" "

[FIFA 21] เปิดเผย รายชื่อ และ ค่าพลัง ของ Prime Icon แล้ว PART 2


FUT
หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ เปิดตัว Prime Icon หรือ การ์ด ตำนาน ที่เป็นพลังสูงสุด มากแล้ว ซึ่ง แน่นอน เหล้าตำนาน คนดัง มากันครบ วันนี้ ผม จะมาแสดงให้เห็นว่า ค่าพลังของ ตัว Icon Prime นั้นเป็นยังไงบ้าง เราไปเริ่มกันเลย

SAMUEL ETO’O

Samuel ETO’O กองหน้าตัวเก่ง สัญชาติ Cameroon เป็นตำนาน ของ ทีมสโมสร อย่าง FC Barcelona

ค่าพลัง : 92 ตำแหน่ง : ST ( Striker ) 

สัญชาติ : Cameroon /  สูง : 179 cm | 5’10’’ /  น้ำหนัก : 75 KG / รูปร่าง : มาตรฐาน / เท้า ไม่ถนัด 4 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา

Skill Move 4 ดาว / Work Rate : HIGH  / LOW

สโมสร : –  ลีก : ICON  

ค่าพลังที่โดดเด่น ได้แก่

  • Positioning ( การยืนตำแหน่ง ) : 94 / 99
  • Finishing ( การจบสกอร์ ) : 96 / 99
  • Acceleration ( สปีดต้น ) : 95 / 99
  • Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 95 / 99

เป็นกองหน้า ที่ มีจุดเด่น ในเรื่องของ การจบสกอร์ และ ความเร็วที่จัดจ้าน รูปร่าง ไม่สูง และ ไม่เตี้ย จนเกินไป ถือว่า เป็นรูปร่างที่ ดีมากๆ สำหรับกองหน้า สำหรับใคร ที่เป็นแฟนเจ้าบุญทุ่ม หรือ แม้กระทั่ง งูใหญ่ Inter Milan ไม่ควรพลาด Samuel Eto’o เป็น ตำนาน ที่พึ่งเข้ามาใหม่ ใน ภาคนี้ 

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Technical Dribbler (CPU AI) , Speed Dribbler (CPU AI Only) , Outside Foot Shot , Long Shot Taker (CPU AI Only) , Flair

Speed Dribbler (AI) : การวิ่งพาบอลไปข้างหน้าหนีคู่แข่งมากขึ้น

Outside Foot Shot / Cross : ยิงประตู และ เปิด บอล แบบ ไซด์ก้อยได้ดี แน่นนอน ตัวนี้ ยังพยายามที่จะ หลีกเลี่ยงเท้าที่ไม่ถนัด ในการยิงประตูอีกด้วย ทำให้ เปอร์เซนต์ ในการเข้านั้นสูงมากกว่าเดิม โดยจะใช้แต่เท้าที่ถนัด นอกจาก บางจังหวะที่ยากจริงๆ จะใช้เท้าที่ไม่ถนัด

Finesse Shot คือ ใช้ การยิงแบบปั่นบอล ได้ดี โดย เวลาที่เรา จะกดปุ่ม ปั่นบอล หรือ แปรบอลยิง นักเตะที่มีค่านี้ จะทำได้ดี ยิงคมมากขึ้น

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

ทีไหนจะอยู่จะไป ในศึกแข่งขัน RoV Pro League 2021

RoV Pro League 2021 การแข่งขันเกมส์อีสปอร์ตมือถือสุดยิ่งใหญ่ ที่ชิงเงินรางวัลกว่า 10 ล้านบาท ใกล้มาถึงช่วงโค้งสุดสุดท้ายแล้ว ทีมใดจะเป็นฝ่ายเข้ารอบ ไปติดตามชมกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »