[ FIFA 21] เปิดเผย รายชื่อ และ ค่าพลัง ของ Prime Icon แล้ว PART 3


FUT
หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ เปิดตัว Prime Icon หรือ การ์ด ตำนาน ที่เป็นพลังสูงสุด มากแล้ว ซึ่ง แน่นอน เหล้าตำนาน คนดัง มากันครบ วันนี้ ผม จะมาแสดงให้เห็นว่า ค่าพลังของ ตัว Icon Prime นั้นเป็นยังไงบ้าง เราไปเริ่มกันเลย

Thierry Henry

Thierry Henry กองหน้า ตัวเก่ง ของ ทีมชาติ ฝรั่งเศส และ เป็น กองหน้า ระดับ ตำนาน ของ สโมสร อย่าง Arsenal และ FC Barcelona 

ค่าพลัง : 93 ตำแหน่ง : Striker ( ST )   

สัญชาติ : France /  สูง : 188 cm | 6’2’’ /  น้ำหนัก : 83 KG / รูปร่าง : มาตรฐาน / เท้า ไม่ถนัด 4 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา

Skill Move 4 ดาว / Work Rate : MED / MED

สโมสร : –  ลีก : ICON  

ค่าพลังที่โดดเด่น ได้แก่

  • Agility ( ความคล่องตัว ) : 90 / 99
  • Ball Control ( การควบคุมบอล ) : 93 / 99
  • Finishing ( การจบสกอร์ ) : 94 / 99
  • Acceleration ( สปีดต้น ) : 94 / 99
  • Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 94 / 99

เป็น กองหน้า ที่มีความโดดเด่น ในเรื่อง ของ ความเร็ว และ การหา ที่ว่าง ในการเข้าไปทำประตู เป็นกองหน้า ที่สามารถ วิ่งฉีก กองหลังได้ดีมากๆ และ ยังมี ความคล่องตัว ที่สูง สามารถ จะพลิกตัว ในกรอบเขตโทษ เพื่อ หา โอกาส ยิงได้ดี และ มีค่า จบสกอร์ ที่สูง สามารถยิงเข้าได้อย่างง่ายดาย ค่า การครองบอลที่ดี ทำให้บอลไม่ค่อยหลุดจากเท้า เวลาที่ได้บอล

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Shooting Chip Shot (AI), Flair , Finesse Shot , Play Maker , Speed Dribbler (CPU AI Only) , 

Shooting Chip Shot (AI) : การยิงประตูแบบการชิพบอล ซึ่งถ้ามีค่านี้ จะทำให้นักเตะตัวนั้นๆ ยิงแบบชิพได้ดี ได้โกง สถานการณ์ การใช้ลูกชิพ คือ เวลาหลุดไปดวลเดี่ยวกับผู้รักษาประตู ลูกชิพแบบนี้จะได้ผลอย่างมาก ทำให้ผู้รักษาประตูนั้นเซฟได้ยากมาก เพราะ บอลจะลอยข้ามหัว ของ ผู้รักษาประตูเข้าไป

Flair : การเล่นลูกทักษะ บางจังหวะที่เราต้องตอกส้นส่ง หรือ ไขว้ส่ง ไขว้ยิงแล้วแต่สถานการณ์ ถ้าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ แล้วเราลืมกดเล่นท่าส่ง บางทีตัว AI จะจัดการให้เราเอง ทำให้บางจังหวะ คู่ต่อสู้้ อาจจะคาดไม่ถึงก็เป็นได้ ทำให้เราได้เปรียบ ในจังหวะนั้นๆ

Finesse Shot คือ ใช้ การยิงแบบปั่นบอล ได้ดี โดย เวลาที่เรา จะกดปุ่ม ปั่นบอล หรือ แปรบอลยิง นักเตะที่มีค่านี้ จะทำได้ดี ยิงคมมากขึ้น

Play Maker : สามารถเล่นในตำแหน่ง CAM ได้ดี เป็นการทำเกม และ ปั้นเกม ให้กองหน้าได้ดี จะมีลูกจ่าย ที่ฉลาดๆ ลูกจ่าย ที่คาดไม่ถึง สามารถทำให้ กองหน้านั้นหลุดไปยิง

Speed Dribbler (AI) : การวิ่งพาบอลไปข้างหน้าหนีคู่แข่งมากขึ้น

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]Sunning จัดเต็มเตรียมชิง Demacia Cup ในครั้งนี้

Sunning จัดเต็ม เอาตัวจริงลงแย่งชิงถ้วย Demacia Cup 2020 สำหรับทีมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ในลีค LPL คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นทีม Sunning ที่ในตอนนี้ได้ใช้ผู้เล่นโปรเพลเยอร์ตัวจริงแบบไม่ออมมือ ลงจัดเต็มในการแข่งขันถ้วยกระชับมิตรอย่าง Demacia Cup 2020 และแน่นอนสำหรับผู้เล่นในทีม Sunning ที่จะเข้าแข่งในทัวร์นาเมนต์นี้ประกอบไปด้วย…

อ่านเพิ่มเติม »

[Valorant] จัดเต็มเตรียมปล่อย Battle Pass และมีรายละเอียดหลุดออกมาแล้ว

Valorant หลุดรายละเอียด Episode 2 Act 1 Battle Pass ออกมาแล้ว หลังจากที่เมื่อวานได้หลุด Agent ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Yoru ออกมา ในครั้งนี้ Riot Games กำลังจะมี Content ใหม่ให้กับพวกเราได้เล่นกันอย่างสนุกสนานมากขึ้น ซึ่งสำหรับ Yoru คาดว่าจะมาใน Act ต่อไปนะครับ สำหรับการหลุดในครั้งนี้เป็นรายละเอียดของ Episode 2 Act 1 Battle Pass ที่จะต้องให้ผู้เล่น เล่นเกมทำภารกิจเพื่อปลดล็อครางวัลต่าง ๆ ในเกม Valorant…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]Kennen กับแชมเปี้ยนที่สามารถเปลี่ยนเกมโดยอันติของเขาเพียงครั้งเดียว

Kennen หนึ่งในแชมเปี้ยนที่ทำให้คุณพลิกทีมไฟต์ได้ แต่กลับไม่เป็นที่นิยมสักเท่าไรใน League of Legends PC แต่เขาอาจจะกลายเป็นแชมเปี้ยนตัวเก่งใน Wild Rift ก็เป็นได้ สำหรับแชมเปี้ยนอย่าง Kennen นี้เราจะรู้ว่าเจ้าหนูปิกาจูสายฟ้า ถูกหยิบไป Top Lane อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าใน LoL Wild Rift นั้นแน่นอนว่า Kennen น่าจะถูกหยิบไปเล่นใน Baron Lane เป็นหลักเหมือนกับใน PC และเขาน่าจะเป็นตัวอันตราย + น่ารำคาญอีกตัวนึงเลยในเกม แต่สำหรับไฮไลท์ของแชมเปี้ยนตัวนี้คือเขาสามารถพลิกเกมได้ เพียงแค่อันติสวย ๆ แค่ครั้งเดียว…

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] มาทำความรู้จัก หญิงแกร่งนักประดิษฐ์แห่งฝั่งรับ Mira จาก R6S

MIRA หญิงแกร่งนักประดิษฐ์แห่งฝั่งรับ กดดันฝั่งตรงข้ามเนื่องจากเราไม่รู้ว่าหลังกระจกนั้นกำลังทำอะไรอยู่…

อ่านเพิ่มเติม »