[RB6]EU Six Invitational Qualifiers: Na’Vi และ Tempra มีโอกาสคว้าตั๋ว


ด้วยการแข่งขัน European Open Qualifier สำหรับ Six Invitational เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกได้เริ่มขึ้นเมื่อวานนี้ ได้มีทีมใหญ่ลงแข่งมากมายไม่ว่าจะเป็น Rogue, Chaos, Team Vitality และ Team Secret รวมถึงทีมจาก Challenger League อย่าง Cowana Gaming และ MnM Gaming ที่ในเรื่องฝีมือไม่แพ้พวก Pro league อย่างแน่นอน 

สองทีมอันดับต้น ๆ ที่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกเหล่านี้จะเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบชิงชนะเลิศโดยที่ Natus Vincere (Na’Vi) และ Tempra Esports รอพวกเขาอยู่ในการคัดเลือกรอบสุดท้าย ด้วยจำนวนทีมที่เข้าร่วม 76 ทีมรับประกันการนองเลือดอย่างแน่นอน ทีมทั้งหมด 10 ทีมถูกกำหนดให้เข้าสู่รอบตัดเชือกรอบคัดเลือกโดยเข้าร่วมหกทีมมืออาชีพที่รออยู่แล้ว 10 ทีมนี้จะประกอบไปด้วยผู้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายและรอบ 16 ทีมอีก 2 ทีมโดยอิงจากไทเบรก

ในที่สุด 10 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกก็มีชื่อที่คุ้นเคยไม่กี่ชื่อ ได้แก่ WhiteTigerZ, DeathroW, Notorious Legion, Mkers และ Aethra Esports นอกจากนี้ยังผ่านทีมที่ไม่คุ้นเคย แต่ชื่อที่คุ้นเคยเช่น NegotiumSimia (มี NoerA, Stigi, BlaZ และ REDGROOVE) และ We Dont Care (มี Kaktus, ENEMY และ RevaN) รวมถึงทีม ASMR, DiesLeuros และ renjichimu 

อย่างไรก็ตามชื่อใหญ่บางคนไม่สามารถสร้างความประทับใจได้เช่น Winstrike Team ซึ่งมี Kirill “SmashByAsh” Belozerov และอดีตผู้เล่น Virtus.pro Pavel “Amision” Chebatkov Movistar Riders, Macko Esports, Granit Gaming และ BeKind ก็ล้มเหลวในการก้าวหน้าเช่นกัน อย่างไรก็ตามความผิดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดน่าจะมาจากฝั่ง Gamma Gaming ที่แพ้ WhiteTigerZ อย่างไม่คาดคิดในรอบ 32 ทีม

เกมในวันนี้จะมีการปะทะกันระหว่าง Team Secret และ ASMR ควบคู่ไปกับ DeathroW vs Notorious Legion ก่อนตามด้วย Team Vitality ปะทะ NegotiumSimia และ We Dont Care กับ MnM Gaming ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว ต้องรอติดตามรับชมกันในช่องสตีมของเหล่าสตีมเมอร์ได้เลย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคระเบิดควัน กับการเล่นเกมส์ PUBG Mobile 

วิธีการใช้ระเบิดควัน Smoke ในการอำพลางตา ในเกมส์ PUBG Mobile ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณใช้คิวศัตรู หรือแม้กระทั่ง ใช้ในการเอาตัวรอดได้

อ่านเพิ่มเติม »

ถึงวันต้องจากลา!! PUBG LITE ปลายเมษานี้ไม่มีแล้ว

เมื่อเซิฟเวอร์เกม PUBG LITE จะไม่ได้ทำต่อ เพราะไม่นานมานี้ ทางเพจ PUBGLITE ได้บอกข่าวที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับนักเล่นเกม ว่าจะไม่มี PUBGLITE ให้เล่นอีกแล้ว

อ่านเพิ่มเติม »