" "

[LOL]สกิน Elderwood Ornn เป็นสกินเพื่อการกุศลในการช่วยเหลือโลก


Riot
ได้ออกสกินเพื่อการกุศลซึ่งล่าสุดคือสกิน Elderwood Ornn ที่เพิ่งปล่อยขายออกมาเมื่อวานนี้ ผู้ที่ได้ซื้อสกิน Elderwood Ornn จะได้ช่วยในการกุศล Social Impact Fund at ImpactAssets ซึ่งสำหรับการกุศลนี้จะนำเงินไว้ช่วยกับปัญหาใหญ่ของโลกในช่วงนั้น ซึ่งไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่า เงินที่ได้รับบริจาคเข้ามาจะต้องช่วยสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ

ซึ่งทั้งนี้ทาง Riot Games ได้ให้อัพเดทเกี่ยวกับการเปิดขายสกินการกุศลในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ว่า พวกเขาได้รับเงินในส่วนการกุศลมามากกว่า 6 ล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ จากการขายสกิน Dawnbringer Karma จากคนเจ็ดล้านคน ซึ่งได้แบ่งเงินนี้ไปให้กับองค์กรการกุศล 45 องค์กร และกระจายเงินไปช่วยเหลือมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก

แน่นอนว่าสำหรับสกิน Elderwood Ornn นั้นก็จะถูกนำมารวบรวมและกระจายไปช่วยปัญหาต่าง ๆ ในโลกที่กำลังต้องการความช่วยเหลือในขณะนั้น เรียกได้ว่าในตอนนี้ถ้าใครได้ซื้อสกิน Elderwood Ornn มาล่ะก็ นอกจากจะได้สกินสวย ๆ แล้วยังได้บุญในการซื้อสกินนี้เพื่อช่วยโลกอีกด้วยครับ เป็นโครงการเล่นเกมช่วยโลกของจริงเลยสำหรับการซื้อสกินช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งเอาจริง Elderwood Ornn เป็นสกินที่น่าซื้อเพราะว่าแชมเปี้ยนตัวนี้ไม่มีสกินใหม่มานานถึง 3 ปีเต็มด้วยกัน ผู้เล่นหลายคนยินดีสนับสนุนในการซื้อสกิน Elderwood Ornn อยู่แล้ว และยิ่งเป็นสกินเพื่อการกุศลยังไงซะผู้เล่นก็จะยิ่งยินดีสนับสนุนเข้าไปอีกครับ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาคช่วยเหลือในปี 2020 คือ Riot ได้ทำการบริจาคช่วยองค์กรแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาด Covid-19 ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวจะช่วยเอาไปใช้ในการซื้อเครื่องไม้เครื่องมือ และการวิจัยในการรักษา Covid-19 ที่ระบาดอยู่ในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่ Riot Games ทำให้กับโลกใบนี้ครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว อีสปอร์ต

แถบเอเชียเยอะที่สุด !!แจกโควต้าสู้ศึก PUBG Global Championship

พูดถึงแล้วทีมจากประเทศไทยมีสิทธิถึง 6 ทีมกับกรเข้าร่วมรายการที่ใหญที่สุดในการแข่งขัน PUBG และรอบคัดเลือก

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

ESL มาถึงแล้ว!! ประกาศแข่ง PUBG วันนี้ 7 เมษายนนี้

Esports ESL ประกาศแข่งขันชึุดใหม่ของทางเกมส์ PUBG ในโซนอเมริกา และยุโรป พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: