[RB6] CAG คว้าตั๋วใบสุดท้ายไปแข่งรายการ Six Invitational 2021


หลังจากที่ทำการแข่งขันกันมาตั้งแต่ในรอบ Open Qualifier จนตอนนี้ผ่านมาถึงรอบ Closed Qualifier ซึ่งมีทีมทั้งหมดเข้าร่วม CYCLOPS ,athlete gaming, Xavier Esports, GUTS Gaming, MercenarieZ Union Gaming ,FAV gaming, Crest Gaming, Lst QConfirm ซึ่งแต่ละทีมนั้นเรียกได้ว่าเป็นทีมชั้นนำจากแต่ละประเทศเลยก็ว่าได้และยังมีทีมจาก Pro league อีกด้วยทำให้การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างดุเดือดมาก ซึ่งตอนนี้เราได้คู่ชิงชัยในการแข่งขันสุดท้ายแล้วนั้นก็คือ Xavier Esports ตัวแทนจากประเทศไทยตอนนี้พวกเขานั้นพร้อมที่จะล้มได้ทุกทีม และอีกทีมนั้นก็คือ CYCLOPS athlete gaming ซึ่งเป็นตัวแทนญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้เลย 

โดยในการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นที่ในส่วนของ Map Kafe Dostoyevsky ที่ในส่วนของ Xavier Esports นั้นเป็นฝ่ายเลือกมานั้นเอง โดยรูปแบบของเกมนั้น CAG เป็นฝ่ายเล่นเกมรับก่อนแต่ก็ต้องสะดุดเพราะเกมบุกที่แข็งแกร่งของ Xavier ที่นำมาโดย sprOnigiri ที่ฟรอม์ตอนนี้กำลังมาแรงมากๆตั้งแต่ในช่วง APAC North ที่ผ่านมา และก็จบไปที่ 5-1 โดยพอสลับฝั่งมาเป็นในส่วนของเกมรับของ Xavier นั้นก็ต้อน CAG เข้ามุมแล้วเก็บชัยชนะไปก่อน 1-0 

ใน Map ที่สองนั้นเป็น Oregon นั้นเป็นด่านที่ CAG นั้นเลือกมาโดยเริ่มเกมตอนต้นนั้นเป็น CAG ที่สามารถคุมเกมไว้ได้ส่วนใหญ่แต่แล้ว Xavier ก็โชว์พลังอยากไป Six Invitational 2021 ไล่ตีตื้นขึ้นมาจนถึง Overtime แต่สุดท้ายแล้วก็เป็น CAG ที่มาพลิกเกมและเอาชนะไปได้ไล่มาเป็น 1-1 

ใน Map สุดท้ายเป็นในส่วนของ Consulate และนี่ก็เป็น Map ชี้ชะตาแล้วว่าทีมไหนจะได้ไป Six Invitational 2021 โดยในด่านนี้เป็น CAG ที่นำทีมโดย Anitun ที่โชว์เหนือหลายต่อหลายครั้งจนทำให้ทีมชนะไป 7-2 และคว้าตั๋วไปแข่งขันต่อในรายการ Six Invitational 2021 นั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

EVOS เปิดตัวเพลเยอร์ใหม่ “Taoz” เสริมความเก่ง ก่อนที่จะไปลุยศึกโปรลีก

ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง ของประเทศไทยอย่าง EVOS ได้ประกาศเปิดตัวเพลเยอร์ใหม่ แต่เต็มไปด้วยประสบการณ์ Taoz เข้ามาเสริมความแกร่งให้กับทีม ก่อนที่จะมีศึกการแข่งขัน RoV Pro League ที่ใกล้จะมาถึงโดยเร็วนี้ หลังจากที่ได้เสริมแกร่งมา 1 คน…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] ของรางวัล FUT Champions ในแต่ ละ Rank FIFA 21 ( Part 2 )

เรามาต่อกันที่ พาท 2 กันดีกว่ากับ FUT Championsโหมดจำลอง การแข่งขัน เป็นแหล่งรวมยอดฝีมือ ที่จะวัดระดับเราว่าได้ถึงไหน มาดูของรางวัลแต่ละ Rank กัน…

อ่านเพิ่มเติม »