[LOL]สกิน Elderwood Ornn เป็นสกินเพื่อการกุศลในการช่วยเหลือโลก


Riot
ได้ออกสกินเพื่อการกุศลซึ่งล่าสุดคือสกิน Elderwood Ornn ที่เพิ่งปล่อยขายออกมาเมื่อวานนี้ ผู้ที่ได้ซื้อสกิน Elderwood Ornn จะได้ช่วยในการกุศล Social Impact Fund at ImpactAssets ซึ่งสำหรับการกุศลนี้จะนำเงินไว้ช่วยกับปัญหาใหญ่ของโลกในช่วงนั้น ซึ่งไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่า เงินที่ได้รับบริจาคเข้ามาจะต้องช่วยสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ

ซึ่งทั้งนี้ทาง Riot Games ได้ให้อัพเดทเกี่ยวกับการเปิดขายสกินการกุศลในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ว่า พวกเขาได้รับเงินในส่วนการกุศลมามากกว่า 6 ล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ จากการขายสกิน Dawnbringer Karma จากคนเจ็ดล้านคน ซึ่งได้แบ่งเงินนี้ไปให้กับองค์กรการกุศล 45 องค์กร และกระจายเงินไปช่วยเหลือมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก

แน่นอนว่าสำหรับสกิน Elderwood Ornn นั้นก็จะถูกนำมารวบรวมและกระจายไปช่วยปัญหาต่าง ๆ ในโลกที่กำลังต้องการความช่วยเหลือในขณะนั้น เรียกได้ว่าในตอนนี้ถ้าใครได้ซื้อสกิน Elderwood Ornn มาล่ะก็ นอกจากจะได้สกินสวย ๆ แล้วยังได้บุญในการซื้อสกินนี้เพื่อช่วยโลกอีกด้วยครับ เป็นโครงการเล่นเกมช่วยโลกของจริงเลยสำหรับการซื้อสกินช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งเอาจริง Elderwood Ornn เป็นสกินที่น่าซื้อเพราะว่าแชมเปี้ยนตัวนี้ไม่มีสกินใหม่มานานถึง 3 ปีเต็มด้วยกัน ผู้เล่นหลายคนยินดีสนับสนุนในการซื้อสกิน Elderwood Ornn อยู่แล้ว และยิ่งเป็นสกินเพื่อการกุศลยังไงซะผู้เล่นก็จะยิ่งยินดีสนับสนุนเข้าไปอีกครับ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาคช่วยเหลือในปี 2020 คือ Riot ได้ทำการบริจาคช่วยองค์กรแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาด Covid-19 ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวจะช่วยเอาไปใช้ในการซื้อเครื่องไม้เครื่องมือ และการวิจัยในการรักษา Covid-19 ที่ระบาดอยู่ในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่ Riot Games ทำให้กับโลกใบนี้ครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เทคนิคการใช้ไอซ์วอลล์ เกมส์ FREE FIRE

ทริคการใช้ไอซ์วอลล์ เพื่อกำบังพร้อมกับการโยกยิง ในเกมส์ FREE FIRE ที่จะให้คุณเป็นมือโปร ในการคิวศัตรูได้เยอะที่สุด

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

RoV โปรลีก สัปดาห์ที่ 6 ใครจะอยู่ใครจะไป ?

RoV Pro League 2021 Summer กับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ก็ได้ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 6 กันแล้ว ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบ ทีมไหนจะร่วง ไปติดตามรับชมกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

เริ่มแล้วการแข่งขัน Free Fire Tri-Series 2021

Free Fire Tri-Series เริ่มการแข่งขันแล้วในวันนี้กับ 18 ทีมจากประเทศอินเดีย,บังคลาเทศและปากีสถาน เป็นการแข่งขันที่ใหญ่อีกรายการเลย

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] วิธีการเล่น Thatcher ตัวละครมากประโยชน์จากเกม Rainbow Six Siege

แนะนำตัวละคร Thatcher ตัวละครสารพัดประโยชน์ที่สุดในฝั่งบุก ตัวเขานั้นสามารถเล่นคู่ได้กับเกือบจะทุกตัวละคร ทำให้ทีมนั้นเล่นง่ายขึ้นมาก…

อ่านเพิ่มเติม »
Free Fire

ตลึง! อีสปอร์ตออนไลน์ Free Fire เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ดึงญาญ่าเข้าร่วม

พรีเซนเตอร์คนใหม่ญาญ่าเข้าร่วมสมรภูมิ เป็นที่น่าจับตามอง สำหรับเกม Free Fire เกม

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: