" "

[CS:GO]G2 ประกาศพัก JaCkz เข้าสู่ที่นั่งสำรองของทีม

ทีมฝรั่งเศส – Balkan ได้ตัดสินใจเลือกผู้เล่นตัวจริง 5 คนที่พวกเขาจะใช้ต่อไปหลังจากฟอร์มที่ยังไม่คงตัวของ G2 มาเนิ่นนาน

G2 ได้ตัดสินใจที่จะให้ François “⁠AmaNEk⁠” Delaunay อยู่ในบัญชีรายชื่อไลน์อัพเริ่มต้นของทีมต่อไป และปล่อย “⁠JaCkz⁠” กลับเข้าสู่ม้านั่งสำรองอีกครั้ง

การตัดสินใจดังกล่าวเป็นผล มาจากการทดลองระยะเวลาหนึ่งเดือนระหว่างสมาชิกทั้งสองซึ่งผลัดกันเล่นใน Line-ups ที่ผ่านมาตลอดเดือนพฤศจิกายนและต้นเดือนธันวาคมหลังจากการเซ็นสัญญากับ Nikola “⁠NiKo⁠” Kovačของ G2

AmaNEk เล่นกับทีมใน BLAST Premier Fall Series และที่ DreamHack Masters Winter ด้วยผลการแข่งขันที่แตกต่างกันเนื่องจาก G2 มีอันดับสูงสุดในกลุ่มของพวกเขาในการแข่งขันครั้งก่อน และออกจากรายการหลังในรอบแบ่งกลุ่ม ในขณะเดียวกัน JaCkz มีส่วนร่วมใน IEM Beijing-Haidan และช่วยให้ทีมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์

เรามีผู้เล่นหกคนที่มีโปรไฟล์และคุณสมบัติที่แตกต่างกันดังนั้นเป้าหมายของเราคือการพิจารณาว่าชุดทีมผสมใดจะทำงานได้ดีที่สุดในสนามแข่งขัน ” Jérôme “⁠NiaK⁠” Sudries กล่าวเกี่ยวกับกระบวนการเลือกชุดผู้เล่นที่เหมาะสมของทีม
การทดสอบของเรามุ่งเน้นไปที่ JaCkz และ AmaNEk และพวกเราตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าระบบของเราได้รับประโยชน์มากขึ้นจากคุณสมบัติของ Amanek ”

JaCkz ได้ออกจากบัญชีรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในฐานะสมาชิกที่ยืนยาวเป็นอันดับสองโดยเข้าร่วม G2 ในปลายปี 2018 ร่วมกับโค้ช Damien “⁠maLeK⁠” Marcel เมื่อเขาอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศแชมเปี้ยนส์คัพรอบชิงชนะเลิศและ Good Game League ในปี 2019 ได้อันดับสองใน ESL Pro League Season 9 Finals และที่ IEM Katowice 2020 และคว้าอันดับ 1 ใน HLTV ในช่วงสั้น ๆ การจัดอันดับโลกขององค์กรในช่วงกลางปีนี้

 

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports