[LOL]Riot เตรียมปรับไอเทมครั้งใหญ่ก่อนจะเข้าสู่ซีซั่น 11 อีกครั้ง


อะไรกันครับเนี่ย?! Riot เตรียมปรับไอเทมยกใหญ่อีกครั้งในแพทช์ 11.1 ซึ่งไอเทมที่ถูกปรับจะมีหลายอันที่ถูกปรับดาเมจให้ลดลงอาทิเช่น Duskblade of Draktharr, Prowler’s Claw, Trinity Force และไอเทมเวทย์ในบางชิ้น ซึ่งการปรับครั้งนี้น่าจะทำให้เกิดเมต้าที่เหมาะสมก่อนที่จะเข้าสู่ซีซั่น 11 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในการปรับครั้งนี้ทางทีมงาน Riot ได้ให้ความเห็นผ่าน Twitter ว่า

ในแพทช์ 11.1 เราจะมีการปรับไอเทมเบิร์สหลายชิ้น (ซึ่งเราคิดว่ามันไม่ใช่การเนิร์ฟหรือบัฟ แต่เป็นการปรับซะมากกว่า) และเรายังมีอะไรที่ต้องปรับสมดุลเพิ่มเติมในที่จะมาในสัปดาห์ต่อไปอีกด้วย

ซึ่งไอเทมที่น่าจับตามองในการโดนเนิร์ฟครั้งนี้คือ Duskblade of Draktharr, Prowler’s Claw ที่จะโดนเนิร์ฟดาเมจไปนิดนึง แต่ก็น่าจะมีผลอยู่มากเหมือนกันในการใช้มันสังหาร ADC ซึ่งส่วนใหญ่ผู้เล่นแชมเปี้ยนอื่นที่ไม่ใช่ Assassin ค่อนข้างจะบ่นกับไอเทมดังกล่าวว่ามันค่อนข้างจะโกงและดาเมจล้นจนเกินไป ทำให้แชมเปี้ยนสายนักฆ่าสามารถเข้ามาล้วงได้ง่าย ๆ และหนีไปได้ด้วยความสามารถล่องหนของไอเทมดังกล่าวอีกด้วย

การเนิร์ฟในครั้งนี้น่าจะทำให้แชมเปี้ยนสายนักฆ่าหลายตัวเหงื่อตกอยู่เหมือนกัน เพราะว่าส่วนใหญ่ในตอนนี้ไอเทมที่ถูกเนิร์ฟในลิสดังกล่าวมักจะถูกออกมาเป็นชิ้นแรกเสมอ ถึงได้บอกไปตั้งแต่ตอนต้นว่ามันน่าจะมีการปรับเมต้ากันครั้งใหญ่ก่อนที่จะเข้าสู่ซีซั่น 11 อย่างจริงจังในปีหน้านี้ ยังไงก็ตามน่าจะมีการปรับแชมเปี้ยนเพิ่มเติมอย่างแน่นอนสำหรับแพทช์ในอนาคต เราต้องมารอดูกันว่าแชมเปี้ยนตัวโปรดของเราจะถูกปรับอีกไหม หรือว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้คือสมดุลแล้วสำหรับ Riot Games

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]Burdol เด็กปั้นของทีม T1 ได้ย้ายไปอยู่กับ Gen.G เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Gen.G ชิงตัวผู้เล่นจาก Academy ของ T1 อย่าง Burdol มาเข้าร่วมทีมซึ่งตำแหน่งของเขาคือ Toplaner ซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ ผู้เล่นดาวรุ่งอายุ 16 ปี เข้าร่วมกับทีม T1 ตั้งแต่ปี 2019 และทำได้ดีมากในการเก็บแรงค์ Solo queue สามารถพิชิตแรงค์อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ได้ในช่วงเดือนกรกฎาคม เขาเป็นเหมือนดาวรุ่งที่มาแรงมากที่สุดในทีม T1 และตำแหน่งที่ถนัดของเขาคือ Toplaner แต่ดูเหมือนว่าทางทีม T1 จะไม่มีตำแหน่งนี้ว่างให้กับเขาสักเท่าไรนัก…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]POIZON ดาวรุ่งของ Complexity พลาดการแข่งขันปลายปี IEM GLOBAL เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน

เป็นที่น่าเสียดาย POIZON ดาวรุ่งของ Complexity พลาดการแข่งขันปลายปี IEM GLOBAL เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน…

อ่านเพิ่มเติม »