[LOL]สารคดีทีม Excel Esport


สารคดีเรื่องใหม่เกี่ยวกับทีมที่คนไม่ค่อยรู้จักอย่าง Excel Esports กำลังจะมาในช่วงต้นปี 2021 ถือเป็นข่าวที่ค่อนข้างน่าสนใจเกี่ยวกับแฟน ๆ ที่อยากเริ่มติดตาม Esports อย่างจริงจัง เพราะหลายคนยังเข้าใจผิดว่าการแข่งขัน Esports นั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ลำบากและไม่ทุ่มเทเท่ากับนักกีฬาจริง ๆ ในการแข่งทั่วไป แต่กลับกันบางอย่างของโปรเพลเยอร์ Esports พวกเขาต้องทุ่มเททั้งกาย และใจเพื่อทำผลงาน ฝึกฝน จนบางคนแทบไม่มีเวลาส่วนตัวหรือชีวิตประจำวันเลยก็มี

สำหรับสารคดีเกี่ยวกับ Excel Esports” จะเป็นการนำเสนอแบบ 5 ตอนจบ ผ่านช่องทาง BBC iPlayer ซึ่งมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ 3/12/2020 ตัวซีรีส์นี้จะโชว์ให้เราเห็นถึงชีวิตประจำวันของโปรเพลเยอร์ในทีม Excel Esports และการฝึกฝน การใช้ชีวิตร่วมกัน ไม่ใช่เฉพาะการฝึกเล่น League of Legends เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นการใช้ชีวิตในฐานะโปรเพลเยอร์ที่เข้าแข่งขัน LEC ลีค 2020 อีกด้วย

ซึ่งสารคดีนี้ได้นักแสดงฝีมือดีที่อย่าง Cillian Murphy จากบท Scarecrow ใน The Dark Knight Trilogy และซีรีส์ชื่อดังอย่าง Peaky Blinder มาพากย์บรรยายสารคดีดังกล่าว ในช่วงซีซั่นก่อนหน้าผู้เล่นจากทีม Excel Esports ได้ไปอยู่ด้วยกันใน Gaming House เพื่อฝึกฝนและเตรียมพร้อมเพื่อลงลีค LEC ในปี 2019 เรียกได้ว่าถ้าคุณอยากเข้าใจ Esports มากขึ้น หรือคุณเป็นแฟนตัวยงอย่างลีค EU ยังไงสารคดีเรื่องนี้คุณก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

สำหรับตัวสารคดีเต็ม ๆ จะใช้ชื่อว่า “Fight For First: EXCEL ESPORTS” ซึ่งจะเป็นการนำเสนอความพยายามในการแข่งขันของทีม และน่าจะเรียกฐานแฟนคลับได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ติดตามกันเอาไว้ให้ดี ๆ ช่วงต้นปี 2021 สารคดีเรื่องนี้มาแน่นอน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Slam Dunk ]วันนี้ เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก กับเหล่า ตัวละคร ในเกม Slam Dunk ( Mobile ) PART 12

วันนี้ เรามาต่อในPART 12 กับการแนะนำให้ทุกคนรู้จัก กับเหล่า ตัวละคร ในเกม Slam Dunk ( Mobile )…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ศึก 𝐏𝐆𝐈.𝐒 แมทช์สุดพิเศษ เซอไวเวิล ทัวร์นาเมนต์ วันที่ 2/3

𝐏𝐆𝐈.𝐒 แมทช์พิเศษ 𝐒𝐮𝐫𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐓𝐨𝐮𝐫𝐧𝐚𝐦𝐞𝐧𝐭 วันที่ 2/3 กับการแข่งขันสุดมันส์ มาร่วมลุ้นเชียร์ทีมไทย ลุยแมทช์พิเศษ

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: