" "

[CS:GO]IEM ประกาศทีมที่จะได้รับการเข้าแข่งขันในปีหน้ากับรายการ IEM KATOWICE 2021


ทีมที่เติมช่อง ESL World Ranking ที่ IEM Katowice 2021 Play-In ได้รับเชิญหลังจากที่ผู้จัดการแข่งขันชาวเยอรมันอัปเดตอันดับโลกเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน IEM Global Challenge

BIG, mousesports, Virtus.pro, Gambit, Cloud9 และ Spirit เป็นทีมสุดท้ายที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน IEM Katowice Play-In ซึ่งได้รับการยกย่องจากอันดับสุดท้ายใน ESL World Ranking พวกเขาเข้าร่วมทีมที่เดินทางผ่าน ESL Pro Tour และการแข่งขัน feeder ได้แก่ Complexity, fnatic, OG, Liquid, Chaos, TYLOO, BOOM และ Renegades รวมถึงแชมป์ ESL Mistrzostwa Polski, Illuminar

จุดสุดท้ายจะตกเป็นของผู้ชนะ ESL European Championship ทัวร์นาเมนต์แปดทีมในวันที่ 18-19 มกราคมโดยมีแชมป์ลีกระดับประเทศของ ESL ได้แก่ Endpoint, LDLC, Movistar Riders, MAESTRO, Sangal, Elites, KINGZZZ และแชมป์ Meisterschaft ซึ่งจะเป็นที่รู้จัก ในเดือนมกราคม

Play-In ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์เป็นส่วนหนึ่งของ IEM Katowice 2021 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ที่ ESL ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าจะจัดในยุโรปและมีแผนที่จะจัดงานด้วยตนเองตราบเท่าที่ไม่มีอุปสรรคสำคัญต่อความปลอดภัยของพรสวรรค์ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของเราแม้ว่าจะไม่มีผู้ชมก็ตาม

จากนั้นผู้เข้าเส้นชัยในการเล่นแปดอันดับแรกจะถูกจับเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์ทันทีในวันที่ 18-21 กุมภาพันธ์ซึ่ง Astralis, Vitality, Natus Vincere, Heroic, FURIA, G2, FaZe และ Evil Geniuses กำลังรออยู่

Complexity

fnatic

OG

Liquid

Chaos

TYLOO

Gambit

Cloud9

BOOM

Renegades

BIG

mousesports

Virtus.pro

Spirit

Illuminar

EPEC Winter 2020

 

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]Malzahar หนึ่งในแชมเปี้ยนแข็งแกร่งที่หลายคนมองข้าม

แชมเปี้ยนม้ามืดในเกม League of Legends ที่ Tier แทบจะไม่ตกต่ำไปกว่า 3 ที่เราจะมาแนะนำกันต่อ กับ Malzahar….

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับการผสมผสานปืนในเกม FREE FIRE ที่ดีที่สุด

การเลือกปืนมีบทบาทสำคัญในการเล่นอันดับของ Free Fire เป็นอย่างมาก และนี้คือเคล็ดลับการผสมปืนที่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »

[ FIFA 21]แนะนำ การหาเงิน เบื้องต้น สำหรับเกม FIFA 21 Part 2

เรามาเรียนรู้วิธีการ หาเงิน ได้เร็ว และ เป็นวิธี ที่เบื้องต้น สำหรับ ผู้เล่นใหม่ หรือ ผู้ที่ เคยเล่นแล้ว แต่ อาจจะยังไม่รู้…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: