" "

[LOL]Anivia แชมเปี้ยนมิดเลนอันดับ 1 ในเกม LoL ตอนนี้


Anivia
นกน้ำแข็งได้กลับมาสู่เมต้าของ League of Legends อีกครั้ง จากการบัพเธอให้แข็งแกร่งขึ้น ทำให้ตอนนี้เธอเป็น Mage สายเวทย์ที่คุมโซนได้ดีที่สุดในเกมไปแล้ว Anivia เป็นแชมเปี้ยนที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และไม่ค่อยมีป่าอยากจะไปแก๊งเธอสักเท่าไรนัก เพราะว่าเธอมี Passive ในการเกิดใหม่และเวลาที่เธอเกิดใหม่มา เธออาจจะหันกลับมาฆ่าเราตายไปเลยก็เป็นได้

สำหรับ Anivia ในเกมตอนนี้นั้น แค่เพียงเธอแตะเลเวล 6 เมื่อไร เธอก็สามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาลต่อวินาที เธอมีสกิลสารพัดประโยชน์อย่าง W ที่คอยสร้างกำแพงป้องกันไม่ให้ศัตรูมาถึงเธอ หรือจะเอาไว้ขังศัตรูให้อยู่ในวงอันติพายุหิมะอันหนาวเหน็บก็ได้ ด้วยการที่ Anivia แข็งแกร่งขนาดนี้นั้นทำให้การจะสู้ทีมไฟต์กับเธอเป็นไปด้วยความยากลำบาก เธอสามารถทำดาเมจคุณขณะที่อยู่ไกลตัวจากคุณได้แบบสบาย ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเลือดเลยด้วยซ้ำ และการฆ่า Anivia ก็เป็นเรื่องยากอีกเพราะเธอสามารถออกของกึ่งแทงค์ทำให้เธอตายยากขึ้น และมี Passive ในการเกิดใหม่ รวมถึงอาจจะมีของแก้อย่าง Zhonya อีกด้วย

สำหรับในตอนนี้อัตราการชนะของ Anivia อยู่ที่ 52%+ และยังไม่มีท่าทีว่าจะโดนเนิร์ฟแต่อย่างใด เป็นไปได้ว่าในการแข่งปี 2021 เราอาจจะได้เห็นผู้เล่น Midlane หยิบ Anivia มาเล่นกันอีกก็เป็นได้ เพราะเราแทบไม่ได้เห็นเธอเลยในการแข่งระดับสูง แต่การจะเล่น Anivia ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเราต้องรู้จังหวะของเกมตอนนั้น แต่ถ้าเล่นเธอจนชำนาญและได้ทีมที่รู้ใจ เธอจะกลายเป็นตัวที่โคตรน่ากลัวมากทีเดียวในเกม League of Legends สมฉายาเทพนกน้ำแข็งของแท้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าวEsports

เวียดนามจัดการแข่งขัน Esports เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2021

เป็นเรื่องที่ตื่นตาสำหรับชาว อีสปอร์ต ที่ซีเกมครั้งที่31 จะจัดขึ้นที่ฮานอยในครั้งนี้ จะรวมเกมส์ของ Esports โดยการจะแยกเป็นหีฬาอีก1ประเภท

อ่านเพิ่มเติม »

DELTA X ยกเลิกสัญญาแล้วกับ FIXER โปร FreeFire โปรเพลเยอร์เกม FreeFire วัย 13 ปี

DELTA X หนึ่งในทีมยักษ์ใหญ่ อีสปอร์ตไทยที่ได้เปิดตัว เมื่อ 1 ปีที่แล้ว ได้ออกมาประกาศชัด ในเรื่องของการยกเลิกสัญญากับ…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] เรามาคาดเดา นักเตะ ที่น่าจะคุ้ม ค่า กับ การ ลงทุน ใน การ์ด OTW กันเถอะ ! ( Part 2 )

อีกนักเตะที่น่าจับตามองใน การ์ด One To Watch กองกลาง ตัวสร้างสรรค์ เกม ตัวใหม่ ป้ายแดง ของทีม สิงห์โต คำราม Chelsea คนนี้คือใครกันนะ …

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ศึก 𝐏𝐆𝐈.𝐒 แมทช์สุดพิเศษ เซอไวเวิล ทัวร์นาเมนต์ วันที่ 2/3

𝐏𝐆𝐈.𝐒 แมทช์พิเศษ 𝐒𝐮𝐫𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐓𝐨𝐮𝐫𝐧𝐚𝐦𝐞𝐧𝐭 วันที่ 2/3 กับการแข่งขันสุดมันส์ มาร่วมลุ้นเชียร์ทีมไทย ลุยแมทช์พิเศษ

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: