" "

[CS:GO]EG ยังคงเลือกเดินบนทาง CS:GO ต่อถึงแม้ว่าใน NA VALORANT จะมาแรงก็ตาม


สังกัดในอเมริกาเหนือกล่าวว่า
รอคอยที่จะกลับมาของ CS:GO ” ในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในปีหน้า

Evil Geniuses ยืนยันความมุ่งมั่นของพวกเขาใน การแข่งขัน Counter-Strike ท่ามกลางข่าวลือว่าออกจากเกมในปีที่แย่สำหรับ eSports CS:GO เนื่องจากการแพร่ระบาด

“Counter-Strike เป็น eSport ดั้งเดิมและมีความสำคัญเป็นอันดับต้น สำหรับ Evil Geniuses” Greg Kim ผู้อำนวยการ Esports ของ Evil Geniuses กล่าวกับ HLTV.org ทางอีเมล

หลังจากห่างจาก Counter-Strike ไป 7 ปี Evil Geniuses กลับมาที่แฟรนไชส์ในเดือนกันยายน 2019 พร้อมกับการลงนามในไลน์อัพของ NRG ทีมขึ้นสู่อันดับสูงไม่นานหลังจากเปลี่ยนองค์กรและไต่ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับโลกต่อจากรายการ ESL One New York และ StarSeries i-League ซีซั่น 8 EG จัดให้มีผู้เล่นสามคนในการจัดอันดับผู้เล่น 20 อันดับแรกในปีนั้น: Ethan “⁠Ethan ⁠ “Arnold (หมายเลข 20), Tsvetelin” ⁠CeRq⁠ “Dimitrov (หมายเลข 18) และ Vincent” ⁠Brehze⁠ “Cayonte (หมายเลข 8)

ทีมเริ่มต้นอย่างคร่าวๆในปี 2020 โดยจบอันดับที่สามในกลุ่ม BLAST Premier Spring Series และอันดับ 9-12 ที่ IEM Katowice แต่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเมื่อฤดูกาลที่เริ่มต้นได้ดีและได้รับสามรางวัลในฤดูร้าน – BLAST Premier Spring Americas Finals cs_summit 6 และ ESL One Cologne อเมริกาเหนือกลับมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงปลายเดือนกันยายน

รหัสแดงถูกยกขึ้นเมื่อ EG จบสามอันดับแรกใน ESL Pro League และ IEM New York แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อทีมไม่สามารถชนะการแข่งขันในยุโรปใน BLAST Premier Fall Series 

ทีมของพวกเขากลับบ้านในส่วนอเมริกาเหนือของ IEM Beijing-Haidian เพียงแพ้ให้กับ Chaos ในรอบรองชนะเลิศ แฟน มองว่าช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้เป็นโอกาสในการแลกคะแนนของทีม แต่ EG ตัดสินใจถอนตัวจาก BLAST Premier Fall Showdown, DreamHack Masters Winter และ IEM Global Challenge เนื่องจากข้อจำกัดการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19″ ขณะนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 15 ของโลกซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2018 – มีการคาดเดากันมากขึ้นว่าพวกเขาสามารถเดินตามรอย 100 Thieves และดึงออกจาก Counter-Strike ได้

เราหวังว่าจะได้กลับไปเล่นแบบทัวร์นาเมนต์ในปีหน้า

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

คนแรกในโลก ที่ได้ลุยแรงค์ MMR เข้าสู่ 12K ของ 23Savage

23savage เป็นผู้เล่นโปร ในเกมส์ dota 2 คนประเทศไทย ที่สร้างความโด่งดัง โดยการสร้างเซอร์ไพรส์ ปีนแรงค์แตะถึงหลัก 12K MMR คนแรกของโลก…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการ snapRing ในเกมส์ FREE FIRE

snapRing ถือว่าเป็นทริคในการเล่นเกมส์ FREE FIRE รูปแบบหนึ่ง ที่เป็นทริคในรูปแบบ การโยกยิงหลังที่กำบัง ซึ่งจะช่วยให้คุณตายได้ยากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว esports

เที่ยวยาวๆลุยกันไปยาวเลยกับการต่อสัญญาให้ Moowan BAC. !!

ถึงตัวของเจ้า moowan จะไม่ได้อยู่ก็จริงแต่ก็ยังมีคนเซ็นสัญญาแทนให้ได้และทุกคนในชุดนี้ก็ยังได้ต่อกันทั้งทีมอีกด้วย…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ออกไปโชว์ฟอร์มทักษะขั้นเทพ 5 ช็อต ในเวทีนานาชาติ !! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นอีกทีมที่มีผู้เล่นโปรเพลเยอร์ระดับเทพๆเกือบทุกคนล้วนมากดด้วยประสบการณ์ด้านฝีมือและมีสกิลเพลย์ขั้ยสูงแทบจะทุกคน

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

เปิดตัวเกมใหม่ UNDECEMBER ภายในสิ้นปี เล่นได้ทั้งบนพีซีและสมาร์ทโฟน

สมกับตั้งหน้าตั้งตาสำหรับคอเกมแนวแอ็คชั่นแฮคแอนด์สแลชอาร์พีจี เป็นเกมแนวแฟนตาซี

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: