[CS:GO]FER ตำนาน CS:GO เข้าเล่นในทีม BOOM แบบ ชั่วคราว


อดีตทีมดาราอย่าง MIBR ( FER ) จะมาเติมเต็มช่องว่างของทีมหลังจากที่ JoãofelpsVasconcellos ‘ เข้าสู่ม้านั่งสำรองไป

FernandoferAlvarenga จะเป็นส่วนหนึ่งของไลน์อัพของ BOOM ในวันอาทิตย์นี้ ที่รายการ FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals สังกัดได้ยืนยันแล้วนักแข่งอายุ 29 ปี มีกำหนดลงเล่นนัดแรกอย่างเป็นทางการให้กับทีม ตั้งแต่เดือนกันยายนโดยตอนนี้เป็นสมาชิกชั่วคราวของทีม

ผู้ชนะในเมเจอร์ถึงสองครั้งกำลังแทนที่เพื่อนร่วมทีมคนเดิมของเขาซึ่งก้าวลงจากผู้เล่นตัวจริงของ BOOM หลังจากแสดงความปรารถนาที่จะแสวงหาทางเลือกอื่นๆ

BOOM ได้เห็นการฝึกซ้อมกับ Fer ตั้งแต่ต้นเดือนทำให้ผู้เล่นตัวจริงได้ฝึกซ้อมล่วงหน้าถึง 2 สัปดาห์ก่อนการแข่งขัน FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals ซึ่งเป็นงานที่มีมูลค่าถึง $70,000 ดอลลาร์สหรัฐ ที่จะจัดขึ้นที่บัวโนสไอเรสประเทศอาร์เจนตินา

อนาคตของ Fer ยังไม่ชัดเจนโดยมีความเป็นไปได้ในการจัดการแข่งขันระยะยาวกับองค์กรชาวอินโดนีเซีย (BOOM) *เกร็ดความรู้ BOOM เป็นสังกัดของ Indonesia นะครับ

ก่อนหน้านี้เขาแสดงความสนใจที่จะได้เล่นกับ GabrielFalleNToledo ในปี 2021 โดยรายงานจาก Cybersport.pl บอกเป็นนัยว่า AWPer วัย 29 ปีอาจเป็นผู้เล่นคนต่อไปที่จะเข้าร่วม BOOM

BOOM จะเล่นกับผู้เล่นตัวจริงต่อไปนี้ที่ FlowFiReLEAGUE 2020 Global Finals:

Gustavo yel Knittel

Ricardo boltz Prass

Marcelo chelo Cespedes

Bruno shz Martinelli

Fernando fer Alvarenga (stand-in)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[CS:GO]ประกาศอันดับที่ 1 ของการแข่งขัน CS:GO ประจำปี 2020 ASTRALIS ดาวแดงแห่งวงการ FPS

ปี 2020 BOXglorY บอกเลยว่าการแข่งขันค่อนข้างน้อยลงจากปี 2019 เยอะมากเนื่องด้วยปัญหา COVID-19 ตั้งแต่ต้นปี 2020 ที่พยายามสู้กับมนุษยชาติของเรามาจนถึงปี 2021 นี้ทำให้การแข่งขัน Counter Strike Global Offensive ลดลงอย่างเห็นได้ชัดรวมถึงการเข้ามาของเกม FPS ลูกผสมอย่าง Valorant ทำให้ฐานผู้ชมและผู้จัดของ CS:GO หายไปอีก แต่ยังไงเราก็ผ่านพ้นปี 2020 มาได้วันนี้ HLTV ได้ประกาศอันดับ TOP 10 ของโลกสำหรับการแข่งขันที่ผ่านมา…

อ่านเพิ่มเติม »