่าเธอสามารถสโลว์ใส่ศัตรูได้บ่อยครั้งและเป็นสกิลที่หลบลำบากมากเสียด้วย

การเล่น Ashe สายซัพพอร์ตยังช่วยให้เราเปิดการโจมตีใส่ศัตรูได้โดยง่ายโดยใช้สกิลอันติของ Ashe ที่จะยิงศรลูกใหญ่สตั๊นและสโลว์ศัตรูเป็นวงกว้าง นั่นทำให้เธอสามารถเปิดทีมไฟต์กับศัตรูได้อย่างดีเยี่ยมและได้เปรียบอยู่เสมอ เธออาจจะมีโอกาสขึ้นมาอีกในฐานะซัพพอร์ตตัวเก่งตัวใหม่ในเกม League of Legends และเธอน่าจะเป็นคู่แข่งที่ดีเยี่ยมของ Senna ได้ ด้วยระยะสกิลที่ไกลและสโลว์ศัตรูได้ตลอดเวลา ลองหยิบ Ashe ไปเล่นซัพพอร์ตดูสิแล้วคุณจะหลงรักเธออาจจะไม่ใช่ในฐานะ ADC แต่อาจจะเป็น Support ก็เป็นได้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[CS:GO]อันดับที่ 4 , 3 และ 2 ทีมดาวรุ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา ( #3 )

ปี 2020 BOXglorY บอกเลยว่าการแข่งขันค่อนข้างน้อยลงจากปี 2019 เยอะมากเนื่องด้วยปัญหา COVID-19 ตั้งแต่ต้นปี 2020 ที่พยายามสู้กับมนุษยชาติของเรามาจนถึงปี 2021 นี้ทำให้การแข่งขัน Counter Strike Global Offensive ลดลงอย่างเห็นได้ชัดรวมถึงการเข้ามาของเกม FPS ลูกผสมอย่าง Valorant ทำให้ฐานผู้ชมและผู้จัดของ CS:GO หายไปอีก แต่ยังไงเราก็ผ่านพ้นปี 2020 มาได้วันนี้ HLTV ได้ประกาศอันดับ TOP 10 ของโลกสำหรับการแข่งขันที่ผ่านมา …

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] เตรียมพบกับการแข่งขัน Rainbow Six Operation League SEA Championship 2020

แข่งขัน Rainbow Six Operation League SEA Championship 2020 จัดขึ้นเพื่อหาผู้ชนะ โดยจะได้สิทธ์ในการไป ท้าชิงตำแหน่งกับ ทีมในลีคที่สูงกว่านั้นก็คือ Rainbow six APAC North division…

อ่านเพิ่มเติม »