[PES]สโมสรฟุตบอลชื่อดัง ทีม Arsenal จับมือ EGL บริหารทีม PES esports เป็นปีที่ 2 


Esports Entertainment Group
 ผู้ให้บริการ การแข่งขันออนไลน์ ผู้ถ่ายทอดสด และ ผู้จัดงาน  ได้ประกาศว่า Esports Gaming League (EGL) จะจัดการทีม Pro Evolution Soccer ซึ่งเป็นของสโมสรฟุตบอลArsenal FC จาก ประเทศอังกฤษ ทีมจะเข้าร่วม ในฤดูกาลที่สามของ eFootball League ร่วมกับสโมสรอื่น ๆ อีกเก้าสโมสร

ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันครั้งแรกในปี 2019 โดย EGL ได้คัดเลือกผู้เล่นที่คาดหวังเพื่อเป็นตัวแทนของ The Gunners ใน eFootball League แข่งขันกับทีมอื่นๆ อย่าง FC Bayern Munich, AS Monaco, Manchester United และ Juventus ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลีก ที่จัดโดยผู้พัฒนา Pro Evolution Soccer Konami 

Glen Elliot ซีอีโอของ EGL ให้ความเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือกันเป็นปีที่ 2 ในการเปิดตัว:“ อาร์เซนอลอยู่ในจุดหนึ่งของการแข่งขันรอบน็อคเอาท์สเตจ ในฤดูกาลแรกของพวกเขาเมื่อปีที่แล้วและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในฤดูกาลนี้”

Grant Johnson ซีอีโอของ Esports Entertainment Group ยังพูดถึงอีกว่า“ อาร์เซนอลตระหนักถึงคุณค่าของประสบการณ์มากมายของ EGL ใน วงการ Esports และ เราก็เช่นกัน เราหวังว่าจะเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการ EGL และการรวมสองอย่างเข้าด้วยกัน 

Glen และความเชี่ยวชาญของทีมเข้ากับองค์กรของเรา “ ผลงานของพวกเขา กับ อาร์เซนอลและอื่น ๆ อีกมากมายคล้ายกับข้อตกลงที่เราประกาศกับ LA Galaxy, Philadelphia Union และอื่น ๆ ทำให้มีฐานที่มั่นคงในกีฬา ซึ่งยังคงหันมาใช้ eSports เพื่อให้ทีมได้มี การเชื่อมความสัมพันธ์ กับ แฟนบอล และมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ ”

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเกม Free Fire

Free Fire ออนไลน์ ได้ประกาศ ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ โดยทำการเปิด ตัวดารานักแสดง ชื่อดังของประเทศไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  เข้ามารับเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ ของเกม Free Fire…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

RoV 3 ผู้เล่นท้าชิงในตำแหน่ง ที่ทำดาเมจเยอะที่สุด ในฤดูกาลนี้

RoV Pro League 2021 Summer มาพบกับผู้ท้าชิงทั้ง 3 คนในตำแหน่ง Best Damage Deale นั้นจะเป็นใครกัน ไปติดตามรับชมกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

ACER จักเวทีอีสปอร์ต ในรายการแข่งขัน Predator League 2021

ACER จัดอีกการแข่งขันให้เห่าเกมเพลย์เยอร์ทั้งหลาย ได้เข้าสู่โลกแห่ง Online Tournament กับเกมการแข่งขัน PUBG และ Dota2 ในรายการการแข่งขันของ (APAC)

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

FFWS 2021 ปล่อยกำหนดการแข่งขัน เกมส์อีปอร์ตออกมาแล้ว

FFWS 2021 SG Play-ins ในที่สุดก็ได้มีการปล่อยกำหนดหารแข่งขัน เกมส์อีสปอร์ต free fire จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2021 จะจัดให้มีทีมแข่ง 12 ทีม

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: