[ FOL4 ] Marco van Basten  โดนปลดแบนแล้ว !


FIFA ONLINE 4
เกมฟุตบอล ออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย เป็น เกม กีฬา ที่ได้รับ ความนิยม ค่อนข้างสูง ในประเทศไทย เพราะ เป็นเกมที่ไม่ต้องเสียเงิน ในการเล่น เป็นเกมที่ ดาวน์โหลดฟรี และ สามารถเล่นได้ ทุกเพศ ทุกวัย เพียงแค่ มี เครื่อง คอมพิวเตอร์ ในการเล่น และ สเปคสำหรับไว้เล่นเกมนี้ ไม่จำเป็น ต้องสูงมากด้วย และ จะมีการ์ด ในแต่ละปี มาให้ผู้เล่น ได้จับจอง และ ได้ซื้อ ตัวที่รักกันมาเล่น หลังจาก มีข่าวว่า Marco van Basten นั้น โดนแบน จาก เกม FIFA ทั้ง FIFA ภาคหลัก และ FIFA ONLINE 4 เนื่องจาก ไปหลุดปาก คำว่า “Sieg Heil ‘’ ในระหว่างที่ นักข่าวกำลัง สัมภาษณ์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันอยู่ ซึ่ง คำว่า Sieg Heil นี้ ความหมาย คือ ชัยชนะ จงเจริญ ซึ่ง เป็นคำที่ใช้ ในสงคราม นาซี เพราะ เป็นคำที่ใช้ เวลาแสดงความเคารพ สำหรับ กลุ่ม นาซี ซึ่ง ทำให้เจ้าตัวนั้น ได้โดน EA แบน ออกจากเกมไป แต่วันนี้ EA ได้ปลดแบน Marco Van Basten เรียบร้อยแล้ว และ เข้ามาสู่เกม FIFA ONLINE 4 ในตำแหน่ง ICON ในเซิฟ เกาหลี ซึ่ง ได้เข้ามา เป็น ICON ไม่ใช่ปีธรรมดาด้วย พลัง ค่อนข้าง ที่จะดี เพราะเป็นตำนาน แต่ ติดตรงที่ FP เยอะมากๆ ทำให้เขา อาจจะไม่เป็นที่ต้องการ ของใครหลายๆคน แต่ สำหรับแฟน ทีมชาติ ฮอนแลนด์ หรือ ปีศาจแดงดำ อย่าง เอซี มิลาน ก็ไม่ควร พลาด เช่นกัน เพราะ เป็นตำนานของทีม และ ยังอยู่ ในยุคที่ เป็น 3 ทหารเสือ สุดเท่ โหด และ แข็งแกร่งที่สุดอีกด้วย ส่วนของเซิฟไทย ต้องรอลุ้น ว่าจะเข้าเมื่อไหร่ เด้ว Part หน้า ผมจะมารีวิว พลัง และ ค่าพลังแฝงต่างๆ ของ Marco van Basten ให้ได้ชมกัน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย
https://www.thaiesports.com/

หรือ Facebook

https://www.facebook.com/Thaiesportsnews

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]TRICK ผู้เล่นป่าที่เข้าร่วมลีคตั้งแต่ปี 2015 ประกาศแขวนเมาส์เป็นโปรเพลเยอร์แล้ววันนี้

Trick ประกาศแขวนเมาส์จากการเป็นโปรเพลเยอร์ League of Legends เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ใช้เวลาตัดสินใจอยู่เป็นเดือน ๆ ในที่สุดผู้เล่นคนนี้ก็ได้บทสรุปของการตัดสินใจในครั้งนี้สักที ผู้เล่นจาก G2 Esports ไปถึง SK Gaming เขาเป็นผู้เล่นที่หลายคนเห็นหน้าตาเขาอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่ในปี 2015 แต่หลังจากหลายเดือนแห่งการตัดสินใจก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในปี 2021 ในที่สุด Trick ผู้เล่นป่าตัวเก่งก็ตัดสินใจที่จะแขวนเมาส์ตัวเองในวันที่ 6 มกราคม 2021 นี้…

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] วิธีการเล่น Thatcher ตัวละครมากประโยชน์จากเกม Rainbow Six Siege

แนะนำตัวละคร Thatcher ตัวละครสารพัดประโยชน์ที่สุดในฝั่งบุก ตัวเขานั้นสามารถเล่นคู่ได้กับเกือบจะทุกตัวละคร ทำให้ทีมนั้นเล่นง่ายขึ้นมาก…

อ่านเพิ่มเติม »

[Valorant]ทริคในการยิงระเบิดไฟ Molly ในแมพ Ascent ของ Brimstone

ผู้เล่น Brimstone ได้โชว์ทักษะการยิงระเบิดไฟจากจุดเกิดฝั่งตัวเองให้ไปตกที่ A Site ของฝั่งศัตรูในจุดที่ศัตรูชอบดักซุ่มในแมพ Ascent ของเกม Valorant สำหรับในตอนนี้เริ่มมีผู้เล่นเชี่ยวชาญและคิดหาวิธีในการได้เปรียบตั้งแต่เริ่มเกมใน Valorant แล้ว อย่างเมื่อวันก่อนที่ได้ลงข่าว Sage กับจุดวางกำแพงน้ำแข็งแบบ 200 IQ ที่บดบังทัศนวิสัยของศัตรู และทำให้ฝั่งเราสามารถป้องกันการบุกได้อย่างง่ายดาย…

อ่านเพิ่มเติม »

[Valorant] จัดเต็มเตรียมปล่อย Battle Pass และมีรายละเอียดหลุดออกมาแล้ว

Valorant หลุดรายละเอียด Episode 2 Act 1 Battle Pass ออกมาแล้ว หลังจากที่เมื่อวานได้หลุด Agent ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Yoru ออกมา ในครั้งนี้ Riot Games กำลังจะมี Content ใหม่ให้กับพวกเราได้เล่นกันอย่างสนุกสนานมากขึ้น ซึ่งสำหรับ Yoru คาดว่าจะมาใน Act ต่อไปนะครับ สำหรับการหลุดในครั้งนี้เป็นรายละเอียดของ Episode 2 Act 1 Battle Pass ที่จะต้องให้ผู้เล่น เล่นเกมทำภารกิจเพื่อปลดล็อครางวัลต่าง ๆ ในเกม Valorant…

อ่านเพิ่มเติม »