[RB6] TEAM Empire คว้าแชมป์ในรายการ Russian Major League Season 5


หลังจากเสียตำแหน่งไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว
Empire ก็สามารถคว้าแชมป์ทีได้อีกครั้งโดยโค่น Vp ในรอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะเลิศออนไลน์ฤดูกาลที่ห้าของ Russian Major League ซึ่งเป็นลีกระดับภูมิภาคของรัสเซียและประเทศใกล้เคียงได้เข้าร่วมในสุดสัปดาห์นี้หลังจากเล่นลีกไปแล้วหกสัปดาห์ โดยการแข่งขันในรอบ Major League ในรอบ Playoff นั้นได้นำเอา 4 ทีมที่มีผลงานดีที่สุดเข้ามาเล่นกันต่อเพื่อหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียว โดยประกอบไปด้วยทีม อย่าง Team Empire  Winstrike  Team Virtus.pro  DED Inside  โดย 4 ทีมนี้จะต้องเล่นแข่งขันกันแบบ Double Elimination โดยคู่แรกเป็นการเจอกันของ Team Empire และ Winstrike โดยก็เป็น Team Empire ที่สามารถเก็บชัยชนะไปโดยง่าย 2 Map รวดและเข้าไปรอในรอบรองชิงชนะเลิศต่อไป และคู่ต่อไปเป็น Team Virtus.pro   และ DED Inside  แล้วก็เป็นทีม Team Virtus.pro   ที่มาเหนือกว่าเลยสามารถเก็บชัยชนะไปได้ 2 Map เลย และไปเจอกับ Team Empire ต่อในรอบต่อไป โดยพวกเขาแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดยเป็น Team Empire ที่มาดีกว่าตอนท้ายและเก็บชัยชนะไปได้ 2-1 Map และเข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศ โดยสายล่างก็ทำการแข่งขันกันมาและก็เป็น Team Virtus.pro ที่สามารถคว้าชัยชนะและกลับขึ้นไปมาชิงกับ Team Empire อีกครั้ง แต่คราวนี้ Team Empire ได้เตรียมตัวมาอย่างดีและด้วยการเล่นที่ สุดยอดนั้นทำให้พวกเขานั้นสามารถเก็บทีม Virtus.pro ไปได้อย่างไม่ยากเลย 3-0 ในการแข่งขัน BO5 ในรอบ Grand final โดยนั้นทำให้พวกเขานั้นได้รับเงินรางวัลไปถึง $ 6589.55 เป็นเงินประมาณ 199,070 บาท และคว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]Nemesis จะไม่ได้ปรากฏตัวในการแข่งปี 2021

Nemesis จากสตาร์สู่โปรเพลเยอร์ไร้สังกัดในการแข่งโปรเพลเยอร์ของ League of Legends ถ้าเราได้ติดตามทีม Fnatic จริง ๆ เราจะเห็นผู้เล่นอีกคนนึงที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งหลายคนสบประมาทเขาเอาไว้ว่าไม่สามารถทำได้ถึง Caps แน่นอน แต่เขาก็แสดงให้เราเห็นว่าเขาพยายามและในบางครั้งก็มีฝีมือที่สูสีกับ Caps มาโดยตลอด เขาเป็นอีกคนนึงที่หลายคนจดจำในฐานะ Midlaner ที่เก่งที่สุดใน EU ต่อจาก Caps และคนคนนั้นก็คือ Nemesis…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]Goredrinker ไอเทมที่ผู้เล่น Aatrox (ต้อง)ออก

ถ้าคุณเล่น Aatrox คุณต้องออกไอเทม Goredrinker ถ้าออกไอเทมอย่างอื่นแปลว่าคุณกำลังโยนเกมอยู่ นั่นไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงแต่อย่างใด ด้วยในปัจจุบันไอเทมอย่าง Goredrinker มีประโยชน์มากในการเล่น Aatrox เพราะมันสามารถช่วยให้เขาฮีลลิ่งได้แบบมีประสิทธิภาพสูงสุด ยิ่งด้วยการเอาหน้าเข้าไปไฟต์กับศัตรูในหมู่คณะ ทำให้ไอเทมชิ้นดังกล่าวช่วยให้คุณฮีล HP ได้ถึง 1500 โดยการกดใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น…

อ่านเพิ่มเติม »