[LOL]Riot เตรียมปรับไอเทมครั้งใหญ่ก่อนจะเข้าสู่ซีซั่น 11 อีกครั้ง


อะไรกันครับเนี่ย?! Riot เตรียมปรับไอเทมยกใหญ่อีกครั้งในแพทช์ 11.1 ซึ่งไอเทมที่ถูกปรับจะมีหลายอันที่ถูกปรับดาเมจให้ลดลงอาทิเช่น Duskblade of Draktharr, Prowler’s Claw, Trinity Force และไอเทมเวทย์ในบางชิ้น ซึ่งการปรับครั้งนี้น่าจะทำให้เกิดเมต้าที่เหมาะสมก่อนที่จะเข้าสู่ซีซั่น 11 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในการปรับครั้งนี้ทางทีมงาน Riot ได้ให้ความเห็นผ่าน Twitter ว่า

ในแพทช์ 11.1 เราจะมีการปรับไอเทมเบิร์สหลายชิ้น (ซึ่งเราคิดว่ามันไม่ใช่การเนิร์ฟหรือบัฟ แต่เป็นการปรับซะมากกว่า) และเรายังมีอะไรที่ต้องปรับสมดุลเพิ่มเติมในที่จะมาในสัปดาห์ต่อไปอีกด้วย

ซึ่งไอเทมที่น่าจับตามองในการโดนเนิร์ฟครั้งนี้คือ Duskblade of Draktharr, Prowler’s Claw ที่จะโดนเนิร์ฟดาเมจไปนิดนึง แต่ก็น่าจะมีผลอยู่มากเหมือนกันในการใช้มันสังหาร ADC ซึ่งส่วนใหญ่ผู้เล่นแชมเปี้ยนอื่นที่ไม่ใช่ Assassin ค่อนข้างจะบ่นกับไอเทมดังกล่าวว่ามันค่อนข้างจะโกงและดาเมจล้นจนเกินไป ทำให้แชมเปี้ยนสายนักฆ่าสามารถเข้ามาล้วงได้ง่าย ๆ และหนีไปได้ด้วยความสามารถล่องหนของไอเทมดังกล่าวอีกด้วย

การเนิร์ฟในครั้งนี้น่าจะทำให้แชมเปี้ยนสายนักฆ่าหลายตัวเหงื่อตกอยู่เหมือนกัน เพราะว่าส่วนใหญ่ในตอนนี้ไอเทมที่ถูกเนิร์ฟในลิสดังกล่าวมักจะถูกออกมาเป็นชิ้นแรกเสมอ ถึงได้บอกไปตั้งแต่ตอนต้นว่ามันน่าจะมีการปรับเมต้ากันครั้งใหญ่ก่อนที่จะเข้าสู่ซีซั่น 11 อย่างจริงจังในปีหน้านี้ ยังไงก็ตามน่าจะมีการปรับแชมเปี้ยนเพิ่มเติมอย่างแน่นอนสำหรับแพทช์ในอนาคต เราต้องมารอดูกันว่าแชมเปี้ยนตัวโปรดของเราจะถูกปรับอีกไหม หรือว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้คือสมดุลแล้วสำหรับ Riot Games

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ThaiEsports VIDEO

Dota2 ระเบิดศึกคู่เด็ด BOOM Esports ปะทะ Execration

Dota2 ศึกการแข่งขัน อีสปอร์ท Dota2 Pro Circuit 2021 ที่กำลังจัดขั้นเป็น ซีซั่นแรก ของทางฝั่งเซิร์ฟ SEA ใครจะอยู่ใครจะไปในคู่นี้ BOOM Esports ปะทะ Execration

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

โดนโปรเพลเยอร์ต่างชาติ บอกว่าอ่อน ถึงคราว AAA งัด กับ SQ

โปรเพลย์เยอร์ ชาวต่างชาติปาดดี บอกทีมไทยเล่น PUBG อ่อนสุดในเซิร์ฟ SEA ถึงคราว AAA งัด กับ SQ เดือดๆในแรงค์ 2 รอบ

อ่านเพิ่มเติม »

PUBG กลายเป็นเกมมือถือ ที่ครองแชมป์เกมมือถือ ทำเงินมากที่สุดในปี 2020

เกมมือถืออย่าง PUBG MOBILE ได้รับความนิยมสูงมาก เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือโดยในปี 2020 เกม PUBG MOBILE คว้ารางวัล เกมมือถือที่ทำรายได้ มากที่สุดแห่งปี…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: