[ FOL4 ] Marco van Basten  โดนปลดแบนแล้ว !


FIFA ONLINE 4
เกมฟุตบอล ออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย เป็น เกม กีฬา ที่ได้รับ ความนิยม ค่อนข้างสูง ในประเทศไทย เพราะ เป็นเกมที่ไม่ต้องเสียเงิน ในการเล่น เป็นเกมที่ ดาวน์โหลดฟรี และ สามารถเล่นได้ ทุกเพศ ทุกวัย เพียงแค่ มี เครื่อง คอมพิวเตอร์ ในการเล่น และ สเปคสำหรับไว้เล่นเกมนี้ ไม่จำเป็น ต้องสูงมากด้วย และ จะมีการ์ด ในแต่ละปี มาให้ผู้เล่น ได้จับจอง และ ได้ซื้อ ตัวที่รักกันมาเล่น หลังจาก มีข่าวว่า Marco van Basten นั้น โดนแบน จาก เกม FIFA ทั้ง FIFA ภาคหลัก และ FIFA ONLINE 4 เนื่องจาก ไปหลุดปาก คำว่า “Sieg Heil ‘’ ในระหว่างที่ นักข่าวกำลัง สัมภาษณ์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันอยู่ ซึ่ง คำว่า Sieg Heil นี้ ความหมาย คือ ชัยชนะ จงเจริญ ซึ่ง เป็นคำที่ใช้ ในสงคราม นาซี เพราะ เป็นคำที่ใช้ เวลาแสดงความเคารพ สำหรับ กลุ่ม นาซี ซึ่ง ทำให้เจ้าตัวนั้น ได้โดน EA แบน ออกจากเกมไป แต่วันนี้ EA ได้ปลดแบน Marco Van Basten เรียบร้อยแล้ว และ เข้ามาสู่เกม FIFA ONLINE 4 ในตำแหน่ง ICON ในเซิฟ เกาหลี ซึ่ง ได้เข้ามา เป็น ICON ไม่ใช่ปีธรรมดาด้วย พลัง ค่อนข้าง ที่จะดี เพราะเป็นตำนาน แต่ ติดตรงที่ FP เยอะมากๆ ทำให้เขา อาจจะไม่เป็นที่ต้องการ ของใครหลายๆคน แต่ สำหรับแฟน ทีมชาติ ฮอนแลนด์ หรือ ปีศาจแดงดำ อย่าง เอซี มิลาน ก็ไม่ควร พลาด เช่นกัน เพราะ เป็นตำนานของทีม และ ยังอยู่ ในยุคที่ เป็น 3 ทหารเสือ สุดเท่ โหด และ แข็งแกร่งที่สุดอีกด้วย ส่วนของเซิฟไทย ต้องรอลุ้น ว่าจะเข้าเมื่อไหร่ เด้ว Part หน้า ผมจะมารีวิว พลัง และ ค่าพลังแฝงต่างๆ ของ Marco van Basten ให้ได้ชมกัน

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย
https://www.thaiesports.com/

หรือ Facebook

https://www.facebook.com/Thaiesportsnews

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่น CS:GO ขั้นพื้นฐานฉบับบมือใหม่

สำหรับการเล่นเกม Counter Strike หรือ CS:GO เป็นเกมการใช้ความแม่นยำที่ดีที่สุด เป็นอีกเกมสไตส์การเล่นแบบ ที่เรียกกันว่าเกม FPS

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับสำคัญที่ควรรู้ก่อนเล่น PES 2021

เคล็ดลับการเล่น PES 2021 ที่แตกต่างมาจาก FIFA 21 และทิปส์ประสบการณ์เล่นเกมส์ฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการแตะหรือการป้องกันคู่ต่อสู้

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: