" "

[FIFA 21] เปิดเผย รายชื่อ และ ค่าพลัง ของ Prime Icon แล้ว PART 1


FUT
หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ เปิดตัว Prime Icon หรือ การ์ด ตำนาน ที่เป็นพลังสูงสุด มากแล้ว ซึ่ง แน่นอน เหล้าตำนาน คนดัง มากันครบ วันนี้ ผม จะมาแสดงให้เห็นว่า ค่าพลังของ ตัว Icon Prime นั้นเป็นยังไงบ้าง เราไปเริ่มกันเลย


Ronaldo Luís Nazário de Lima

Ronaldo Luís Nazário de Lima หรือ โด้อ้วน กองหน้า ระดับตำนาน ของทีมชาติ Brazil เป็นกองหน้า ตัวเก่ง ของทั้ง สโมสร Inter Milan และ Real Madrid

ค่าพลัง : 96 ตำแหน่ง : ST ( Striker ) 

สัญชาติ : Brazil /  สูง : 183 cm | 6’0’’ /  น้ำหนัก : 78 KG / รูปร่าง : มาตรฐาน / เท้า ไม่ถนัด 5 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา

Skill Move 5 ดาว / Work Rate : MED / MED

สโมสร : –  ลีก : ICON  

ค่าพลังที่โดดเด่น ได้แก่

  • Dribbling ( การเลี้ยงบอล ) : 88 / 99
  • Agility  ( ความ คล่องตัว ) : 91 / 99
  • Finishing ( การจบสกอร์ ) : 98 / 99
  • Acceleration ( สปีดต้น ) : 97 / 99
  • Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 97 / 99

เป็น กองหน้าที่มี จุดเด่นของเรื่อง ความเร็ว และ การเลี้ยงบอลที่ดี  และ มีสกิลมูฟ 5 ดาว และสามารถ ยิงได้ทั้งสองเท้า ไม่ว่า จะ ซ้าย หรือ ขวา 

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Technical Dribbler (CPU AI) , Chip Shot , Finesse Shot , Speed Dribbler (CPU AI Only) , 

Technical Dribbler (AI) : เทคนิคในการเลี้ยงบอล ความสามารถอันนี้ คือ การที่เราเลี้ยงบอลแล้วบอลจะติดเท้ามากๆ ไม่หลุดเท้าง่าย ทำให้เราเวลาโยกหลบ หรือ หักหลบ จะทำได้ง่ายตามที่มือเรากด ทำให้กองหลังพลิกตัวช้า และ จับทางได้ยาก

Shooting Chip Shot (AI) : การยิงประตูแบบการชิพบอล ซึ่งถ้ามีค่านี้ จะทำให้นักเตะตัวนั้นๆ ยิงแบบชิพได้ดี ได้โกง สถานการณ์ การใช้ลูกชิพ คือ เวลาหลุดไปดวลเดี่ยวกับผู้รักษาประตู ลูกชิพแบบนี้จะได้ผลอย่างมาก ทำให้ผู้รักษาประตูนั้นเซฟได้ยากมาก เพราะ บอลจะลอยข้ามหัว ของ ผู้รักษาประตูเข้าไป

Finesse Shot คือ ใช้ การยิงแบบปั่นบอล ได้ดี โดย เวลาที่เรา จะกดปุ่ม ปั่นบอล หรือ แปรบอลยิง นักเตะที่มีค่านี้ จะทำได้ดี ยิงคมมากขึ้น

Speed Dribbler (AI) : การวิ่งพาบอลไปข้างหน้าหนีคู่แข่งมากขึ้น

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports