[RB6]มาทำความรู้จักกับ Benelux Cup Finals


การแข่งขันภูมิภาค Benelux ล่าสุดสิ้นสุดลงในวันพรุ่งนี้เนื่องจาก GAMMA น่าที่จะคว้าแชมป์อีกรายการหนึ่ง ประเทศเบลเยียมเนเธอร์แลนด์และลักเซมเบิร์กได้จัดการแข่งขันระดับภูมิภาคอีกครั้งในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาโดยมีสี่ทีมที่จะพบกันในวันพรุ่งนี้เพื่อตัดสินว่าใครจะกลายเป็นแชมป์เบเนลักซ์คนล่าสุดและใครจะเป็นผู้ที่คว้าแชมป์ที่ใหญ่ที่สุดในบ้าน เงินรางวัล€ 10,000

ผู้ชนะ JBL Cup สี่ทีมที่ผ่านเข้ารอบและผู้ได้รับเชิญสามคนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้และแบ่งออกเป็นสองกลุ่มแยกกัน แต่ละกลุ่มมีรูปแบบการกำจัดคู่ BO3 เกิดขึ้นโดยสองอันดับแรกในแต่ละกลุ่มจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในวันพรุ่งนี้

เริ่มต้นด้วยกลุ่ม A Aethra เป็นทีมที่น่าจับตามองหลังจากที่พวกเขาคว้าแชมป์ JBL Cup ร่วมกับทีมรวมถึงอดีตผู้เล่น Sector One สองคนซึ่งจบอันดับที่สองของ Benelux League ฤดูกาลสุดท้าย ในขณะที่ผู้คนรู้ว่าเป็นเช่นนี้ แต่การที่พวกเขาชนะเกมของพวกเขาก็ยังน่าประทับใจเมื่อพวกเขาแพ้เพียง 12 รอบในสอง BO3

ดังนั้นสิ่งนี้จึงทำให้การแข่งขันสามทางที่ใกล้ชิดอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการแข่งรอบต่อไปเนื่องจาก Zoned ชนะเกมวงเล็บล่าง 7-5, 7-8, 8-7 และ 3-7, 8-7, 8-7 เพื่อเข้าร่วม Aethra ในรอบชิงชนะเลิศ . เกมแรกของสองเกมนี้เห็นว่า Atomicc ฆ่าได้สามครั้งในรอบ 15 ในขณะที่เกมที่สองเห็นว่า SHAKUUR สังหารได้สี่ครั้งเพื่อยึดแผนที่เนื่องจากพวกเขาดูเหมือนเป็นทีมที่โชคดีที่สุดในยุโรป เราต้องรอดูผลกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Slam Dunk] เปิดตัว ตัวละครใหม่ ที่ชื่อว่า Soichiro Jin 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ทาง Sla, Dunk Mobile ได้ปล่อยเจ้าตัวละครใหม่ ที่ทุกคนรอคอย อย่าง Soichiro Jin เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาทำความรู้จักกับเจ้า Jin ไปพร้อมๆกันเลย…

อ่านเพิ่มเติม »

[PUBG] อัปเดตแพทซ์ 9.1 Patch Notes 10/11/20

การอัพเดตครั้งใหม่ของ PUBG อัปเดตแพทซ์ 9.1 เพิ่มแผนที่ใหม่ Paramo เป็นแผนที่ขนาด 3 × 3 ให้ได้มันส์กัน และมีอย่างอื่นอัพเดตอีกหลายอย่างให้ได้ติดตาม….

อ่านเพิ่มเติม »