" "

[CS:GO]FER ตำนาน CS:GO เข้าเล่นในทีม BOOM แบบ ชั่วคราว


อดีตทีมดาราอย่าง MIBR ( FER ) จะมาเติมเต็มช่องว่างของทีมหลังจากที่ JoãofelpsVasconcellos ‘ เข้าสู่ม้านั่งสำรองไป

FernandoferAlvarenga จะเป็นส่วนหนึ่งของไลน์อัพของ BOOM ในวันอาทิตย์นี้ ที่รายการ FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals สังกัดได้ยืนยันแล้วนักแข่งอายุ 29 ปี มีกำหนดลงเล่นนัดแรกอย่างเป็นทางการให้กับทีม ตั้งแต่เดือนกันยายนโดยตอนนี้เป็นสมาชิกชั่วคราวของทีม

ผู้ชนะในเมเจอร์ถึงสองครั้งกำลังแทนที่เพื่อนร่วมทีมคนเดิมของเขาซึ่งก้าวลงจากผู้เล่นตัวจริงของ BOOM หลังจากแสดงความปรารถนาที่จะแสวงหาทางเลือกอื่นๆ

BOOM ได้เห็นการฝึกซ้อมกับ Fer ตั้งแต่ต้นเดือนทำให้ผู้เล่นตัวจริงได้ฝึกซ้อมล่วงหน้าถึง 2 สัปดาห์ก่อนการแข่งขัน FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals ซึ่งเป็นงานที่มีมูลค่าถึง $70,000 ดอลลาร์สหรัฐ ที่จะจัดขึ้นที่บัวโนสไอเรสประเทศอาร์เจนตินา

อนาคตของ Fer ยังไม่ชัดเจนโดยมีความเป็นไปได้ในการจัดการแข่งขันระยะยาวกับองค์กรชาวอินโดนีเซีย (BOOM) *เกร็ดความรู้ BOOM เป็นสังกัดของ Indonesia นะครับ

ก่อนหน้านี้เขาแสดงความสนใจที่จะได้เล่นกับ GabrielFalleNToledo ในปี 2021 โดยรายงานจาก Cybersport.pl บอกเป็นนัยว่า AWPer วัย 29 ปีอาจเป็นผู้เล่นคนต่อไปที่จะเข้าร่วม BOOM

BOOM จะเล่นกับผู้เล่นตัวจริงต่อไปนี้ที่ FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals:

Gustavo yel Knittel

Ricardo boltz Prass

Marcelo chelo Cespedes

Bruno shz Martinelli

Fernando fer Alvarenga (stand-in)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[FIFA 21]ของรางวัล Division Rivals มีอะไรบ้าง ? ( Part 2 )

ตามกันต่อกับPART 2 Division Rivals จัดอันดับ เจอ กัน กับ ผู้เล่น คนอื่นๆ เพื่อ วัดระดับ ความสามารถ ว่า เราควร อยู่ ใน Division ที่ เท่าไหร่ Division Rivals จะแจกของ ในแต่ละสัปดาห์ แตกต่างกัน…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

เริ่มแล้วกับการเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุด LEO PUB G

การเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุดในการแข่ง PUB G โดยจะต้องไปประชันกับทีมวาง และ ทีมที่ชนะจะได้เงินรางวัล 50,000 บาท ถือว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ที่คัดหาสาวกคนเก่ง พับจี เลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ท็อป 10 จังหวะโคตรเทพ จากผู้เล่นระโปร ในการแข่ง PGI.S

รายการแข่งขัน เกมส์อีสปอร์ต PGI.S ที่ได้รวบรวม 10 ช็อตเทพจังหวะเด็ดๆ ที่เหล่าโปรได้วาดลวดลาย โชวสเต็ปเทพ ในการแข่งขันสัปดาห์ที่ 5

อ่านเพิ่มเติม »