[LOL] Impact เข้าร่วมทีม EG


Huni
ออกเหรอ? ไม่เป็นไรเราเอาแชมป์เก่า Worlds 2013 มาแทนเลย Impact เข้าร่วมทีม Evil Geniuses เป็นที่เรียบร้อย ผู้เล่นจาก Team Liquid เก่าในตอนนี้ได้มาเข้าร่วมทีม Evil Geniuses แล้ว ซึ่งเขาได้เล่นกับผู้เล่นมากมายใน NA มาก่อนหน้านี้และคว้ารางวัลมากมายในการแข่งขันระดับโปรเพลเยอร์ รวมไปถึงถ้วย Worlds ในปี 2013 อีกด้วย

Impact เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์แต่น่าจะมาแทน Huni ได้เป็นอย่างดี เขาสามารถเล่นแชมเปี้ยนได้หลากหลาย และที่ขึ้นชื่อมากที่สุดคือการเล่นแชมเปี้ยนแทงค์อย่าง Ornn, Mordekaiser และ Shen และในการเข้าร่วมทีม Evil Geniuses ในครั้งนี้เขายังได้ร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Svenskeren ที่เคยอยู่ทีม C9 ด้วยกันมาก่อนอีกด้วย แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเล่นด้วยกันในฐานะเพื่อนร่วมทีมจริง ๆ

นอกจากนี้ทีม Evil Geniuses ยังได้มิดเลนเนอร์คนเก่าอย่าง Jiizuke กลับมาช่วยเล่นให้กับทีม ซึ่งการจัดแผนผู้เล่นแบบนี้ถือว่าน่าสนใจทีเดียว Jiizuke เป็นผู้เล่นที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งใน Worlds 2019 ด้วยการเลือกตัวที่บ้าบิ่นและท้าทายทำให้เขาเป็นผู้เล่นอีกคนที่หลายคนจำได้ ซึ่งในตอนนี้เขาได้กลับมาเป็นผู้เล่นของ Evil Geniuses อีกครั้งแล้ว สำหรับผู้เล่นทีมในตอนนี้น่าสนใจจริง ๆ 

Impact จะเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของ Evil Geniuses และเราต้องมาดูกันว่าใน LCS ปีหน้า 2021 นี้เขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน และเราจะได้เห็น Evil Geniuses ผงาดอีกครั้งหรือไม่ การซื้อตัวของปีนี้ทั้งลีค NA และ EU ถือว่าน่าติดตามและสุดยอดมากจริง ๆ ครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น Arena of Valor

กลยุทธ์วิธีเล่น ROV เริ่มต้นจากพื้นฐาน สู่การเป็นโปรเพลย์เยอร์ง่ายๆ ด้วยวิธีที่รวดเร็วและเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะพึ่งเริ่มเล่นก็เข้าใจและสามารถเอาชนะได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Team Flash พร้อมลุยทำทีมไทย ไปแชมป์โลก

โจเซป เหยา ผู้จัดการอี-สปอร์ตของ Team Flash เปิดเรื่องการตั้งเป้า ในการทำทีมอี-สปอร์ต ในประเทศไทยมาตลอด พร้อมกับประกาศเปิดตัว Team Flash ลงแข่งเกม PUBG Mobile

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] นักเตะ ที่คุ้มค่ากับการลงทุน สำหรับคนงบเยอะ สายสกิล รับรอง ไม่ผิดหวัง !!

แนะนำนักเตะ ตัวที่สามารถ เล่นได้ทุกตำแหน่งในเกมรุก และ เข้ากับ เมต้า เกมเป็นอย่างมาก มีไว้ไม่ผิดหวัง…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: