[LOL] ทีม DAMWON เซ็นสัญญาโค้ช PoohManDu

DAMWON Gaming แชมป์ Worlds ปี 2020 ที่ผ่านมาได้เซ็นสัญญากับโค้ช PoohManDu ให้มาช่วยคุมทีมในขณะนี้ สำหรับใครที่คุ้นชื่อคงไม่แปลกครับ โค้ช Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon ได้ช่วยคุมทีมมีชื่อเสียงมากมายในวงการ League of Legends ของทางฝั่งเกาหลีใต้ เขาเคยคุมทีมอย่าง Vici Gaming และ SK Telecom T1 มาก่อนหน้านี้แล้ว และในครั้งนี้เขาจะได้กลับไปร่วมงานกับเพื่อนเก่าอย่าง Kim “kkOma” Jeong-gyun ที่เพิ่งเซ็นสัญญากันไปเมื่อเดือนที่ผ่านมาอีกด้วย 

ถึงแม้ว่า DAMWON Gaming จะปล่อยตัว Top Laner ชื่อดังที่เรียกได้ว่าเป็นปลาตัวใหญ่ที่สุดในลีค LCK ไปอย่าง Nuguri แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่ขยับหรือพัฒนาทีมเพื่อชิงป้องกันแชมป์ Worlds ในปี 2021 แต่อย่างใด เพราะในตอนนี้เขากำลังมีโค้ชระดับเทพอยู่ร่วมทีมด้วยกันหลายคนเลยทีเดียว และพวกเขายังสามารถคว้าตัวผู้เล่น Top Laner อีกคนที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กันอย่าง Khan ผู้เล่นเก่าจากทีม FunPlus Phoenix  และ T1 มาได้อีกด้วย

และแน่นอนว่าผู้เล่นคนสำคัญที่ขาดไม่ได้อย่าง Showmaker มิดเลนเนอร์ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขัน Worlds 2020 ยังคงอยู่ในทีม และ ADC ตัวเก๋าอย่าง Ghost ที่ได้รับรางวัล MVP ไปหลายครั้งในการแข่งขันก็ยังคงอยู่กับทีม DAMWON Gaming ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมรวมกันของโค้ช PoohManDu และ kkOma ในตอนนี้ทีม DAMWON ก็ยังคงเป็นหนึ่งในทีมเต็งของ LCK อยู่ดี ตอนนี้คงได้แต่รอลุ้นกันแล้วล่ะครับว่า LCK ในปีหน้า DAMWON จะป้องกันแชมป์ได้หรือไม่และจะสามารถคว้าแชมป์โลกสมัยที่สองได้หรือเปล่า

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[CS:GO] BOCA JUNIORS เข้าร่วมการทำทีมกีฬาอีสปอร์ต CS:GO ในปีหน้า !!

สโมสรกีฬาในประเทศอาร์เจนตินา ก้าวขาเข้าสู่วงการอีสปอร์ต จับมือเกมแรก CS:GO เรามาดูกันว่าจะเป็นยังไง…

อ่านเพิ่มเติม »
กีฬามหาลัยครั้งล่าสุด บรรจุกีฬา E-Sport ประเดิมชิงชัยเหรียญ เป็นที่เรียบร้อย

กีฬามหาลัยครั้งล่าสุด บรรจุกีฬา E-Sport ประเดิมชิงชัยเหรียญ เป็นที่เรียบร้อย

ความเคลื่อนไหวล่าสุด ของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ในครั้งที่ 48 นี้เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพส์ ให้แก่วงการ E-Sport พอสมควรเลยทีเดียว…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

เกมที่ถูกแบน Devotion เพราะดันไปล้อเลียน ท่านผู้นำจีน

เกมสยองขวัญของไต้หวัน ที่ถูกระงับการวางจำหน่าย เมื่อช่วงปีค.ศ.2019 เนื่องจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ทั้งที่ได้รับความนิยม จากเหล่าผู้เล่นเกมเพลย์เยอร์ ก่อนที่จะถูกสั่งระงับไป

อ่านเพิ่มเติม »

[PUBG] Purple Mood Esports อย่าลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สีม่วง มีอยู่จริง !

อย่าลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์สีม่วง มีอยู่จริง ! งัดฟอร์มโหดตบ 2 แชมป์ กลับมาติดหน้าแรกได้สำเร็จ…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: