" "

[CS:GO]BLAST ประกาศทัวร์นาเมนต์ใหม่ในปี 2021 พร้อมเงินรางวัลมหาศาล !!


ในการแข่งขันรอบนี้จะขยายไปในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียในปีหน้า
( 2021 )

BLAST ได้ประกาศชุดของการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่จัด BLAST Premier Championship จะดำเนินการในปี 2021 ซึ่งรวมถึงกระบวนการคัดเลือกใหม่สำหรับการแข่งขัน Showdown ที่จะรวมภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียเป็นครั้งแรกและระบบที่ปรับปรุงใหม่เพื่อกำหนดทีมที่เข้าร่วม World Final ที่เชื่อมโยงกับทัวร์นาเมนต์อื่น อีกด้วย

การประกาศมีขึ้นในวันอาทิตย์ก่อนเริ่มวันสุดท้ายของการแข่งขัน BLAST Premier Fall Finals การแข่งขันชิงแชมป์ Premier ปี 2020 จะสิ้นสุดในเดือนหน้าด้วยการแข่งขัน Global Finals มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ซึ่งกำหนดไว้ในวันที่ 18-24 มกราคมที่จะถึงนี้

BLAST Premier Championship 2021 จะแบ่งออกเป็น 2 ฤดูกาล (ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง) แต่ละช่วงประกอบด้วย 3 ขั้นตอน ได้แก่ กลุ่มซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Series – Showdown และรอบชิงชนะเลิศ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีวงจรไฟฟ้าบน LAN เท่าใดเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

กลุ่ม BLAST Premier จะมีองค์กรพันธมิตรของ BLAST 12 แห่งซึ่งจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศหรือ Showdown ขึ้นอยู่กับผลงานของพวกเขา การประลองทั้งสองรายการจะเปิดให้ทุกภูมิภาคผ่านรอบคัดเลือก แต่ BLAST กล่าวว่าทัวร์นาเมนต์ฤดูใบไม้ผลิจะมุ่งเน้นไปที่อเมริกาและยุโรปในขณะที่การแข่งขันในฤดูใบไม้ร่วงจะมุ่งเน้นไปที่ยุโรปเอเชียและโอเชียเนีย

ปัจจุบัน BLAST มีพาร์ทเนอร์เพียง 11 รายหลังจาก 100 Thieves ตัดสินใจออกจาก Counter-Strike ก่อนฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ HLTV.org ทราบดีว่าคาดว่าจะมีการเปิดตัวองค์กรพันธมิตรใหม่ก่อนเริ่มการแข่งขันชิงแชมป์ปี 2021

เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีทีมใดเดินจากไปมือเปล่าในปี 2021 BLAST ได้ประกาศว่าทีมที่ไม่ใช่พันธมิตรจะได้รับค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมเมื่อเสร็จสิ้นการเข้าร่วม

แต่บางทีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการยกเครื่องวิธีการคัดเลือกสำหรับรอบชิงชนะเลิศโลก วงจร BLAST นั้นจะมีคุณสมบัติโดยตรงเพียงสอง (แชมป์ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง) จากแปดทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม 1 ล้านเหรียญ หกทีมสุดท้ายจะมาจาก ESL Pro League ซีซั่นที่ 13 และ 14, Flashpoint 3 และ 4, Fall Major และ Race to the World Final ลีดเดอร์บอร์ด (ระบบการจัดอันดับที่ปัจจัยในการแสดงจากทัวร์นาเมนต์ที่จัดโดยผู้จัดหลายราย) เนื่องจาก BLAST ได้ออกแบบ ระบบที่เชื่อมต่อผลลัพธ์ระหว่างปีปฏิทิน

“ BLAST Premier จะกลับมาในปี 2021 พร้อมกับแฟน ที่จะเพลิดเพลินไปกับ CS: GO ระดับท็อปมากขึ้นกว่าเดิม” Robbie Douek ซีอีโอของ BLAST กล่าวในแถลงการณ์เราจะรวบรวมทัวร์นาเมนต์และนักแสดงชั้นนำทั้งหมดจากทั่วทั้งปีปฏิทินโดยถนนทุกสายจะนำไปสู่ ​​World Final ในเดือนธันวาคมซึ่งจะมีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการคว้าและโอกาสที่จะได้ครองตำแหน่งทีม Counter-Strike ที่ดีที่สุดในโลก

รูปแบบของปีหน้าจะรวมฉาก Counter-Strike ไว้มากที่สุดและเสนอโอกาสให้ทีมจากภูมิภาคต่างๆทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมที่เราคาดหวังไว้สูงด้วยซีรีส์ใหม่ที่ผ่านการคัดเลือก

ด้านล่างนี้คุณสามารถดูตารางการแข่งขัน BLAST Premier Championship 2021 ได้ที่ด้านล่าง:

Spring Groups – $ 150,000 (4-14 กุมภาพันธ์)

Spring Showdown – 162,500 ดอลลาร์ (13-18 เมษายน)

Spring Final – $ 425,000 (15-20 มิถุนายน)

Fall Groups – 150,000 ดอลลาร์ (26 สิงหาคม – 5 กันยายน)

Fall Showdown – 162,500 ดอลลาร์ (12-17 ตุลาคม)

รอบชิงชนะเลิศ – $ 425,000 (23-28 พฤศจิกายน)

World Final – $ 1,000,000 (14-19 ธันวาคม)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ThaiEsports VIDEO

โคจรพบกันอีกครั้ง สำหรับการแข่งขัน Free Fire ที่ใหญ่ที่สุด

โดยการแข่งขัน tournament นี้เป็นการแข่งขัน tournament ใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้เพราะรวมหลายประเทศเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: