" "

[LOL]Anivia แชมเปี้ยนมิดเลนอันดับ 1 ในเกม LoL ตอนนี้


Anivia
นกน้ำแข็งได้กลับมาสู่เมต้าของ League of Legends อีกครั้ง จากการบัพเธอให้แข็งแกร่งขึ้น ทำให้ตอนนี้เธอเป็น Mage สายเวทย์ที่คุมโซนได้ดีที่สุดในเกมไปแล้ว Anivia เป็นแชมเปี้ยนที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และไม่ค่อยมีป่าอยากจะไปแก๊งเธอสักเท่าไรนัก เพราะว่าเธอมี Passive ในการเกิดใหม่และเวลาที่เธอเกิดใหม่มา เธออาจจะหันกลับมาฆ่าเราตายไปเลยก็เป็นได้

สำหรับ Anivia ในเกมตอนนี้นั้น แค่เพียงเธอแตะเลเวล 6 เมื่อไร เธอก็สามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาลต่อวินาที เธอมีสกิลสารพัดประโยชน์อย่าง W ที่คอยสร้างกำแพงป้องกันไม่ให้ศัตรูมาถึงเธอ หรือจะเอาไว้ขังศัตรูให้อยู่ในวงอันติพายุหิมะอันหนาวเหน็บก็ได้ ด้วยการที่ Anivia แข็งแกร่งขนาดนี้นั้นทำให้การจะสู้ทีมไฟต์กับเธอเป็นไปด้วยความยากลำบาก เธอสามารถทำดาเมจคุณขณะที่อยู่ไกลตัวจากคุณได้แบบสบาย ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเลือดเลยด้วยซ้ำ และการฆ่า Anivia ก็เป็นเรื่องยากอีกเพราะเธอสามารถออกของกึ่งแทงค์ทำให้เธอตายยากขึ้น และมี Passive ในการเกิดใหม่ รวมถึงอาจจะมีของแก้อย่าง Zhonya อีกด้วย

สำหรับในตอนนี้อัตราการชนะของ Anivia อยู่ที่ 52%+ และยังไม่มีท่าทีว่าจะโดนเนิร์ฟแต่อย่างใด เป็นไปได้ว่าในการแข่งปี 2021 เราอาจจะได้เห็นผู้เล่น Midlane หยิบ Anivia มาเล่นกันอีกก็เป็นได้ เพราะเราแทบไม่ได้เห็นเธอเลยในการแข่งระดับสูง แต่การจะเล่น Anivia ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเราต้องรู้จังหวะของเกมตอนนั้น แต่ถ้าเล่นเธอจนชำนาญและได้ทีมที่รู้ใจ เธอจะกลายเป็นตัวที่โคตรน่ากลัวมากทีเดียวในเกม League of Legends สมฉายาเทพนกน้ำแข็งของแท้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการยิงแบบปลอดภัย ในการเล่นเกมส์ PUBG Mobile

เทคนิคการยิง ในการเล่นเกมส์ PUBG Mobile แบบปลอดภัยด้วยที่กำบัง และเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยในการเล่นเกมส์ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวอีสปอร์ต

FIGHT Esports เปิดตัว FIGHT Campus League

องค์กรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ชื่อ FIGHT Esports ได้เปิดตัวการแข่งขันในวิทยาเขตระดับภูมิภาคสำหรับนักศึกษาใน มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์และ อินโดนีเซีย

อ่านเพิ่มเติม »