" "

[CS:GO]LMBT ประกาศออกจากทีม forZe


กุนซือชาวยูเครนกำลังมองหาความท้าทายใหม่หลังจากอยู่กับทีมแปดเดือนกับ forZe

Sergey “lmbt” Bezhanov ประกาศว่าเขาได้ก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชของ forZe แล้ว หนุ่มวัย 33 ปี ได้รับการบรรจุให้เป็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนขององค์กร CS:GO ของรัสเซีย ยูเครน ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และทำงานควบคู่กับ Anatoliy “liTTle” Yashin ซึ่งยังไม่ทราบบทบาทในปัจจุบัน

lmbt ซึ่งเป็นโค้ชของ HellRaisers, mousesports และ AVANGAR ก่อนที่จะเข้าร่วม forZe ไม่สามารถพลิกโชคชะตาของทีมได้เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถกลับไปที่ 20 อันดับแรกของโลกได้และอยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ CIS Regional Major Ranking (RMR) ถือว่าต่ำพอสมควร

ผมเข้าร่วมทีมในช่วงเวลาที่ยากลำบากและมันน่าสนใจที่จะทดลอง” lmbt เขียนไว้ในโพสต์ของ Twitlonger “เราลองใช้วิธีต่างๆ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผล ผมขอให้สิ่งที่ดีที่สดกับสังกัดที่เป็นมิตรกับผม กลับสู่ 20 อันดับแรกอย่างรวดเร็วที่สุด

ข่าวดังกล่าวเพิ่มความไม่แน่นอนให้กับ forZe ผู้ทดสอบอย่าง Volodymyr “Woro2k” Veletniuk และ Igor “Forester” Bezotecheskiy ใน European Development Championship เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Almaz “almazer” Asadullin และ Dmitriy “facecrack” Alekseyev ซึ่งมีข่าวลือว่ากำลังจะออกจากทีมไปอีกด้วย

จนกว่าเขาจะหาทีมใหม่ได้ lmbt จะมุ่งเน้นไปที่บทบาทของเขาในฐานะที่ปรึกษา FPL และหน้าที่นักวิเคราะห์ของเขาสำหรับ บริษัท ออกอากาศ CIS Maincast ชาวยูเครนกล่าวเสริม

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

Rov ของมันต้องมี!! กับเอฟเฟ็กต์โปรลีก

RoV Pro League ปล่อยขายแพ็ก เอฟเฟ็กต์โปรลีก ในราคา 19 คูปอง กับเอฟเฟ็กต์สวยๆ หลากหลายแบบ ที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าเป็นสาวก อีสปอร์ต ตัวจริง

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] Review Son Heung Min ปีกซ้ายตัวเก่ง จาก ไก่เดือยทอง

Review Son Heung Min ปีกซ้ายตัวเก่ง จาก ไก่เดือยทอง นักเตะ ที่ค่อนข้างจะตัวสูง สำหรับ ตำแหน่ง LM ผู้เล่นส่วนใหญ่ จะจับ เจ้าปีกตัวเก่งนี้ ไปยืนเป็น กองหน้า หรือ กองกลางตัวรุก เพราะถนัด 2 ทั้งเท้า…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: