[CS:GO]IEM ประกาศทีมที่จะได้รับการเข้าแข่งขันในปีหน้ากับรายการ IEM KATOWICE 2021


ทีมที่เติมช่อง ESL World Ranking ที่ IEM Katowice 2021 Play-In ได้รับเชิญหลังจากที่ผู้จัดการแข่งขันชาวเยอรมันอัปเดตอันดับโลกเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน IEM Global Challenge

BIG, mousesports, Virtus.pro, Gambit, Cloud9 และ Spirit เป็นทีมสุดท้ายที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน IEM Katowice Play-In ซึ่งได้รับการยกย่องจากอันดับสุดท้ายใน ESL World Ranking พวกเขาเข้าร่วมทีมที่เดินทางผ่าน ESL Pro Tour และการแข่งขัน feeder ได้แก่ Complexity, fnatic, OG, Liquid, Chaos, TYLOO, BOOM และ Renegades รวมถึงแชมป์ ESL Mistrzostwa Polski, Illuminar

จุดสุดท้ายจะตกเป็นของผู้ชนะ ESL European Championship ทัวร์นาเมนต์แปดทีมในวันที่ 18-19 มกราคมโดยมีแชมป์ลีกระดับประเทศของ ESL ได้แก่ Endpoint, LDLC, Movistar Riders, MAESTRO, Sangal, Elites, KINGZZZ และแชมป์ Meisterschaft ซึ่งจะเป็นที่รู้จัก ในเดือนมกราคม

Play-In ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์เป็นส่วนหนึ่งของ IEM Katowice 2021 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ที่ ESL ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าจะจัดในยุโรปและมีแผนที่จะจัดงานด้วยตนเองตราบเท่าที่ไม่มีอุปสรรคสำคัญต่อความปลอดภัยของพรสวรรค์ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของเราแม้ว่าจะไม่มีผู้ชมก็ตาม

จากนั้นผู้เข้าเส้นชัยในการเล่นแปดอันดับแรกจะถูกจับเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์ทันทีในวันที่ 18-21 กุมภาพันธ์ซึ่ง Astralis, Vitality, Natus Vincere, Heroic, FURIA, G2, FaZe และ Evil Geniuses กำลังรออยู่

Complexity

fnatic

OG

Liquid

Chaos

TYLOO

Gambit

Cloud9

BOOM

Renegades

BIG

mousesports

Virtus.pro

Spirit

Illuminar

EPEC Winter 2020

 

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ข่าว ESports

ESI จับมือ Esports Charts รวบรวมสถิติของผู้ชม Esports

ESI ร่วมกับ Esports Charts ได้ทำการเจาะลึกโลกของผู้ชม eSports เพื่อเน้นสิ่งที่ผู้ชมกำลังรับชมอยู่ พร้อมกับแนวโน้มที่ผู้ชมนั้นต้องการ ให้มีสิ่งใหม่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมอี-สปอร์ต

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

วันที่ 2 ยังคงดุเดือดสุดมันส์กับการแข่งขัน PUBG ในภูมิภาคเอเชีย

อีกเพียงสัปดาห์เดียวก็จะรู้แล้วว่าทีมไหนจะได้เช้าไปเล่นใน PUBG ระดับโลก

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Team Nigma [อันดับโลก 161 ] [W:5 L:5] vs. Na`Vi [อันดับโลก 12 ] [W:7 L:3] ⚔ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 10 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีม Team Nigma มืออันดับ 161 ของโลก พบกับ Na`Vi มือวางอันดับ 12 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง ครับ!!…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: