[CS:GO]LMBT ประกาศออกจากทีม forZe


กุนซือชาวยูเครนกำลังมองหาความท้าทายใหม่หลังจากอยู่กับทีมแปดเดือนกับ forZe

Sergey “lmbt” Bezhanov ประกาศว่าเขาได้ก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชของ forZe แล้ว หนุ่มวัย 33 ปี ได้รับการบรรจุให้เป็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนขององค์กร CS:GO ของรัสเซีย ยูเครน ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และทำงานควบคู่กับ Anatoliy “liTTle” Yashin ซึ่งยังไม่ทราบบทบาทในปัจจุบัน

lmbt ซึ่งเป็นโค้ชของ HellRaisers, mousesports และ AVANGAR ก่อนที่จะเข้าร่วม forZe ไม่สามารถพลิกโชคชะตาของทีมได้เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถกลับไปที่ 20 อันดับแรกของโลกได้และอยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ CIS Regional Major Ranking (RMR) ถือว่าต่ำพอสมควร

ผมเข้าร่วมทีมในช่วงเวลาที่ยากลำบากและมันน่าสนใจที่จะทดลอง” lmbt เขียนไว้ในโพสต์ของ Twitlonger “เราลองใช้วิธีต่างๆ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผล ผมขอให้สิ่งที่ดีที่สดกับสังกัดที่เป็นมิตรกับผม กลับสู่ 20 อันดับแรกอย่างรวดเร็วที่สุด

ข่าวดังกล่าวเพิ่มความไม่แน่นอนให้กับ forZe ผู้ทดสอบอย่าง Volodymyr “Woro2k” Veletniuk และ Igor “Forester” Bezotecheskiy ใน European Development Championship เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Almaz “almazer” Asadullin และ Dmitriy “facecrack” Alekseyev ซึ่งมีข่าวลือว่ากำลังจะออกจากทีมไปอีกด้วย

จนกว่าเขาจะหาทีมใหม่ได้ lmbt จะมุ่งเน้นไปที่บทบาทของเขาในฐานะที่ปรึกษา FPL และหน้าที่นักวิเคราะห์ของเขาสำหรับ บริษัท ออกอากาศ CIS Maincast ชาวยูเครนกล่าวเสริม

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับการมองผ่านควันใน PUBG MOBILE

ระเบิดศึกเกม อีสปอร์ต ไทยแลนด์ เคล็ดลับ ประชันฝีมือเกมเมอร์ระดับอาชีพ กีฬาอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย รวมเด็ดเคล็ดลับ เกมส์อีสปอร์ท

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

วันนี้มาลุ้น มาเชียร์ทีมโปรดใน RoV Pro League 2021 Summer

RoV Pro League 2021 Summer กับการแข่งขันสุดมันส์ ที่กำลังปะทุขึ้น มารว่ทลุ้นเชียร์ทีมรัก ทีมโปรดของคุณกันได้แล้ว ในการแข่งขันที่กำลังเริ่มขึ้นตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] มารู้จักกับ Kaid ชายผู้มีมาพร้อมสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำจากโลกอนาคต

Kaid มาพร้อมกับอุปกรณ์สุดล้ำ ผู้ป้องกันการเปิด Site และทำให้ยุ่งยากในการโจมตี …

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: