[LOL]Anivia แชมเปี้ยนมิดเลนอันดับ 1 ในเกม LoL ตอนนี้


Anivia
นกน้ำแข็งได้กลับมาสู่เมต้าของ League of Legends อีกครั้ง จากการบัพเธอให้แข็งแกร่งขึ้น ทำให้ตอนนี้เธอเป็น Mage สายเวทย์ที่คุมโซนได้ดีที่สุดในเกมไปแล้ว Anivia เป็นแชมเปี้ยนที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และไม่ค่อยมีป่าอยากจะไปแก๊งเธอสักเท่าไรนัก เพราะว่าเธอมี Passive ในการเกิดใหม่และเวลาที่เธอเกิดใหม่มา เธออาจจะหันกลับมาฆ่าเราตายไปเลยก็เป็นได้

สำหรับ Anivia ในเกมตอนนี้นั้น แค่เพียงเธอแตะเลเวล 6 เมื่อไร เธอก็สามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาลต่อวินาที เธอมีสกิลสารพัดประโยชน์อย่าง W ที่คอยสร้างกำแพงป้องกันไม่ให้ศัตรูมาถึงเธอ หรือจะเอาไว้ขังศัตรูให้อยู่ในวงอันติพายุหิมะอันหนาวเหน็บก็ได้ ด้วยการที่ Anivia แข็งแกร่งขนาดนี้นั้นทำให้การจะสู้ทีมไฟต์กับเธอเป็นไปด้วยความยากลำบาก เธอสามารถทำดาเมจคุณขณะที่อยู่ไกลตัวจากคุณได้แบบสบาย ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเลือดเลยด้วยซ้ำ และการฆ่า Anivia ก็เป็นเรื่องยากอีกเพราะเธอสามารถออกของกึ่งแทงค์ทำให้เธอตายยากขึ้น และมี Passive ในการเกิดใหม่ รวมถึงอาจจะมีของแก้อย่าง Zhonya อีกด้วย

สำหรับในตอนนี้อัตราการชนะของ Anivia อยู่ที่ 52%+ และยังไม่มีท่าทีว่าจะโดนเนิร์ฟแต่อย่างใด เป็นไปได้ว่าในการแข่งปี 2021 เราอาจจะได้เห็นผู้เล่น Midlane หยิบ Anivia มาเล่นกันอีกก็เป็นได้ เพราะเราแทบไม่ได้เห็นเธอเลยในการแข่งระดับสูง แต่การจะเล่น Anivia ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเราต้องรู้จังหวะของเกมตอนนั้น แต่ถ้าเล่นเธอจนชำนาญและได้ทีมที่รู้ใจ เธอจะกลายเป็นตัวที่โคตรน่ากลัวมากทีเดียวในเกม League of Legends สมฉายาเทพนกน้ำแข็งของแท้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[NEWS]Epic ได้ปล่อยแพทช์อัพ Launcher ไม่ให้เครื่องร้อนมาแล้ว ไปอัพเดทกันได้เลย

บัคในการใช้ Launcher ของ Epic Games ที่ทำให้เครื่องร้อนไว ตอนนี้สามารถไปอัพเกรดเพื่อแก้ไขปัญหาในตรงนี้ได้แล้ว ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการแจกเกมของ Epic Games Store ที่แจกฉลองปีใหม่ ซึ่งผู้เล่นบางส่วนไปพบว่าการใช้ Launcher ของ Epic Games ทำให้เครื่องร้อนขึ้นมาก และมีความสงสัยว่า Epic Games อาจเอาเครื่องเราไปขุดบิทหรือว่าเอาไปใช้ทำอะไรหรือเปล่า มันถึงทำให้เครื่องร้อนได้ขนาดนี้…

อ่านเพิ่มเติม »

มีการประกาศจากทีม Buriram United Esports เปิดหาสตรีมเมอร์เข้าสู่ทีม

Buriram United Esports เปิดรับสมัครสตรีมเมอร์เข้าสู่สังกัด หลังก่อนหน้านี้เปิดตัวเหล่าสตรีมเมอร์ไปแล้ว 12 ราย เพจ Buriram United Esports ซึ่งเป็นเพจอย่างเป็นทางการของทีม ได้โพสต์เปิดรับสมัครสตรีมเมอร์เข้าร่วมทีม และเปิดให้ส่งประวัติส่วนตัว โดยมีการระบุคุณสมบัติ รวมถึงสิทธิ์ประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อเข้าสู่การเป็นสตรีมเมอร์ของทีม

อ่านเพิ่มเติม »

[Red Dead Redemtion 2] กลายเป็น Game of the Year ปี 2020 ของ Steam

Red Dead Redemption 2 ได้รางวัล Game of the Year 2020 จาก Steam ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด Valve ได้ประกาศถึงผู้ชนะรางวัล Game of the Year 2020 ซึ่งสำหรับ Hades นั้นเป็นเกมที่ผู้เล่นโหวตให้ว่าดีที่สุดในปี 2020 แต่สำหรับทาง Steam นั้น Red Dead Redemption 2 เป็นเกมที่ได้รางวัลนี้ไป ซึ่ง RD2 ได้เข้าสตรีมตั้งแต่ในช่วงธันวาคมปี 2019 และได้รับความนิยมอย่างมากมายในหมู่เกมเมอร์ PC ที่กำลังรอเกมดังกล่าวมาลงบน PC ซึ่งสำหรับผู้เล่นใน PS4 ได้เล่นเกมนี้กันตั้งแต่ปี 2018 แล้ว และในปีนั้น Game of the Year ได้ตกเป็นของ God of War ไปโดยปริยาย…

อ่านเพิ่มเติม »