" "

[FIFA 21]มาส่องพลัง การ์ดพิเศษ ที่ชื่อ ว่า FREEZE ใน FIFA 21 กัน PART 1


FUT
หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ เปิดตัว การ์ด พิเศษ การด์ใหม่ ที่ชื่อว่า Freeze ซึ่ง เป็นการ์ด ที่ ทำการเปลี่ยน ตำแหน่ง ของผู้เล่น ทุกคนที่ มีอยู่ในการ์ดนี้ อย่างเช่น การ์ด ของ Lucas Toreira จาก จาก ตำแหน่งเดิม เป็นตำแหน่ง CDM เป็น ตำแหน่ง LB  ซึ่ง การ์ด พิเศษ ชุดนี้ ผมคิดว่า น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ก็ว่าได้

Sadio Mane

Sadio Mane ปีกตัวเก่ง มหาเทพ ของ ทีมชาติ Senegal และ ทีม สโมสร หงษ์แดง ลิเวอร์พูล จาก ลีก Premier League ในประเทศ อังกฤษ

สัญชาติ : Senegal /  สูง : 175 cm | 5’9’’ /  น้ำหนัก : 69 KG / รูปร่าง : มาตรฐาน / เท้า ไม่ถนัด 4 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา

Skill Move 4 ดาว / Work Rate : HIGH  / LOW

สโมสร : Liverpool ลีก : Premier League 

ค่าพลังที่โดดเด่น ได้แก่

Finishing  ( การจบสกอร์ ) : 95 / 99

– Agility ( ค่าความคล่องตัว ) : 96 / 99

Acceleration ( สปีดต้น ) : 95 / 99 

Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 93 / 99

Sadio Mane ถูกโยก มาจากตำแหน่ง ปีกซ้าย โยกมาเป็น กองหน้า ซึ่ง ถือ ว่า เปลี่ยนตำแหน่ง ได้ถูกจุด มากๆ เพราะ ด้วย ค่าพลัง ของเขาแล้ว เหมาะกับการเป็นกองหน้า มากๆ ถึง จะเป็น กองหน้าที่ตัวไม่สูงมาก แต่เรื่อง ความเร็ว นั้น กินขาด มากๆ  Skill Move และ เท้าที่ไม่ถนัด ก็ 4 ดาวอีกด้วย คุณสมบัติ แบบนี้ เหมาะสม กับการเป็นกองหน้า สุดๆ ด้วย ค่า การจบสกอร์ ที่ เยอะมากๆอีกด้วย แต่ ราคา ก็แรงมากๆด้วยเช่นกัน  

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Flair , Speed Dribbler (AI) ,

Flair : การเล่นลูกทักษะ บางจังหวะที่เราต้องตอกส้นส่ง หรือ ไขว้ส่ง ไขว้ยิงแล้วแต่สถานการณ์ ถ้าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ แล้วเราลืมกดเล่นท่าส่ง บางทีตัว AI จะจัดการให้เราเอง ทำให้บางจังหวะ คู่ต่อสู้้ อาจจะคาดไม่ถึงก็เป็นได้ ทำให้เราได้เปรียบ ในจังหวะนั้นๆ

Speed Dribbler (AI) : การวิ่งพาบอลไปข้างหน้าหนีคู่แข่งมากขึ้น

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการยิงแม่นๆ กับเกมส์ Valorant

Valorant ทริคการยิงให้แม่น ด้วยการใช้ความไว และทริคในการเล่นให้เหมาะสม ที่จะทำให้คุณ เป็นมือโปร ในการทำสกอร์คิว ได้เลย ในเกมส์พับจี

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการฟังเสียง และสังเกตุแมพ กกับเกมส์ PUBG Mobile

PUBG Mobile ทริคการฟังเสียง และสังเกตุแมพ ที่จะช่วยให้คุณลอดพ้นจากศัตรุ และหาจังหวะ ซุ่มยิงศัตรูได้่ายมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: