[TRICK]แนะนำ เกมมือถือสุดฮิต

แน่นอนว่า ในยุคสมัยนี้ ทุกคนสามารถ เข้าถึงการเล่นเกมได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถที่จะเล่นได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และแน่นอน ว่า เกมในมือถือ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในสมัยนี้ ด้วยความที่ เข้าถึงง่าย และ สามารถเข้าถึงได้ในทุกเพศทุกวัย ทำให้มีความสะดวกสบาย มากยิ่งขึ้น สำหรับสายเกมเมอร์ โดยไม่ต้องง้อ เครื่อง เกม Console หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์อีกต่อไป  ในวันนี้ ผมจะมาแนะนำ เกมที่น่าเล่น และ น่าจับตามอง สำหรับในปี 2021 กันครับ

Captain Tsubasa: Dream Team

หลายๆท่าน ที่เป็นแฟน การ์ตูน หรือ แฟนกีฬา อาจจะรู้จัก กับ การ์ตูนเรื่อง Captain Tsubasa อย่างแน่นอน เพราะเป็นการ์ตูน ในวัยเด็ก ที่สนุก และ สามารถเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับใครหลายๆคนได้  ในวันนี้ Captain Tsubasa ได้ออกเกม มาเพื่อให้ ผู้คนที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ ได้มีความรู้สึกที่สนุกไปกับมัน โดยเกมได้ใช้ชื่อว่า Captain Tsubasa : Dream Team เกมนี้ เป็นเกมแนว แนวฟุตบอลกึ่ง RPG ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลในเรื่องซึบาสะ คุณจะสามารถ รวบรวมนักเตะดาวรุ่ง หรือ ตัวละคร จากทั่วทุกมุมโลกมาเสริมทีมของตนเองให้แข็งแกร่ง อย่างที่รู้กันว่า เวลาจะหาผู้เล่นดีๆเจ๋งๆก็มักจะหาได้จากกาชาปอง หากคุณเลือกที่จะซื้อดรีมบอล (แบบจ่ายเงิน) คุณยังได้รับส่วนลดพิเศษในการหมุนกาชาปอง 1 ผู้เล่นได้วันละครั้งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกาชาปองอีกหลายตู้ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ดรีมบอล เช่น – กาชาปองสมาพันธ์ คุณจะได้รับผู้เล่น SSR พิเศษที่หาได้เฉพาะในกาชาปองสมาพันธ์เท่านั้น! ตั๋วสุ่มกาชาปองสมาพันธ์สามารถหาได้จากเกมเล็งยิงของสมาพันธ์ – กาชาปองคะแนน คุณจะได้รับผู้เล่น SR หรือสูงกว่าจากในกาชาปองนี้! ตั๋วสุ่มกาชาปองคะแนนสามารถได้ฟรีจากกาชาปองที่ใช้ดรีมบอลหมุน – กาชาปองเพื่อน คุณจะได้รับไอเทม เช่น บอลดำ หรือบันทึกของโรแบร์โต้จากกาชาปองนี้! สำหรับ FP ที่ไว้ใช้หมุนกาชาปองนี้ สามารถหาได้จากการแข่งขันแมตช์ต่างๆ – กาชาปองอีเวนต์ จับตาอีเวนต์พิเศษจำกัดเวลาให้ดีๆ! บางอีเวนต์ยังมีตั๋วสุ่มกาชาปองซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อครอบครองผู้เล่นในอีเวนต์ได้อีกด้วย! เกมนี้ ต้องการ ระบบปฏิบัติการ iOS 9.0 ขึ้นไป / Android™ 4.4 ขึ้นไป

วิธีการดาวน์โหลด เกม Captain Tsubasa: Dream Team นั้น สามารถดาวน์โหลด ได้ที่ App Store ของทาง IOS และ Google Play Store สำหรับ Android

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[FIFA 21] แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 1

แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 1 นักเตะ ที่ ค่าพลัง นั้นน้อย แต่ เวลาเล่นจริงๆแล้ว รู้สึกว่ามันเก่ง มันโกง เกินค่าพลัง ราคาไม่แรง และทุกคนสามารถซื้อ ได้อย่างแน่นอน…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL:WR]Guardian Angel กับไอเทมที่ OP มากที่สุดใน Wild Rift

ผู้เล่นเริ่มบ่นในตอนนี้ League of Legends: Wild Rift กลายเป็น League of Guardian Angel ไปเสียแล้ว ด้วยการที่ไอเทมดังกล่าวค่อนข้างคุ้มราคามาก ทำให้แชมเปี้ยนได้รับบัพอย่างเกิดใหม่ และนั่นทำให้มันกลายเป็นไอเทมสุด OP สำหรับทุกตำแหน่งในแชมเปี้ยนสาย AD ทั่วไป สำหรับใน Wild Rift นั้นการได้สแตรทเพียงแค่ เพิ่มพลังโจมตี +45 และ เกราะ +40 แค่นี้ก็สร้างความอึดให้แชมเปี้ยนหลายตัวได้แล้ว อีกทั้งยังได้บัพโคตรเทพอย่างเกิดใหม่และมีคูลดาวน์เพียง 180 วินาทีเท่านั้น …

อ่านเพิ่มเติม »

[Twitch]แทนที่ผู้คนอเมริกาจะเลือกชมข่าวสารผ่านทางทีวี แต่มีผู้ชมจำนวนกว่า 2 แสนคน เลือกที่จะดูข่าวม็อบทรัมป์ใน Twitch

สถานการณ์บ้านเมืองในอเมริกาตอนนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก กลุ่มประชาชนที่สนับสนุน Trump ได้บุกเข้าไปใน US Capitol วันนี้ แต่ที่น่าแปลกสำหรับเรื่องนี้คือแทนที่ผู้คนจะดูเรื่องนี้บนช่องข่าวสำนักต่าง ๆ แต่กลายเป็นว่ามีคนจำนวนมากได้เลือกที่จะดูข่าวนี้ผ่านช่องทาง Twitch ซึ่งมีผู้ชมดูด้วยกันมากกว่า 200,000 คน ในช่องของสตรีมเมอร์ที่มีชื่อว่า HasanAbi ซึ่งเขาจะดูข่าวทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการผ่าน Youtube livesteam เป็นการบอกข่าวว่าตอนนี้กลุ่มม็อบอยู่แถวไหนในอเมริกาบ้างแล้ว…

อ่านเพิ่มเติม »