" "

[LOL]สารคดีทีม Excel Esport


สารคดีเรื่องใหม่เกี่ยวกับทีมที่คนไม่ค่อยรู้จักอย่าง Excel Esports กำลังจะมาในช่วงต้นปี 2021 ถือเป็นข่าวที่ค่อนข้างน่าสนใจเกี่ยวกับแฟน ๆ ที่อยากเริ่มติดตาม Esports อย่างจริงจัง เพราะหลายคนยังเข้าใจผิดว่าการแข่งขัน Esports นั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ลำบากและไม่ทุ่มเทเท่ากับนักกีฬาจริง ๆ ในการแข่งทั่วไป แต่กลับกันบางอย่างของโปรเพลเยอร์ Esports พวกเขาต้องทุ่มเททั้งกาย และใจเพื่อทำผลงาน ฝึกฝน จนบางคนแทบไม่มีเวลาส่วนตัวหรือชีวิตประจำวันเลยก็มี

สำหรับสารคดีเกี่ยวกับ Excel Esports” จะเป็นการนำเสนอแบบ 5 ตอนจบ ผ่านช่องทาง BBC iPlayer ซึ่งมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ 3/12/2020 ตัวซีรีส์นี้จะโชว์ให้เราเห็นถึงชีวิตประจำวันของโปรเพลเยอร์ในทีม Excel Esports และการฝึกฝน การใช้ชีวิตร่วมกัน ไม่ใช่เฉพาะการฝึกเล่น League of Legends เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นการใช้ชีวิตในฐานะโปรเพลเยอร์ที่เข้าแข่งขัน LEC ลีค 2020 อีกด้วย

ซึ่งสารคดีนี้ได้นักแสดงฝีมือดีที่อย่าง Cillian Murphy จากบท Scarecrow ใน The Dark Knight Trilogy และซีรีส์ชื่อดังอย่าง Peaky Blinder มาพากย์บรรยายสารคดีดังกล่าว ในช่วงซีซั่นก่อนหน้าผู้เล่นจากทีม Excel Esports ได้ไปอยู่ด้วยกันใน Gaming House เพื่อฝึกฝนและเตรียมพร้อมเพื่อลงลีค LEC ในปี 2019 เรียกได้ว่าถ้าคุณอยากเข้าใจ Esports มากขึ้น หรือคุณเป็นแฟนตัวยงอย่างลีค EU ยังไงสารคดีเรื่องนี้คุณก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

สำหรับตัวสารคดีเต็ม ๆ จะใช้ชื่อว่า “Fight For First: EXCEL ESPORTS” ซึ่งจะเป็นการนำเสนอความพยายามในการแข่งขันของทีม และน่าจะเรียกฐานแฟนคลับได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ติดตามกันเอาไว้ให้ดี ๆ ช่วงต้นปี 2021 สารคดีเรื่องนี้มาแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

เริ่มแล้วการแข่งขัน Free Fire Tri-Series 2021

Free Fire Tri-Series เริ่มการแข่งขันแล้วในวันนี้กับ 18 ทีมจากประเทศอินเดีย,บังคลาเทศและปากีสถาน เป็นการแข่งขันที่ใหญ่อีกรายการเลย

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

คู่มือการทำฟาร์ม Outriders Game

โชคดีที่พบวิธีการทำฟาร์มมากมายที่ทำให้ผู้เล่นได้เปรียบ ก่อนที่จะจัดการกับเควสยากใน Outriders ไม่ต้องเป็นกังวลในการเจอเควสที่เราไ่สามารถผ่านไปได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวEsports

5 เกมอีสปอร์ตยอดนิยม ที่ใช้ในการแข่งอีสปอร์ตระดับโลก

เกมอีสปอร์ต ที่ใช้ในการแข่งขันมากที่สุด  กีฬาอีสปอร์ต เป็นกีฬาชนิดใหม่ที่เพิ่งเก

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: